ดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์

ดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์

ดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์ ขั้นตอนซุปเปอร์เพ็ทส์ Krypto the Super-Dog

ดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์ รวมทั้ง Superman เป็นเพื่อนที่ยอดเยี่ยม ที่แยกกันไม่ออก แบ่งปันพลังพิเศษเดียวกันและก็ต่อสู้กับอาชญากรรมข้างเคียงกันใน Metropolis อย่างไรก็แล้วแต่ Krypto จะต้องใช้พลังของตนในภารกิจช่วยเหลือเมื่อ Superman ถูกลักพาตัวไป

ซูเปอร์แมนเติบโตขึ้นมากับหมาประเภทคริปโตเนียน ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ ชื่อคริปโต ซึ่งใช้ชื่อบาร์ก เคนท์ในชีวิตประจำวัน คริปโตรู้สึกริษยาเมื่อซูเปอร์แมนเริ่มออกเดทกับโลอิส เลน ซูเปอร์แมนก็เลยไปที่สถานสงเคราะห์สัตว์เพื่อหาเพื่อนฝูงคริปโต นักมวยชื่อเอซเพียรพยายามหนีออกมาจากศูนย์อาศัย

แต่ว่าคริปโตหยุดเขาไว้ ถัดมา ซูเปอร์แมนแล้วก็คริปโตศึกษาค้นพบศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา เล็กซ์ ลูคุณร์ ซีอีโอของ LexCorp ที่กำลังอยู่บนดาวตกที่ผูกด้วยคริปโตไนต์สีส้มกับลำแสงแทรคเตอร์ อย่างตั้งใจที่กำลังจะได้รับพลังพิเศษ เขาพ่ายอย่างราบรื่นเมื่อทั้งคู่ได้รับความให้การช่วยเหลือจาก Justice League ซึ่งจัดตั้งขึ้นโดย Superman เอง, Batman, Wonder Woman, The Flash, Green Lantern (Jessica Cruz), Cyborg แล้วก็ Aquamanในเวลาเดียวกัน Luluดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์

ซึ่งเป็นผู้ทดลองหนูตะเภาจาก LexCorp ที่ถูกส่งไปที่ศูนย์พักอาศัย ก็ได้ดึงคริปโตไนต์สีส้มไว้ด้วยลำแสงแทรคเตอร์ของคุณเอง ซึ่งช่วยทำให้คุณบินรวมทั้งอำนาจจิตได้ ดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์  ดูหนัง DC League of Super Pets โดยที่คุณไม่รู้เรื่อง ทุกคนในสถานสงเคราะห์ก็ได้รับพลังพิเศษเช่นเดียวกัน ขณะนี้เอซกล้าแกร่งมากมายรวมทั้งทำลายมิได้ PB หมูท้อง สามารถเปลียนแปลงขนาดได้ เมอร์ตัน เต่าสายตาสั้น เปลี่ยนเป็นคนเร็วมาก รวมทั้งชิปซึ่งเป็นกระรอกระแวง

ได้รับกำลังไฟฟ้า ขณะอยู่ที่บ้าน ซูเปอร์แมนแล้วก็คริปโตทะเลาะกันเมื่อสมัยก่อนคิดแผนจะขอแต่งงานกับโลอิส อย่างไรก็แล้วแต่ คลาร์กถูกลูลู่จับกุมตัวไป คริปโตมานะช่วยเขา แต่ว่าสูญเสียพลังไปภายหลังจากรับประทานคริปโตไนต์สีเขียวที่หลบซ่อนอยู่ในชีส Jarlsberg ถัดมาคริปโตได้เจอกับสัตว์เลี้ยงในศูนย์อาศัยรวมทั้งตกลงที่จะสามารถช่วยเหลือเขา

ในเวลาเดียวกัน ลูลู่รับสมัครกรุ๊ปหนูตะเภา รวมกลุ่มจัสติซลีก และก็มุ่งหน้าไปยังเกาะสตรีเกอร์เพื่อปลดปล่อยลูคุณร์ สัตว์เลี้ยงในสถานสงเคราะห์พากเพียรหยุดคุณ แม้กระนั้นล้มเหลวอย่างน่าอนาถใจ

พวกเขาจับกลุ่มกันใหม่ใน Hall of Justice โดยที่ Ace เล่าให้ Krypto คลายความเครียดว่าเขาเคยเป็นลูกสุนัขของครอบครัวที่มีลูกวัยกระเตาะกระแตะ วันหนึ่ง เด็กน้อยแทบตกบันไดเมื่อเอซกัดแขนคุณแล้วดึงคุณไปที่ปลอดภัย เมื่อมองเห็นรอยกัด บิดามารดาก็เลยคาดคะเนว่า Ace จู่โจมคุณแล้วก็ส่งเขาไปที่สถานสงเคราะห์ อย่างไรก็ดี Ace

ยืนหยัดกับพฤติกรรมรวมทั้งอุดมคติของเขา ด้วยพลังใจ Krypto ก็เลยนำสัตว์เลี้ยงไปที่ LexCorp ขณะที่อยู่ตรงนั้น ลูกแมวชื่อวิสเกอร์ ซึ่งลูลู่ช่วยเหลือมาจากสถานสงเคราะห์แล้วก็ช่วงนี้สามารถสร้างอาวุธได้ตามอยากได้ ได้จู่โจมพวกมัน

แม้กระนั้นกลุ่มกลับดักจับคุณไว้ ที่เกาะสตรีเกอร์ สัตว์เลี้ยงในศูนย์พักเจอหน้ากับลูลู่ กลับจะต้องขังตนเองอยู่ด้านในห้องขังเมื่อคุณข่มขู่ว่าจะฆ่าคริปโต ลูลู่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวลูคุณร์ที่คิดคดทรยศคุณและก็ขังคุณไว้ภายในคุกพร้อมกับปลดปล่อยเมอร์ซี เกรฟส์ ลูลู่แยกตัวออกมาอย่างราบรื่นและก็ตกลงใจทำลายจัสติซลีกรวมทั้งลูคุณร์ด้วยตัวคุณเอง

คริปโตไนต์ผ่านระบบของคริปโต เพื่อฟื้นฟูพลังของเขา เขาหนีออกจากคุกตนเองรวมทั้งซุปเปอร์สัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆ

ออกมาจากตาราง แล้วก็อุตสาหะปล่อยจัสติซลีก ดูหนัง DC League of Super Pets แม้กระนั้นลูลู่ปลดปล่อยพวกมันขึ้นสู่อวกาศพร้อมด้วยลูคุณร์ เพื่อกัดกันคริปโต คุณก็เลยมานะฆ่าโลอิส อย่างไรก็แล้วแต่ ยอดเยี่ยมสัตว์เลี้ยงตัวอื่นๆได้ช่วยเหลือ Justice League ในเวลาที่ Krypto ช่วย Lois และก็เอาชนะ Lulu ได้ แต่ว่าคุณก็ซับคริปโตไนต์สีส้ม

แปลงเป็นตัวคุณเองในเวอร์ชันขนาดเท่าไคจูที่กลายพันธุ์ลีกรวมทั้งเหล่าสัตว์เลี้ยงร่วมมือกันเพื่อหยุดคุณ เมื่อใส่ใจว่าคุณมีพลังมากเกินความจำเป็น คริปโตก็เลยตกลงใจใช้ “Solar Paw Punch” ซึ่งเป็นท่าที่สามารถเอาชนะ supervillain

ตัวใดก็ได้ แต่ว่ามีลักษณะท่าทางที่จะฆ่าผู้ใช้ การจู่โจมนำไปสู่การปะทุครั้งใหญ่เพื่อกำจัดคริปโตไนต์ออกมาจากสมองของ Lulu แล้วก็ต่อไปไม่นาน มาร์ครวมทั้งคีธ ดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์ ลูกน้องของคุณที่ไถ่คืนแล้ว ก็จับคุณเอาไว้ภายในแผงขายฮอทด็อก ดูหนัง DC League of Super Pets คริปโตสารภาพชะตาชีวิตของเขา แต่ว่าเอซใช้ความคงกระพันชาตรีของเขาเพื่อช่วยเขา

ผลปรากฏว่า Krypto ยอมคลาร์กสมรสกับโลอิส สัตว์เลี้ยงในศูนย์อาศัย Mark รวมทั้ง Keith ได้รับการรับเลี้ยงโดยที่เหลือของ Justice League: Ace โดย Batman, PB โดย Wonder Woman, Merton โดย The Flash, Chip โดย Green Lantern, Mark โดย Cyborg แล้วก็ Keith โดย Aquaman ในเวลาถัดมา สัตว์เลี้ยงทั้งคู่ก็ได้ตั้งกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษของตนเองขึ้นมา เรียกว่า “League of Super-Pets”

ในฉากกึ่งกลางเครดิต ลูคุณร์ยังคงติดอยู่ในตารางเพื่อขอให้อสูรกายที่ผ่านไปมาช่วยปลดปล่อยเขา ในเวลาเดียวกัน Lulu ก็ได้รับการปลดปล่อยจาก Mercy ซึ่งรับเลี้ยงคุณไว้ ในเบื้องหลังเครดิต คริปโตรวมทั้งซูเปอร์แมนได้เจอกับกางล็ค อดัมรวมทั้งหมาของเขา อานูบิส คริปโตหลอกให้พวกเขาบินไปดาวพลูโตสำหรับกลุ่มสัตว์สวยๆ

ที่มารวมตัวกันเพื่อไปช่วยเหล่าซุปเปอร์วีรบุรุษ ตัวอย่างเช่น สุนัขล่าเนื้อเอซ หมูหน้าย่นย่อพีบี เต่าเมอร์ตัน รวมทั้งกระรอกชิป ระหว่างภารกิจทั้งผองกลับได้ศึกษาและทำการค้นพบพลังพิเศษบางสิ่งของตนเอง ดูหนัง DC League of Super Pets ซึ่งกลุ่มสี่ขาได้เอามาช่วยเหลือกลุ่มจัสติซ แม้กระนั้นวัตถุประสงค์ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนอย่างที่คิด กลับมาปัญหาหลายชนิดเข้ามาขวาง เป็นจุดกำเนิดของเรื่องราวบันเทิงใจๆใน DC League of Super-Pets ขั้นตอนซูเปอร์เพ็ทส์เมื่อเอ๋ยถึง “ซุปเปอร์วีรบุรุษ” หลายๆ

คนก็น่าจะระลึกถึงเหล่ายอดมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นซุปเปอร์แมน กางทแมน วันเดอร์วูแมน อื่นๆอีกมากมาย แต่ว่าสำหรับ DC League of Super-Pets กลับมาจุดโฟกัสที่กลุ่มสี่ขาแทน เริ่มด้วยเจ้าตูบที่เป็นสัตว์เลี้ยงของซุปเปอร์แมน ที่จำต้องพาสหายๆออกไปช่วยนายจ้างของตนดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์

โดยเรื่องราวในแอนิเมชันประเด็นนี้จะอิงจากพล็อตเรื่องของซุปเปอร์แมน รวมทั้งหน้าที่รวมทั้งค้างแรกเตอร์ของผู้แสดงต่างๆที่มั่นใจว่าแฟน DC ดูแล้ว คงจะสามารถเชื่อมโยงได้บ้าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเจ้าสุนัขคริปโตที่มีความน่ารักน่าเอ็นดู มีท่าทีหลายสิ่งหลายอย่างที่ล้อเลียนไปกับนายจ้าง ซึ่งสร้างรอยยิ้มรวมทั้งเสียงหัวเราะให้ผู้ชมได้อย่างง่ายๆ

จุดแข็งของ DC League of Super-Pets อยู่ที่ความน่ารักน่าเอ็นดูแจ่มใส รับดูได้ทุกวัย มุกตลกขบขันเป็นมิตร เด็กๆมองได้ และก็ยังแทรกสอดหลักสำคัญสัตว์ไม่มีบ้าน ที่เล่าออกมาได้น่าดึงดูด ถ่ายทอดผ่านมุมมองของผู้แสดงสัตว์ ดึงดราม่าให้คู่รักสัตว์ได้ซึ้งตามกันได้แน่ๆ นอกจากนั้น ยังมีฉากแอ็กชั่นที่ทำออกมาเจริญ นับว่าเป็นแอนิเมชันสวยๆที่ไม่สมควรละเลย

หากว่าโดยรวมแล้ว DC League of Super-Pets กระบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ จะมีความเป็นสูตรสำเร็จ เรื่องราวมิได้หวือหวาเหนือความหมาย แม้กระนั้นก็นับว่าเป็นแอนิเมชันสวยๆที่ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว มองบันเทิงใจบรรเทา

โดยยิ่งไปกว่านั้นฉากแอ็กชั่นที่ทำออกมาได้ดิบได้ดีทีเดียว ดูหนัง DC League of Super Pets เชื้อเชิญให้ผู้ชมติดตามลุ้นไปพร้อมเพียงกันDC League of Super-Pets กระบวนการซูเปอร์เพ็ทส์ ได้รับคะแนนรีวิวบนเว็บ IMDB อยู่ที่ 7.8 คะแนน ส่วนบนเว็บ Rotten Tomatoes ได้รับคะแนนจากผู้ชมมากถึง 88% นับว่าเป็นภาพยนตร์ลู่ทางดีๆสำหรับทุกคนในครอบครัว

DC League of Super-Pets มีระบุเข้าฉายในโรงหนังตั้งแต่ วันที่ 4 เดือนสิงหาคม 2565เรื่องราวของ ซูเปอร์ด็อกคริปโต เป็นเพื่อนซี้แยกไม่ขาดกับซูเปอร์แมนขนาดที่มีพลังดีเลิศและก็ต่อสู้กับคดีอาชญากรรมในเมโทรโพลิสเคียงคู่กัน

แต่ว่าวันหนึ่งซูเปอร์แมนกับสมาชิกกลุ่มจัสติซถูกลักพาตัวไป คริปโต ต้องเก็บรวบรวมกำลังพลจากที่พัก ทั้งยัง สุนัขล่าเนื้อเอซ หมูหน้าย่นย่อพีบี เต่าเมอร์ตัน แล้วก็กระรอกชิป พร้อมให้เหล่าเพื่อนศึกษาและทำการค้นพบพลังดีเลิศของตนรวมทั้งช่วยเหลือเหล่าซูเปอร์วีรบุรุษให้ได้

DC League of Super-Pets เป็นภาพยนตร์คอมเมดี้ซูเปอร์วีรบุรุษแอนิเมชันหัวมพิวเตอร์ 3 มิติของอเมริกาปี 2022 ที่ผลิตมาจากกลุ่มซูเปอร์วีรบุรุษ Legion of Super-Pets จาก DC Comics ผลิตโดย Warner Animation Group, DC Entertainment และก็ Seven Bucks Productions และก็จำหน่ายโดย Warner Bros. Pictures ดูแลโดย Jared Stern แล้วก็ร่วมดูแลโดย Sam J. Levine จากบทภาพยนตร์โดย Stern และก็ John Whittington ภาพยนตร์หัวข้อนี้แสดงนำโดยดเวย์น จอห์นสัน ดูหนัง DC League of Super Pets ให้เสียงบรรยายคริปโต

และนักบรรยายสมทบที่มีเควิน ฮาร์ต, เคท แมคคินนอน, จอห์น ครั้งสินสกี้, วาเนสซ่า ไบเออร์, ทุ่งนาตาชา ลียง, ดิเอโก ลูน่า, มาร์ค มารอน, โธมัส มิดเดิลดิทช์, เบน ชวาร์ตษ์ ดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์ รวมทั้งคีอานู รีฟส์ ภาพยนตร์ประเด็นนี้บอกเล่าเรื่องราวของคริปโต หมาเลี้ยงของซูเปอร์แมน และก็เอซ หมาอยู่สถานที่ทำงานร่วมกับสัตว์อื่นๆเพื่อช่วยวีรบุรุษที่โดนจับจากเล็กซ์ ลูคุณร์ รวมทั้งลูลู่

ในทีแรกๆๆของวอร์เนอร์ แอนิเมชั่น กลุ่ม สเติร์นเสนอภาพยนตร์ประเด็นนี้ในปี 2012

ภายหลังจากดำเนินการในสถานสงเคราะห์สัตว์ ซึ่งเขามองเห็นว่าสัตว์ที่แก่มากมายได้โอกาสน้อยที่จะรับเลี้ยง รวมทั้งสงสัยเกี่ยวกับแนวความคิดที่ว่าสัตว์เลี้ยงพวกนั้นมีพลังพิเศษ เขาได้รับการว่าว่าจ้างให้เขียนรวมทั้งดูแลภาพยนตร์เกี่ยวกับ Legion of Super-Pets ของ DC ในก.ค. พุทธศักราช 2561 เลอวีนแล้วก็แพทริเซีย ฮิกส์ร่วมโปรเจ็กต์นี้ในมกราคม พุทธศักราช 2562 ในตำแหน่งผู้อำนวยการร่วมแล้วก็ผู้อำนวยการผลิต เป็นลำดับ

จอห์นสันเซ็นสัญญาให้บรรยายเสียงคริปโตในพ.ค. พุทธศักราช 2564ตอนที่สมาชิกดาราหนังหลักคนอื่นได้รับการรับรองให้ร่วมบรรยายเสียงข้างในมิถานายน พุทธศักราช 2564 รวมทั้งฮาร์ต, แมคคินนอน, ครั้งสินสกี้, ไบเออร์, ลียง, ลูน่า, มารอน แล้วก็รีฟส์ b. spk168.net  แรงผลักดันสำหรับสไตล์แอนิเมชั่นของภาพยนตร์ประเด็นนี้มาจากสถาปัตยกรรมอาร์ตเดวัวแล้วก็คนวาดภาพประกอบ J.C. Leyendecker แอนิเมชั่นทำโดย Animal Logic

DC League of Super-Pets มีระบุฉายรอบรอบปฐมฤกษ์ในลอสแองเจลิสช่วงวันที่ 27 ก.ค. พุทธศักราช 2565 รวมทั้งเข้าฉายในประเทศสหรัฐอเมริกาตอนวันที่ 29 ก.ค. ภาพยนตร์หัวข้อนี้ ดูหนัง DC League of Super Pets ได้รับการวิพากษ์เชิงบวกจากนักวิพากษ์วิจารณ์โดยปกติและก็ทำรายได้ทั้งโลกกว่า 207 ล้านเหรียญสหรัฐด้วยงบประมาณ 90 ล้านเหรียญสหรัฐ DC League of Super-Pets เป็นภาพยนตร์เรื่องในที่สุดที่ผลิตในชื่อ Warner Animation Group ก่อนที่จะดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์

ค่ายสตูดิโอแอนิเมชั่นจะเปลี่ยนเป็น Warner Bros. Pictures Animation ในวันที่ 9 เดือนมิถุนายน 2023ซูเปอร์แมนเติบโตขึ้นมากับหมาจำพวกคริปโตเนียน ลาบราดอร์ รีทรีฟเวอร์ ชื่อคริปโต ซึ่งใช้ชื่อบาร์ก เคนท์ในชีวิตประจำวัน คริปโตรู้สึกริษยาเมื่อซูเปอร์แมน

เริ่มออกเดทกับโลอิส เลน ซูเปอร์แมนก็เลยไปที่สถานสงเคราะห์สัตว์เพื่อหาสหายคริปโต ดูหนัง DC League of Super Pets นักมวยชื่อเอสมานะจะหนีออกมาจากสถานสงเคราะห์ แม้กระนั้นคริปโตก็หยุดเขาไว้ ถัดมาซูเปอร์แมนและก็คริปโตก็ศึกษาและทำการค้นพบศัตรูตัวฉกาจของพวกเขา

Lex Luthor ซีอีโอของ LexCorp กำลังอยู่บนดาวตกที่ผูกด้วยคริปโตไนต์สีส้มพร้อมลำแสงแทรคเตอร์ โดยเจตนาที่กำลังจะได้รับพลังพิเศษ หนังจำพวก ดูขบวนการซุปเปอร์เพ็ทส์ ออนไลน์ ขบขัน ตลกโปกฮา เขาพ่ายอย่างสบายเมื่อทั้งคู่ได้รับความให้การช่วยเหลือจาก Justice League ซึ่งจัดตั้งโดย Superman เอง, Batman, Wonder Woman, The Flash, Green Lantern (Jessica Cruz), Cyborg แล้วก็ Aquaman

ในเวลาเดียวกัน Lulu ผู้ทดลองหนูตะเภาจาก LexCorp ที่ถูกส่งไปที่ศูนย์อาศัย ก็ได้ดึงคริปโตไนต์สีส้มมาด้วยลำแสงสว่างลากของคุณเอง ซึ่งช่วยทำให้คุณบินและก็อำนาจจิตได้ โดยที่คุณไม่รู้เรื่อง ทุกคนในสถานสงเคราะห์ก็ได้รับพลังพิเศษเช่นเดียวกัน ในขณะนี้เอซแกร่งมากมายและก็ทำลายมิได้ PB หมูท้อง สามารถเปลียนแปลงขนาดได้ เมอร์ตัน เต่าสายตาสั้น แปลงเป็นคนเร็วมาก แล้วก็ชิปซึ่งเป็นกระรอกระแวงได้รับกำลังไฟฟ้า ขณะที่อยู่ที่บ้าน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *