the lost tomb 2 บันทึกจอมโจรแห่งสุสาน ตำหนักทิพย์วิมานเมฆ

the lost tomb 2

the lost tomb 2  สำหรับคนที่พอใจซีรีส์แนวแอ็กชัน แฟนตาซีประเด็นนี้ก็ตอบสนองความต้องการนั้นได้อย่างเต็มเปี่ยมจนถึงเรียกได้ว่า บันทึกขุนโจรที่หลุมฝังศพเป็นสยองขวัญทริลเลอร์ที่ครบสูตร เนื่องจากว่าขนพรรคพวกมาเต็มคันรถยนต์ ทั้งยังผีดิบ วิญญาณพันปี ศพเลือด ตัวประหลาดสายพันธุ์พิเศษที่ไม่คิดว่าโลกนี้จะมีอยู่ ดาหน้ากันมาทำความรู้จักกับตัวนำของเรื่องรวมทั้งพวกพ้องกันอย่างแน่น ดูหนังใหม่ออนไลน์ฟรี hd แม้กระนั้นข้อดีของหัวข้อนี้อยู่ที่ ประเด็นที่สลับซับซ้อนน่าติดตามและก็การเดินเรื่องที่เชิญให้พวกเราสงสัยไปกับความขี้เผือกของ ‘อู๋เสีย’ ผู้แสดงนำชายคนดีของสังคมแถมยังขี้ระแวงในทุกๆเหตุที่เผชิญ เรียกว่าสงสัยเก่ง สงสัยจังจนได้เรื่องรวมทั้งได้เลือดกันอย่างสาใจอย่างยิ่งจริงๆ

ก็คนดีคนฉลาดหลักแหลมอะจ้ะ ชอบไม่เชื่ออะไรกล้วยๆเป็นปกติและก็นอกเหนือจากเรื่องราวเหนือธรรมชาติต่างๆที่เวอร์วังเกินจะเล่าแล้ว บทของหัวข้อนี้ยังเขียนให้มีความน่าจะเป็นไปได้ทางด้านวิทยาศาสตร์เข้ามาเป็นเหตุได้ผลจนกระทั่งพวกเราเชื่อฟังได้ว่า “เอ้อ..จริงว่ะ หรือมันจะเป็นเนื่องจากว่าอย่างงั้นจริงๆ” งวยงงในมึน สงสัยในสงสัย เชื่อฟังในเชื่อฟังอีกครั้ง เรียกว่าหลากอารมณ์เอามากๆตกลงว่าคนไหนกันที่ยังไม่เคยอ่านนิยาย เสนอแนะให้มองซีรีส์ก่อนเลยจ้าและก็หลังจากนั้นจึงค่อยหานิยายมาอ่าน อรรถรสจะพอกพูนมากขึ้นไปอีกเมื่อบวกกับจินตนาการส่วนตัวของพวกเรา สำหรับนักเขียนนั้นอ่านจบไปนานแล้วถึงมาตามดู ก็ได้อรรถรสไปอีกในลัษณะหนึ่งที่ได้เสพจินตนาการของคนอื่นๆ ซึ่งซีรีส์จะเริ่มเล่าตั้งแต่ภาคที่ 1 วังหลู่หวังเจ็ดศิลปิน เอาไว้ภายใน ‘บันทึกขุนโจรที่หลุมฝังศพปี 1

 

the lost tomb 2

the lost tomb 2 พากย์ไทย

ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นซีรีส์ที่เล่าราวการตามหาสมัครใจม (อู๋ซานสิ่ง) ของอู๋เสียที่เจดีย์โบราณกว่างซี รวมทั้งการไปเสี่ยงภัยที่เขาฉางพ่อย เพื่อค้นหาวังทิพย์วิมานก้อนเมฆ ซึ่งภายหลังที่อู๋เสียรู้สึกตัวจากการบาดเจ็บเขาก็ไม่มีการโต้ตอบต่อสิ่งรอบตัวอีกเลย จนกระทั่งวันหนึ่งเขาสนองตอบต่อการดูซีรีส์ แล้วทำให้เขาจำเรื่องราวการบาดเจ็บของเขาได้ แล้วก็การบาดเจ็บในตอนนั้นเขาได้เจอกับสมัครใจม ซึ่งสมัครใจมได้ปลดปล่อยให้เขาติดอยู่ใต้หินเยอะแยะ แล้วยังพูดจาแทงใจเขาจนกระทั่งทำให้เขารู้สึกเศร้า แล้วก็ผิดหวังต่อความประพฤติปฏิบัติของสมัครใจมมากมายๆขณะที่เขามีการสนองตอบเป็นครั้งแรก เจ้าอ้วนหวัง (หวังเช่นจื่อ) ได้เรียกให้แพทย์มาดูลักษณะของอู๋เสีย ระหว่างที่หวังเช่นจื่อออกไปคุยกับแพทย์อยู่นั้น

ก็ได้มีชายชุดสีดำนำจดหมายเล็กๆมาใส่ไว้ภายในมือของอู๋เสีย รวมทั้งให้เขาไปตามทางในจดหมายนั้น อู๋เสียเลยเดินออกมาจากโรงหมอไปตามใจความในจดหมาย จนกระทั่งไปถึงร้านชำแห่งหนึ่งเขาได้ข้อมูลที่ได้รับมาจากคอลัมน์หน้าหนึ่งมา กลางทางกลับเขาได้ถูกคนกรุ๊ปหนึ่งจับกุมไปMy Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารอันดับต้นๆ”My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับต้นๆ” กับความสนุกสนานของไม่นิซีรีส์จีนแนวย้อนยุคที่ผูกดวงใจผู้ชมได้อย่างง่ายๆ โดยในคราวนี้มาติดตามความสับสนของเขา..หนุ่มน้อยผู้สบายและไม่อยากถูกผูกมัดๆจากผู้ที่ครอบครัวหามาให้ และก็คุณ..หญิงสาวที่โดนจับมาสมรสกับคนเครือญาติฮัว แม้กระนั้นคุณก็มีความลับบางสิ่งบางอย่างที่แฝงเข้ามาทำให้เสร็จ ติดตามดูความสนุกสนานร่าเริงในหัวข้อนี้กันได้

the lost tomb 2

My Decoy Bride เจ้าสาวเราเป็นมือสังหารลำดับหนึ่ง  the lost tomb 2   เกี่ยวกับเรื่องราวอันเลื่องลือที่เกิดขึ้นองค์ชายจากเครือญาติฮัว ที่บังเอิญเผชิญอุบัติเหตุระหว่างการแอบหนีการสมรสครั้งปัจจุบัน แต่ว่าเมื่อเขากลับมาที่เรือนอีกคราก็พบว่าเจ้าสาวของเขา เจียงหยูเซียว หมายเจตนาที่จะลอบสังหารเขา เพราะฉะนั้นเขาก็เลยแสร้างทำเป็นว่ามีภาวการณ์อาการจำอะไรไม่ค่อยได้เฉียบพลัน แล้วจึงได้พบว่าคุณมีอีกตัวตนที่ปกปิดเอาไว้ ทำให้พวกเขาที่ฝืนใจเป็นผัวเมียจำต้องต่อสู้บางอย่าง เพื่อบรรลุผลของกันและกัน แต่ว่ามันกลับยั่วยวนใจความเรียกร้องหาของพวกเขาได้อย่างน่าแปลกใจ

ก่อตัวเป็นความรักหวานที่ไม่น่าเชื่อ ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงจากเว็บไซต์ตูนที่เป็นที่นิยมอย่างถล่มทลายในชื่อเดียวกัน ซีรีส์ Moving ซึ่งเขียนบทโดย ผู้เขียนชาวประเทศเกาหลีโด่งดัง คังฟูล ยอดเยี่ยมในซีรีส์ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยตั้งตาคอยอย่างยิ่งในปีนี้ ซีรีส์ Moving ควบคุมโดย พัคอินเจ (Kingdom ฤดูกาล 2, Moby Dick) แสดงนำโดย รยูซึงรยง (Extreme Job, The Admiral: Roaring Currents), ฮันฮโยจู (The Beauty Inside, W), โจอินซอง (The Great Battle, Escape from Mogadishu) กับการกลับมารับบทแสดงในซีรีส์ดราม่าอีกที, อีจองฮา (Run On, Nevertheless), โกยุนจอง (Alchemy of Souls, Sweet Home) แล้วก็คิมโดฮุน (The Faceless Boss, The Law Café) แล้วก็ผลิตโดย STUDIO&NEW

เรื่องราวในตอนทศวรรษที่ 1990 ที่ทำการคิดแผนความมั่นคงและยั่งยืนแห่งชาติของประเทศเกาหลีใต้ได้ตั้งกลุ่มนปพ.ซึ่งประกอบไปด้วยบุคคลที่ล้วนมีพลังพิเศษ แล้วก็ได้รับมอบหมายให้ดำเนินภารกิจที่เป็นความลับทางด้านราชการ สมาชิกของหน่วยพิเศษนี้จำต้องใช้พลังของตนเองเพื่อคุ้มครองประเทศรวมทั้งปฎิบัติภารกิจที่ยากจะเสร็จเสมอๆ ถึงแม้พวกเขาจะบรรลุเป้าหมาย แต่ว่าจู่ๆกลุ่มนี้ก็ได้หายไปทันทีทันใด สมาชิกเกลื่อนกลาดกระจุยกระจายไปทั่วราชอาณาจักร และไม่มีคนใดกันได้ยินข่าวจากพวกเขาอีกเลย

ไม่กี่ทศวรรษถัดมา บงซอก ชายหนุ่มซึ่งสามารถลอยตัวได้ก่อนจะเริ่มฝึกเดิน  the lost tomb 2 และก็ ฮีซู เด็กผู้หญิงที่มีชีวิตรอดจากอุบัติเหตุรถยนต์โดยมิได้รับรอยแผล เข้าห้องเรียนที่สถานศึกษาเดียวกันและก็เปลี่ยนเป็นคู่หูกันอย่างเร็ว ภายหลังที่พวกเขาได้เปิดเผยความลับให้กันและกันฟัง รวมทั้งศึกษาและทำการค้นพบว่ายังมีผู้อื่นที่มีพลังเหมือนกับพวกเขาอยู่บนโลกนี้ ในตอนที่ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขาดูเหมือนดำเนินไปอย่างสบาย จู่ๆก็มีคนขับส่งของลึกลับนามว่า แฟรงก์ ได้เริ่มไล่ฆ่าผู้คนที่มีพลังพิเศษทั่วทั้งเมืองโซล

 

the lost tomb 2

Daredevil” กับ “Penguin

การต่อต้านของสหพันธรัฐผู้เขียนที่อเมริกาจะยังไม่จบสิ้นอยู่ถัดไป แล้วก็เริ่มได้ทำให้เกิดผลเสียต่อลักษณะการทำงานของคนภายในวงการเพิ่มเป็นวงกว้างขึ้นเรื่อยเพราะเหตุว่าปัจจุบันมีการการันตีว่า 2 ซีรีส์ที่เกี่ยวโยงกับจักรวาลซูเปอร์วีรบุรุษ อีกทั้งฝั่งมาร์เวลและก็ฝั่งดีซีได้รับผลพวงจากการคัดค้านใหญ่คราวนี้ ทำให้จำต้องพักผ่อนกองแล้วก็เบรกการถ่ายทำเอาไว้ไม่มีระบุแล้ว The Hollywood Reporter แถลงการณ์ว่า ซีรีส์ “Daredevil: Born Again” โปรเจกต์ใหม่ของฝั่งมาร์เวล ที่จะลงหน้าจอฉายทางดิสนีย์พลัส กับ “The Penguin” ซีรีส์ของฝั่งดีซี ที่ร่วมมือสร้างกับแม็กซ์ เป็น 2 โปรดักชั่นซีรีส์ฮอลลิวูดเรื่องปัจจุบัน ที่ฝืนใจพักผ่อนการถ่ายทำอย่างไม่มีวันหลีกเลี่ยง เพราะปัญหาผลพวงจากการหยุดงานต่อต้านของเหล่านักประพันธ์ที่ยังก้าวเดินต่อไปอยู่

จากข้อมูลรู้ดีว่า ซีรีส์อีกทั้ง 2 ประเด็นนี้นั้นได้ปักหลักถ่ายทำอยู่ในมหานิวยอร์กมาได้สักระยะ แม้กระนั้นแผนงานออกจะช้ารวมทั้งตะปุ่มตะป่ำ เพราะว่าเป็นการปฏิบัติงานในตอนเกิดเหตุต่อต้านของคนเขียนบทพอดิบพอดี ทำให้มีการชูกองและก็หยุดการถ่ายทำชั่วครั้งคราวไปในยาวนานหลายวันในตอน ตั้งแต่การต่อต้านเริ่มขึ้นในพ.ค.ก่อนหน้านี้ ทำให้ปัจจุบันกองถ่ายได้รับผลพวงเต็มๆเนื่องจากว่าไม่มีสคริปต์หรือบทให้ได้ถ่ายทำ ก็เลยจึงควรเลิกการถ่ายทำไปแบบไม่มีระบุไปก่อนDaredevil: Born Again เป็นซีรีส์เรื่องยาวที่คิดแผนสร้างเอาไว้ 18 ตอน “ชาร์ลี ค็อก” กลับมารับบทบาทเดิมอีกที จากที่เขาเคยร่วมแสดงจากซีรีส์ของเน็ตฟลิกซ์ อีกทั้ง 3 ฤดูกาลก่อนหน้าที่ผ่านมา โดยบัดนี้ซีรีส์ถ่ายทำไปได้แทบกลางทางแล้ว ระหว่างที่ The Penguin ซีรีส์ภาคแยกที่จุดโฟกัสที่ชีวิตของคนร้ายตัวสำคัญของ The Batman ที่ได้ “คอลิน ฟาร์เรลล์” กลับมารับบทบาทนี้อีกรอบ นี่จะเป็นไม่นิซีรีส์ขนาด 8 ตอน ที่เป็นอีกประเด็นที่ถ่ายทำไปได้แทบกลางทางแล้ว

Draw the Line เส้นสถิตเป็นกลาง “Draw the Line เส้นสถิตเป็นธรรม” บัลลังก์ศาล the lost tomb 2 ได้เปิดให้ท่านได้เข้ามาจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว เนื่องจากว่านี่เป็นซีรีส์ของเหล่าผู้ถือมั่นสาระสำคัญเที่ยงธรรม 3 รุ่น 3 ตอนวัย ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นดุเด็ดเผ็ดมัน กับกลุ่มดาราชุดใหญ่ นำโดย “จิ้นตง”, “เฉิงอี้” รวมทั้ง “ไช่เหวินจิ้ง” ร่วมด้วยดาราสมทบชั้นหนึ่งอีกเยอะแยะทั่วแวดวงซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่ Draw the Line เส้นสถิตชอบธรรม” บัลลังก์ศาล..ได้เปิดให้ท่านได้เข้ามาจองที่นั่งแถวหน้ากันแล้ว ด้วยเหตุว่านี่เป็นซีรีส์ของเหล่าผู้ถือมั่นประเด็นหลักชอบธรรม 3 รุ่น 3 ตอนวัย ที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นดุเดือดเลือดพล่าน พร้อมทั้งกลุ่มดาราหนังชุดใหญ่ นำโดย “จิ้นตง”, “เฉิงอี้” และก็ “ไช่เหวินจิ้ง” ร่วมด้วยดาราหนังสมทบชั้นแนวหน้าอีกเยอะแยะทั่วแวดวงซีรีส์จีนแผ่นดินใหญ่

เวลานี้ โจวอี้อัน เข้ามาฝึกฝนการทำงานและก็เป็นผู้ช่วยทางด้านกฎหมายให้กับฟางหย่วน  ดูหนังออนไลน์ 4k  เด็กหนุ่มที่เริ่มไปสู่วังวนที่โลกข้อบังคับที่แสนสลับซับซ้อนรวมทั้งส่องแสง หน้าที่ของเขามากับหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบสำหรับในการเอื้อเฟื้อ เหมือนกับ เย่สิน ข้าราชการข้อบังคับหญิงประจำที่ทำการศึกษาค้นคว้าที่ศาลฎีกา ที่พวกเขากลุ่มของผู้คนทั้งยัง 3 รุ่น 3 ตอนวัย ต่างมาผนึกกำลังสืบต่อขนบธรรมเนียมในช่วงชีวิตที่ตุลากราให้เคลื่อนไปด้วยความคาดหวัง ความเป็นมนุษยธรรม แล้วก็ความชอบธรรมสู่สังคมทั้งยังจวีจิ้งอวียังเคยโพสต์รูปเสื้อผ้าสำหรับนักเรียนไทยลงในเว่ยป๋อ

จนกระทั่งกำเนิดเป็นไวรัลถูกเอ่ยถึงเป็นอย่างมาก ทางแฟนคลับเลยอยากทราบถึงความซาบซึ้งในระหว่างที่คุณไปไทยตอนนั้น จวีจิ้งอีเปิดเผยว่า คุณประทับใจและก็ต้องการไปเมืองไทยอีกที ในช่วงเวลาที่ไปถูกใจทานต้มยำกุ้งแล้วก็ไก่วิงซ์แซ่บมากมายๆทั้งคู่เป็นของกินสุดโปรดของคุณ หากได้โอกาสก็ต้องการไปเมืองไทยอีกรอบหนึ่งหลังจากนั้นทั้งสองก็ได้เตรียมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษในการร้องเพลงประกอบซีรีส์ ตำนานเลือดฟินิกซ์ บอกได้เลยว่าบทเพลงนี้ ลึกซึ้งเพราะกินใจ ฟังแล้วหูเคลือบทองไปเลย ใครที่ยังไม่ได้ฟังสามารถฟังได้แล้วที่ Youtubeในช่วงสุดท้ายทั้งสองกล่าวขอบคุณแฟนๆ ชาวไทยและแฟนๆ ทั่วทั้งเอเชีย สำหรับทุกแรงสนับสนุนที่มีให้กันเสมอมา หวังว่าซีรีส์เรื่อง ตำนานเลือดฟินิกซ์ (Beauty of Resilience) จะเป็นซีรีส์ที่อยู่ในใจใครหลายๆ คน ตลอดไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *