ดูหนังฟรี 2023 ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรีเต็มเรื่อง หนังใหม่

ดูหนังฟรี 2023

ดูหนังฟรี 2023 ในขณะนี้จำต้องเห็นด้วยเลยว่าเทคโนโลยีหลายๆประเด็นนั้นได้รับการพัฒนาไปไกลกว่าเดิมมากมาย 1 ในเทรนด์ยอดฮิตที่เหล่าบรรดาผู้ใช้งาน Smartphone นิยมทำกันในเวลาว่างมันก็คือ การรับดูภาพยนตร์ออนไลน์รวมทั้งฟังเสียงผ่านหูฟัง, หูฟังไร้สาย, ลำโพง Soundbar แล้วก็ด้วยความนิยมชมชอบที่มากนี้เองทำให้เหล่าผู้พัฒนาหรือ App Developer นั้นต่างแข่งขันกันผลิตแอพสำหรับรับดูภาพยนตร์ออกมามหาศาล เพื่อมาเป็นตัวเลือกให้ผู้ใช้งานนั้นได้คัดเลือกค์ไปใช้กันให้รองรับในสิ่งที่ต้องการสูงที่สุด รวมทั้งสำหรับผู้ใช้งาน Smartphone ระบบปฏิบัติการ Android ก็มีแอพให้ได้เลือกใช้งานเยอะแยะนานาประการแอพร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นแอพที่จะต้องจ่ายค่าสำหรับบริการทุกเดือนเพื่อรับดูภาพยนตร์ในแอพอาทิเช่น Netflix, HBO Go, Disney Plus และก็ Amazon Prime ฯลฯ แล้วก็นอกเหนือจากแอพที่จะต้องชำระเงินเพื่อรับดูภาพยนตร์แล้วนั้น ในส่วนของสายฟรีหรือคนที่ไม่อยากรับดูภาพยนตร์แบบชำระเงินในระบบปฏิบัติการ Android ก็ยังมีแอพซึ่งสามารถใช้งานรับดูภาพยนตร์ฟรีๆด้วยเหมือนกัน

แล้วก็เพื่อเป็นการเอาอกเอาใจคนที่กำลังมองหา แอพดูหนังฟรี Android และก็ไม่แน่ใจว่าจะเลือกใช้งานแอพใดดียิ่งกว่ากัน หรือแอพใดจะมีการใช้งานที่ง่ายมาก สามารถใช้งานรับดูภาพยนตร์หรือดูหนังได้นานัปการเรื่องแบบฟรีๆและก็รองรับความต้องการสูงที่สุด จาก แอพดูหนังฟรี Android นานัปการแอพที่มีให้ได้เลือกใช้งานกันในทุกวันนี้ คราวนี้ mercular.com ก็เลยได้สะสมเอา 5 แอพดูหนังฟรี android ที่จะต้องมีสตาร์ทเครื่อง มาเสนอแนะเป็นตัวเลือกให้กับคนอ่านทุกคนเป็นที่เป็นระเบียบเรียบร้อยแล้ว โดยจะมีแอพใดบ้าง รวมทั้งแต่ละแอพจะน่าดึงดูดมากแค่ไหนนั้น พวกเราไปดูกันเลยครับผม

App ดูหนัง ดูหนังฟรี 2023 แอปพลิเคชันที่ผู้คนจำนวนมากควรมีติดมือถือในสมัย 5G ที่ความเบิกบานใจต่างๆ

ติดตามพวกเราไปได้ทุกหนทุกแห่ง เพียงมีโทรศัพท์เคลื่อนที่สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต มีอินเทอร์เน็ต แล้วก็มี App ดูหนัง ดีๆสักแอป เพียงเท่านี้เอง พวกเราก็จะราวกับมีโรงหนังเขยื้อนอยู่กับพวกเราไปตลอดเวลา ให้ได้ฟินกันไปยาวๆแล้ว ดูหนังชนโรง HD

มองเห็นมั้ยล่ะว่า! การดูหนังสนุกสนานๆออนไลน์ในยุคนี้ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ต้องการจะมองไหน มองเมื่อใด ถูกใจหนังแนวไหน ละครซิทคอม ภาพยนตร์จีน หนังฝรั่งมีชื่อเสียงจากฮอลลีวู้ด ซีรีส์ประเทศเกาหลี และก็อีกเพียบเลย ก็ทำเป็นอย่างง่ายๆรวมทั้งสบายมากมายๆเลย แล้วจะทราบว่าการมี App ดูหนัง อยู่ในโทรศัพท์เคลื่อนที่นั้นแก้ไขได้ทุกอย่างจริงๆส่วนจะเป็นแอปไหน ฟรี หรือเสียเงิน ใช้งานยากง่าย แต่ละแอปต่างกันเช่นไร วันนี้พวกเราได้เก็บรวบรวม App ดูหนัง สุดปัง 2023 โหลดฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย พร้อมฟินกันเลย มาชี้แนะกัน เพื่อที่จะได้ให้พวกเราได้ดูหนังใหม่ปัจจุบันได้ก่อนคนใดกัน พร้อมแล้วตามไปดูกันเลย

ดูหนังฟรี 2023 Meg 2: The Trench หรือชื่อไทยเป็น เม็ก 2 อภิมหาโคตรหลาม ร่องเมืองนรก ดูหนังฟรี 2023

ภาคต่อจากภาพยนตร์ที่ออกฉายไปเมื่อปี 2018 โดยในภาคนี้ได้ผลสำเร็จงานดูแลของ เบน วีทลีย์ ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้กับ In the Earth และก็ Free Fire รับหน้าที่ผู้กำกับ ส่วนบทเป็นฝีมือการเขียนบทของ ดีน จอร์จาริส ที่ได้รับหน้าที่เขียนบทภาคก่อน อำนวยการสร้างโดย ลอเรนโซ ดี โบที่นาเวนทูรา และก็ เบลล์ เอเวอรี โดยในภาคนี้ยังคงได้ เจสัน สเตแธม นำกลุ่มออกทำหน้าที่ออกล่าปลาฉลามยักษ์ พร้อมกับดารามีชื่อเสียงเยอะมาก นำโดย อู๋ จิง หัวหน้ากลุ่มตรวจด่ำตรงลึกลงไปใต้ท้องห้วงสมุทร โซเฟีย ไช่, เพจ เคนเนดี้, เซอร์จิโอ เปริส-เมนเชตา, สกายเลอร์ ซามูเอลส์, เซียนน่า กิลเลอร์ปรี่ย์ รวมทั้งคลิฟฟ์ เคอร์ตำหนิส

Meg 2: The Trench ภาคนี้จะเล่าถึงเหตุภายหลังตอนสุดท้ายในภาคแรกที่มีคณะทำงานในหน่วยงานวิจัยกล่าวว่ามีเม็กกาโลดอนมากกว่า 2 ตัวหลุดออกมาจากร่องลึกได้ ทำให้ในภาคนี้ โจนาส เทย์เลอร์ แล้วก็ทีมวิจัยของหน่วยงานวิจัยใต้ห้วงมหาสมุทรที่นำกลุ่มโดยนักดำน้ำมือแม่น พวกเขาจะต้องออกไปเสี่ยงภัยในน่านน้ำที่ลึกกว่า 25,000 ฟุต ที่อยู่ในโซนของร่องห้วงมหาสมุทรมาเรียน่าอีกรอบเพื่ออกตามหาเม็กกาโลดอนที่หนีออกมา แต่ว่าแล้วพวกเขาก็จำต้องเจอกับเรื่องไม่คาดคิดเมื่อทีมนักวิจัยตรวจสอบเจอกับสิ่งมีชีวิตดึกดำบรรพ์อีกตัวหนึ่งเป็น วัวรโนซอรัส สัตว์เลื้อยคลานในสมุทรขนาดใหญ่ที่พัฒนาการมาเพื่อล่าสัตว์ซึ่งมันอาศัยอยู่ในร่องน้ำมรณะที่นี้ โน่นก็เลยเป็นที่สรุปได้ว่าโดยความเป็นจริงแล้วมันหลุดออกมาถึง 3 ตัว ทำให้ทีมนักวิจัยและก็โจนัสควรต้องเจอหน้ากับสัตว์ดึกดำบรรพ์ตัวชั่วร้ายตัวใหม่ พร้อมด้วยการกลับมาของเมกาโลดอนด้วย

เมื่อปี 2018 ก่อนหน้าที่ผ่านมา The Meg เป็นหนึ่งในรูปภาพยนตร์ที่สร้างเซอร์ไพร์สได้มากพอควรอย่างยิ่งจริงๆ ดูหนังฟรี 2023

จากทุนสร้าง 130 ล้าน ภาพยนตร์หัวข้อนี้สามารถปัดกวาดรายได้ทั้งโลกไปถึง $530.24 ล้าน ด้วยความระทึกและก็ความใหญ่โตของปลาฉลามยักษ์ ผสมกับการแสดงของเจสัน สเตแธม และก็กองทัพผู้แสดงที่มากมาย ทำให้ภาพยนตร์ประเด็นนี้ไปถึงเป้าหมายมากพอที่สตูดิโอจะไฟเขียวสำหรับเพื่อการสร้างภาคต่อ ซึ่งปัจจุบัน ขึ้นชื่อภาคต่ออย่างเป็นทางการแล้วใน The Meg 2: The Trench

โดยปัจจุบัน The Meg 2: The Trench ได้เริ่มถ่ายทำแล้วใน ในสหราชอาณาจักร ที่ Leavesden Studios ของ Warner Bros. โดยได้ เบน วีทลีย์ มาเป็นผู้กำกับการแสดงภาพยนตร์และก็ยัง ได้ เจสัน สเตแธมแล้วก็ หลี่ ปิงปิง กลับมาเล่นบทนำด้วยกันอีกที ซึ่งจากชื่อภาคบางทีก็อาจจะเป็นการบอกใบ้ได้ว่าโอกาสนี้พวกเราบางทีอาจจะไปตรวจสอบร่องห้วงสมุทรสุดลึกที่เคยเป็นจุดเริ่มต้นของปลาฉลามดึกดำบรรพ์ก็เป็นไปได้

ในภาคแรก The Meg ปรับเปลี่ยนมาจากหนังสือของนักประพันธ์ สตีฟ อัลเทน (Steve Alten) ที่บอกเล่าเรื่องราวของปลาฉลามยักษ์เม็กกาโลดอนในตำนาน ที่มีขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน เหล่านักวิทยาศาสตร์คนจีนจะนำเราลงไปตรวจสอบโลกใต้ทะเลลึก ที่ซึ่งพวกเขาควรต้องเจอกับความอันตรายที่ไม่รู้จักจะมาก่อน พวกเขาจำต้องติดอยู่ภายใต้ร่องลึกตูดมหาสมุทรมาเรียนา กับขณะที่เบาๆผ่านไป โจนาส เทย์เลอร์ (เจสัน สเตแธม) อดีตกาลนย.ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญการมุดน้ำลึกถูกจ้างโดย ดร.จาง ซูหยิน หัวหน้าโปรแกรมการสำรวจโลกใต้ท้องห้วงมหาสมุทร ให้มารับภารกิจเสี่ยงตาย เมื่อหลายปีที่ผ่านมา เทย์เลอร์ก็เคยเจอหน้ากับความน่าขนลุกอย่างนี้มาก่อนแล้ว ในช่วงเวลานั้นภารกิจของเขาล้มเหลว และก็เขาจำเป็นต้องสูญเสียผู้ร่วมทีมไปกว่าครึ่ง มันเป็นความเสื่อมเสีย รวมทั้งเขาจำต้องถูกปลดจากงานอย่างน่าอาย ในขณะนี้มันถึงเวลาแล้วที่เทย์เลอร์จำเป็นจะต้องกลับมาประจันหน้ากับความหวาดกลัว และก็ภยันตรายด้วยตัวของเขาเอง เพื่อช่วยเหลือคนอื่นที่ติดอยู่ใต้ท้องมหาสมุทรนั้น… เขาจำเป็นที่จะต้องเจอหน้ากับนักล่าที่หนักแน่นที่สุดชั่วนิจนิรันดร์อีกที!

เรื่องย่อสำหรับ The Meg 2: ร่องลึก ไปแบบนี้

ดำตรงสู่น่านน้ำที่ไม่มีผู้ใดรู้จักกับเจสัน สเตแธมรวมทั้งอู๋จิง ไอคอนแอ็คชั่นสุดยอด ตอนที่พวกเขานำทีมงานวิจัยที่กล้าหาญชาญชัยสำหรับการดำตรวจสอบลึกลงไปในห้วงมหาสมุทรที่ลึกที่สุด การเดินทางของพวกเขาป่วนปั่นวุ่นวายเมื่อปฏิบัติงานขุดที่ปองร้ายรุกรามภารกิจของพวกเขาแล้วก็บีบให้พวกเขาจำต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดที่มีพนันสูง วีรบุรุษของพวกเราจะต้องประจันหน้ากับเม็กส์ผู้มีอิทธิพลและก็ผู้ปล้นจากสภาพแวดล้อมอย่างไม่หยุดยั้ง วีรบุรุษของพวกเราจำต้องวิ่งให้เร็วกว่า ชิงไหวชิงพริบ รวมทั้งเอาชนะผู้ตามล่าที่ไร้ความปรานีของพวกเขาสำหรับเพื่อการชิงชัยที่บีบบังคับขยายเวลา จับใจไปกับประสบการณ์การดูภาพยนตร์ที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดที่ปีกับ “Meg 2: The Trench” – ที่ซึ่งความลึกของห้วงมหาสมุทรจับคู่กับความสูงชันแล้วก็ความระทึกใจที่หยุดมิได้แค่นั้น!

จัดแจงเจอกับประสบการณ์ชักชวนอะดรีนาลีนพุ่งปีนี้ในรูปภาพยนตร์ “Meg 2: The Trench –เม็ก 2: อภิมหาโคตรหลาม ร่องเมืองนรก” ภาพยนตร์ภาคต่อจากผลงานบล็อกบัสเตอร์เมื่อปี 2018 กับเม็กกาโลดอนขนาดมโหฬารที่ยกฐานะความระทึกไปอีกขั้น และ เจสัน สเตแธม และก็ดาวบู๊สุดยอด อู๋ จิง หัวหน้ากลุ่มตรวจสอบด่ำตรงลึกลงไปใต้ท้องห้วงมหาสมุทร แม้กระนั้นทางแนวทางการทำงานของพวกเขากลายเป็นภารกิจการเอาชีวิตรอดจากสิ่งมีชีวิตในตำนานขนาดใหญ่ถึง 70 ฟุต น้ำหนักกว่า 40 ตัน ครั้งนี้ความระทึกพร้อมกลับมาเสิร์ฟอีกแล้วในภาคต่อ “Meg 2: The Trench” ที่จะทำให้ท่านได้รับรู้ว่าความลึกของท้องมหาสมุทรนั้นเป็นหน่วยวัดของความระทึกใจที่ไม่บางทีอาจระงับได้ ดูหนังออนไลน์ 4k

“Meg 2: The Trench” ร่วมแสดงโดย โซเฟีย ไช่ (“The Meg”), เพจ เคนเนดี้ (“The Meg”), เซอร์จิโอ เปริส-เมนเชตา (“Rambo: Last Blood”), สกายเลอร์ ซามูเอลส์ (“The Gifted”), เซียนน่า กิลเลอร์ปรี่ย์ (“Resident Evil” films) แล้วก็คลิฟฟ์ เคอร์ตำหนิส (“Avatar” franchise).

“Meg 2: The Trench” ควบคุมภาพยนตร์โดย เบน วีทลีย์ (“In the Earth,” “Free Fire”) จากบทภาพยนตร์ความสามารถการเขียนของ ดีน จอร์จาริส (“The Meg,” “Lara Croft: Tomb Raider – The Cradle of Life”) แล้วก็เรื่องราวจาก จอร์จาริส แล้วก็จอน ฮีเบอร์ และก็เอริค ฮีเบอร์ อ้างอิงจากนิยายเรื่อง The Trench เขียนโดย สตีฟ อัลเทน ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย ลอเรนโซ ดี โบที่นาเวนทูรา (“The Meg,” “Bumblebee”) และก็เบลล์ เอเวอรี (“The Meg,” “Before the Devil Knows You’re Dead”) พร้อมอำนวยการบริหารโดย เจสัน สเตแธม, เคต อดัมส์, รุยกัง ลี, แคทเธอรีน ซวี่จวิน อิง, อู๋จิง, อี. เบนเนตต์ วอลช์, อีริค ฮาวแซม, แรนดี้ กรีนเบิร์ก รวมทั้งพบรัลด์ อาร์, โมเลน