ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย ที่รวมซีรีส์ใหม่ อัพเดทใหม่ทุกวัน

ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย

ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย  เรื่องราวการทำงานรวมทั้งความรักความเกี่ยวเนื่องของเจ้าหน้าที่ในบริษัทงานที่เกี่ยวกับเอกสารแห่งหนึ่งซึ่ง ชาอึนโฮ (สวมบทโดย อีควรจะซอก) ปฏิบัติการเป็นนักเขียนผู้มีความฉลาดแล้วก็ได้รับตำแหน่งเป็นบรรณาธิการบริหารของบริษัทที่นี้อยู่ และก็ยังเล่าถึง คังดันอี (สวมบทโดย อีนายอง) อดีต Copywriter (ผู้ประพันธ์คำโฆษณาชวนเชื่อ) ที่พบเจอถึงแม้โชคร้าย แม้ครั้งหนึ่งคุณจะมีความสุขกับที่ในตอนที่การงานของคุณก้าวหน้า แต่ในตอนนี้คังดันอีไม่มีเงินและคุณก็สิ้นหวังกับการหางานใหม่ ทั้งประวัติการทำงานของคุณทำให้ทุกๆอย่างกลับยากขึ้นไปอีก ด้วยเหตุว่าคุณมีคุณสมบัติเกินทุกๆตำแหน่งงานช่องว่าง คังดันอีก็เลยตกลงปลงใจที่จะเลียนแบบโปรไฟล์ของตัวเองเพื่อจะถูกจ้างทำงานในบริษัทสื่อสิ่งพิมพ์ซึ่งทำให้ท่านได้พบกับชาอึนโฮ

ซีรีส์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของชายหญิงที่ต่างอายุกันนิดหน่อย ดูหนังไม่สะดุด หนึ่งเป็นเด็กหนุ่ม ชาอึนโฮ (Lee Jong Suk/อีควรจะซอก) เขาเป็นนักเรียนอัจฉริยะสร้างผลงานเลื่องลือมาตั้งแต่ยังวัยรุ่น จนถึงวันนี้เขาได้เป็นบรรณาธิการที่หนุ่มน้อยที่สุดในสถานที่พิมพ์แห่งหนึ่ง ทั้งหล่อแล้วก็เก่ง ทั้งยังตั้งอกตั้งใจขยันปฏิบัติงาน ไม่เพียงพอยังเป็นคนที่มีหัวหัวใจอบอุ่นแล้วหลังจากนั้นก็เป็นคนมีเหตุผลด้วย

อีกหนึ่งเป็นคังทันอี (Lee Na Young/อีนายอง) คุณเคยมีอดีตที่รุ่งเรืองในบริษัทโฆษณาก่อนจะหยุดชีวิตมนุษย์เงินเดือนไปราวเจ็ดปีเพื่อทำหน้าที่แม่บ้านและเลี้ยงลูก การหย่าร้างทำให้ท่านควรต้องกลับมาสมัครงานใหม่ ความร้างราไปนานแล้วก็ระดับการศึกษาที่ค่อนจะสูง ไม่มีบริษัทไหนเลือกจะรับคุณ ความอยากได้เงินทำให้ท่านกับแอบไปรับจ้างเป็นแม่บ้านในบ้านของผู้แสดงนำชาย แถมยังไปอาบน้ำ กินข้าว ในบ้านผู้แสดงนำชายอีก จนถึงวันหนึ่งบ้านที่เคยอยู่ถูกยึดไปเป็นที่เรียบร้อย จนมุมต้องหางานให้ได้ไม่งั้นชีวิตจะไม่รอด

 

ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย

ดูซีรีย์ ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย

Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้ ถึงเวลาไปศาลไปกับคุณ “จวงต๋าเฟย” กับผลงานซีรีส์เรื่องปัจจุบันที่จะเป็นการว่าความเพื่อล้างมลทินให้กับครอบครัว ร่วมด้วยการว่าความรักที่ความกล้าหาญดันไปหมัดหัวใจชายหนุ่มๆเอาไว้ได้หลายๆคนใน “Miss Chun is a Litigator ทนายความสาวถึงเวลาสู้” ซีรีส์โรแมนติกสายข้อบังคับย้อนยุคไปยุควงศ์สกุลถัง คอซีรีส์แนวนี้..ต้องห้ามพลาดทุกสิ่งทุกอย่าง

Miss Chun is a Litigator เกิดเรื่องราวของ ชุนเช็ดหมี  romance is a bonus book ซับไทย ep. 2  เพื่อช่วยพ่อให้พ้นข้อกล่าวหาที่ถูกให้ร้ายอย่างไม่ยุติธรรม ต้องไปศาลว่าความเพื่อล้างข้อกล่าวหาให้พ่อ จนถึงท้ายที่สุดนางได้เปลี่ยนเป็นผู้รู้กฎหมายผู้โด่งดังประจำเมือง โดยเหตุนี้ หานอู๋เว่ย ผู้บังคับบัญชาที่จวนปราบชัย หน่วยทหารรักษาการประจำพื้นที่เปี้ยนโจว ก็เลยซาบซึ้งใจในตัวของนาง รวมทั้ง คังเจิ้งหยวน ตุลาการสูงสุดที่ศาลต้าหลี่ เย่ชา ผู้มีภูมิหลังลึกลับได้เข้ามาพันพัวกับชุนเช็ดหมีกระทั่งมีขึ้นความรักความรัก เรื่องราวของพวกเขาจะคืออะไรนั้น ติดตามต่อถึงที่เหมาะทรูไอดีแค่นั้น

Blade Runner 2099เหตุการณ์การคัดค้านของเหล่านักประพันธ์ที่เรียกร้องต่อ Writers Guild of America หรือ สัมพันธ์คนเขียนที่อเมริกา ที่ยังก้าวเดินต่อไป รวมทั้งได้ส่งกระทบต่อการถ่ายทำผลงานต่างๆในฮอลลิวูดในในเวลานี้ ปัจจุบันดูเหมือนอีกหนึ่งโปรเจกต์ที่คงจะโดนผลพวงเต็มๆน่าจะเป็น “Blade Runner 2099” ซีรีส์ที่แตกยอดออกมาจากหนังชุดเรื่องดังของไพร์ม วิดีโอ คงจะเจอหน้ากับความชักช้าสำหรับในการดำเนินงาน

Deadline เผยออกมาว่า Blade Runner 2099 ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย   ที่แต่ก่อนต้องเริ่มงานในตอนช่วงหลังปีนี้ แต่ว่าปัจจุบันกลุ่มผู้ผลิตต้องกดหยุดเอาไว้ชั่วครั้งชั่วคราว โดยข่าวล่าสุดคาดว่าซีรีส์คงจะเลื่อนแผนงานออกไปในฤดูใบไม้ผลิ ปี 2024 แทน หรืออีกโดยประมาณ 1 ปีหลังจากนี้ ต่อเนื่องจากผลพวงของการคัดค้านของเหล่าคนเขียนที่ทำให้แผนงานต่างๆในฮอลลิวูดจะต้องชักช้าออกไป

สำหรับซีรีส์ Blade Runner 2099 ถูกวางตัวเป็นซีรีส์ภารแยกจากหนังไซไฟ Blade Runner 2049 ที่ออกฉายในปี 2017 ของผู้กำกับ “เดอนี วีลเนิฟว์” โดยโปรเจกต์ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นการประสานมือกันสร้างระหว่าง อะแมชอน สตูดิโอส์ กัล “ริดนีย์ สก็อต” ผู้กำกับหนังต้นฉบับ Blade Runner ในปี 1987 คาดว่าเรื่องราวน่าจะเป็นเรื่องต่อจากเวอร์ชั่นหนังในอีก 50 ปีที่ผ่านมา

จากข้อมูลที่เผยออกมาพื้นฐานนั้น รู้ดีว่า “เจเรมี โพเดสวา” จาก Game of Thrones มีชื่อนั่งเก้าอี้ดูแลทีแรกๆของซีรีส์ประเด็นนี้ให้ โดยในขณะนี้ยังไม่มีเนื้อหาของกลุ่มผู้แสดงในซีรีส์หัวข้อนี้ และก็ยังไม่กระจ่างว่าจะมีการแคสติ้งไปแล้วหรือยัง แต่ ซีรีส์ Blade Runner 2099 มีแผนในการจะถ่ายทำที่โรงถ่ายในเมืองเบลฟาสต์ คงจำเป็นต้องติดตามข่าวสารกันถัดไป

 

ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย

HeartBeat จังหวะหัวใจ

Prime Video เปิดเผยระบุสตรีมซีรีส์โรแมนติกคอเมดี้แฟนตาซี HeartBeat (จังหวะหัวใจ) ซึ่งผลิตโดยสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ประเทศเกาหลี KBS โดยจะพร้อมให้รับดูได้ในประเทศไทยและก็อีกมากยิ่งกว่า 240 ประเทศทั้งโลกในวันจันทร์ที่ 26 เดือนมิถุนายนนี้ และก็สามารถรับดูตอนใหม่ได้วันแล้ววันเล่าจันทร์และก็วันอังคาร รวมยอด 16 ตอน แสดงนำโดยดาราแล้วก็นักแสดงมากเรื่องมากความสามารถ อ๊กแทคยอน ซึ่งเคยฝากความสามารถการแสดงเอาไว้ภายใน Let’s Fight Ghost, Vincenzo แล้วก็ Blind ซีรีส์ HeartBeat เสนอเรื่องราวโรแมนติกระหว่างแวมไพร์ผู้ใฝ่ฝันต้องการสัมผัสความรักที่ทำให้หัวใจเต้นแรง กับหญิงสาวโหดเหี้ยมที่ไม่ว่างให้กับเรื่องโรแมนติก

แวมไพร์ชอนอูฮยอนมีความประสงค์แรงกล้าที่จะแปลง ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย  เป็นมนุษย์แล้วก็ได้สัมผัสกับความรัก เขาก็เลยเข้าไปนอนในหีบศพตรงเวลา 100 ปี แม้กระนั้นแล้วภารกิจของเขากลับถูกสอดแทรกในวันสุดท้ายก่อนถึงวัตถุประสงค์ 100 ปี โดยจูอินแฮ (สวมบทบาทโดย วอนจีอัน จาก Hope or Dope, If You Wish Upon Me และก็ D.P.) ซึ่งปลุกเขาให้ตื่นจากภารกิจการหลับอันช้านาน คุณเป็นหญิงสาวลักษณะท่าทางเย็นชาแม้กระนั้นมีเสน่ห์ แต่ว่าเนื่องจากจำต้องดูแลตนเองตั้งแต่อายุยังน้อยก็เลยเปลี่ยนเป็นคนกระด้าง การเผชิญหน้ากับชายลึกลับที่หลับอยู่ในหีบศพเบาๆคลายความแข็งแรงกร้าวของคุณ จนกระทั่งกำเนิดเป็นความชมรมที่ไม่คาดฝัน

“พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่ได้เป็นผู้สนับสนุนกับหนึ่งในสถานีส่งสัญญาณโทรทัศน์ระดับประเทศของประเทศเกาหลี” David Simonsen ผู้อำนวยการ Prime Video ประจำภูมิภาคเอเซียอาคเนย์ กล่าว “การที่พวกเราได้โอกาสได้ดำเนินงานร่วมกับผู้ผลิตจาก KBS นับเป็นความเสร็จครั้งสำคัญส่วนตัวสำหรับเรา รวมทั้งพวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่ซีรีส์อย่าง HeartBeat ซึ่งมีรายละเอียดครอบคลุมหลายชนิด จะตอบปัญหาความนิยมชมชอบของผู้ชมที่มีต่อรายละเอียดประเทศเกาหลี การประกาศในคราวนี้เป็นการย้ำถึงความตั้งใจจริงอย่างแท้จริงของพวกเราสำหรับเพื่อการขยายปริมาณรายการประเทศเกาหลีระดับพรีเมียมซึ่งมีปริมาณมากเพิ่มขึ้นบน Prime Video”

“เกิดเรื่องน่าดีใจเป็นอย่างมากที่พวกเราได้เริ่มความเชื่อมโยงกับ Prime Video ซึ่งมีฐานผู้ชมอยู่ทั่วทั้งโลก” อีฮยอนซอก ผู้กำกับของ HeartBeat กล่าว “HeartBeat จะพาผู้ชมไปพบกับชีวิตของแวมไพร์ที่เบื่อกับมนุษย์ ชีวิตของแวมไพร์ประเทศเกาหลีในศตวรรษที่ 21 จะคืออะไร เรื่องราวนี้มีสาเหตุจากจินตนาการแบบงี้ ซึ่งพวกเรามุ่งหวังว่าจะสร้างความสนุกสนานร่าเริง เสียงหัวเราะ รวมทั้งสัมผัสถึงหัวใจของผู้ชม รอคอยติดตามกันครับผมว่าความรักระหว่างชอนอูฮยอน แวมไพร์ผู้คร่ำครวญหาการเป็นมนุษย์ กับจูอินแฮ มนุษย์สาวผู้อำมหิตเสมือนแวมไพร์ จะเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง”

นับได้ว่าเป็นไอดอลชายหนุ่มสุดฮอตที่งานกระโดดเข้าใส่แบบสม่ำเสมอจริงๆสำหรับ “ชาอึนอู” ที่ปัจจุบันมีข่าวสารแว่วมาว่าเขาได้รับการตำหนิดตามทาบทามให้ร่วมแสดงในซีรีส์เรื่องใหม่ ที่ถือได้ว่าอีกหนึ่งหน้าที่ที่ท้าอยู่ไม่น้อย และก็อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีช่องทางได้ร่วมงานกับผู้แสดงรุ่นพี่มากมายความสามารถอีกผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยในประเด็นนี้ด้วย

ตามรายงานบอกว่า ซีรีส์ใหม่ที่ชื่อ “Wonderful World” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ได้กระทำการติดตามทาบทามแล้วก็ส่งบทละครให้กับไอดอลชายหนุ่มโด่งดังได้ตรึกตรอง โดยทาง Fantagio สังกัดเดิมของชาอึนอู ได้ออกมาการันตีว่าข่าวสารนี้เป็นความจริง ผลงานซีรีส์เรื่องดังที่กล่าวมาข้างต้นได้ติดต่อเขามา แต่ว่าในตอนนี้ยังอยู่ระหว่างไตร่ตรองรวมทั้งยังมิได้ตกลงใจอะไรก็ตาม

ซีรีส์ Wonderful World จะเป็นแถวดราม่าลึกลับเกี่ยวกับเงื่อนการชำระแค้น ที่เล่าราวของม่าม้าที่สูญเสียลูกชายไปอย่างไม่มีทางคืนกลับมา แม้กระนั้นเมื่ออำนาจของข้อบังคับได้ตกลงใจอภัยโทษให้กับผู้ต้องหาที่ก่อเหตุกับลูกของคุณ คุณก็เลยตกลงใจก้าวออกไปทวงความถูกต้องรวมทั้งเอาคืนในลักษณะของคุณเอง

ดาราหญิงดาวค้างฟ้า “คิมนัมจู” อยู่ระหว่างสนทนามารับบทนำหญิงในประเด็นนี้ ซึ่งถ้าว่าคุณตอบตกลงจะถือได้ว่าเป็นการคัมแบ็กงานละครหลวงรอบแทบ 5 ปีของคุณอย่างยิ่งจริงๆ โดยที่ยังมีชื่อ “คิมคังอู” ใคร่ครวญมารับบทเป็นผัวของนักแสดงนำหญิง ตอนที่ ชาอึนอู ถูกทาบทามให้มารับบทเป็น ควอนซุกซนยุยงล นักเรียนแพทย์ที่ใฝ่ฝันต้องการจะเป็นแพทย์รักษาเด็กๆที่เจ็บป่วยเช่นเดียวกับเขาเคยเจ็บป่วย แต่ว่าเขาดันเข้าไปพันพัวกับแม่ของเด็กที่เสียชีวิต

 

ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย

Citadel

ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนคลับซีรีส์ “Citadel” ที่เพิ่งจบสิ้นฤดูกาลแรกไปหมาดๆด้วยเหตุว่ามีการการันตีแล้วว่าซีรีส์ได้รับไฟเขียวสร้างต่อในฤดูกาลที่ 2 โดยที่จะยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดโดย นำกลุ่มโดย “โจ รุสโซ” หนึ่งในญาติพี่น้องรุสโซ ที่ AGBO ด้ามจับมือสร้างซีรีส์แอคชั่นสายประเด็นนี้กับ Prime Videoตามรายงานบอกว่า Prime Video ได้คอนเฟิร์มให้ปฏิบัติการสร้าง Citadel ฤดูกาล 2 ต่อ ภายหลังที่ฤดูกาลแรกได้เปิดตัวด้วยปริมาณยอดผู้ชมทั้งโลกที่ออกจะน่าพึงพอใจ ถือสิทธิ์สถิติซีรีส์ที่มีผู้ชมนอกสหรัฐอเมริกา สูงสุดเป็นชั้นที่ 2 ด้อยกว่าแค่เพียงซีรีส์ Rings Of Power ที่เดบิวต์ไปเมื่อปี 2022 ก่อนหน้าที่ผ่านมา

ถึงกระแสตอบรับด้านเสียงวิภาควิจารณ์ของซีรีส์ Citadel  ลุ้นรักฉบับโบนัส พากย์ไทย  จะออกมาแค่เพียงระดับกลางมองเห็นได้จากคะแนนเฉลี่ยบนเว็บ Rotten Tomatoes ที่ได้ 54% แต่ว่าก็นับว่าซีรีส์สร้างความซาบซึ้งให้กับผู้ชมได้อย่างดีเยี่ยม ดังนี้ยังมีกล่าวว่าในฤดูกาลที่ 2 โจ รุสโซ จะมารับหน้าที่ดูแลแล้วก็ดูแลงานสร้างให้ในทุกๆตอนของซีรีส์ประเด็นนี้ พร้อมทั้งยังได้ “เดวิด วีล” กลับมารับหน้าที่เป็นผู้จัด

Citadel เป็นซีรีส์เล่าราวเมื่อแปดปีกลาย หน่วยงานสายอิสระระดับนานาชาติอย่าง Citadel ที่มีบทบาทส่งเสริมการดูแลความปลอดภัยรวมทั้งความยั่งยืนและมั่นคงของราษฎรได้ล่มสลายลง จากการทำลายโดยหน่วยดำเนินการของ Manticore ซึ่งเป็นหน่วยงานที่มีอำนาจสำหรับในการควบคุมโลกใบนี้จากเงามืด จากการล่มสลายของ Citadel ทำให้ข้าราชการสายระดับที่ถือว่าสูง อย่าง เมสัน เคน และก็ ทุ่งนาเดีย สิงห์ ถูกล้างความจำ แต่ว่าทั้งสองก็รอดชีวิตมาได้อย่างเฉียดฉิว พวกเขาต่างดำรงชีวิตอย่างปกปิด สร้างชีวิตใหม่ภายใต้ตัวตนใหม่ โดยที่ไม่เคยรู้อดีตกาลของตนเอง

จนถึงคืนวันหนึ่งเมื่อเมสันถูกติดตามโดย เบอร์ที่นาร์ด ออร์ลิค  ดูหนังออนไลน์ 4k  สมัยก่อนสหายร่วมงานของเขาที่ Citadel เบอร์ที่นาร์ดอยากความให้การช่วยเหลือจากเมสันเป็นอย่างยิ่ง เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้ Manticore ตั้งขึ้นระเบียบปฏิบัติโลกใหม่ เมสันออกตามหา ที่นาเดีย อดีตกาลคู่ซี้ของเขา แล้วก็สายทั้งคู่คนก็เริ่มปฏิบัติหน้าที่ที่พาพวกเขาเดินทางไปทั่วทั้งโลก

ในความพากเพียรยับยั้ง Manticore เวลาเดียวกันก็จะต้องต่อสู้กับความเกี่ยวเนื่องที่เริ่มจากความลับ คำโกหก และก็ความรักสุดอันตรายที่ไม่มีทางตายโดยซีรีส์ได้กองทัพดาราล้นหลาม นำโดย ริชาร์ด แมดเดน, ปริยังกา โจปรา โจนาส ร่วมด้วย สแตนลีย์ ทุชชี แล้วก็ เลสลีย์ แมนวิล โดยออกฉายในฤดูกาลแรกไปกว่า 240 ประเทศทั่วทั้งโลก แล้วก็จัดว่าได้กระแสตอบรับจากผู้ชมออกจะดี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *