ดูหนังออนไลน์ใหม่ สอบสวน เรื่องไหนสุดมันส์ ลุ้นระทึก

ดูหนังออนไลน์ใหม่

ดูหนังออนไลน์ใหม่ ALICE IN WONDERLAND (2010) อลิซในดินแดนอัศจรรย์ รีวิวหนัง Disney หนังดิสนีย์เรื่องดัง ยอดเยี่ยมความแฟนตาซี ที่มีทั้งคนแสดงและก็อนิเมชั่น ฉายปี ค.ศ 2010 ผลงานประพันภาพยนต์ของลินดา วูลเวอร์ตัน ซึ่งเป็นส่วนต่อขยายของวรรณกรรมชุด อลิซท่องดินแดนมหัสจรรย์ แล้วก็ ธรูเดอะลุกกองกลาสส์ อำนวยการผลิตและก็เผยแพร่โดย วอลต์ ดิสนีย์ พิกพบร์ส ผ่านมาแล้วกว่า 12 ปี จะ 13 เข้าแล้ว ประดิษฐ์ผลงานจากวรรณกรรมเยาวชนที่แอบแฝงไปด้วยข้อความสำคัญน่าไตร่ตรอง อาจไม่มีผู้ใดไม่รู้วรรณกรรมคลาสสิกสุดยอดอย่างประเด็นนี้ เนื่องจากถูกนำไปดัดแปลงแก้ไขเป็นภาพยนตร์ แอนนิเมชัน และก็ยังรวมทั้งเกมก็มี แต่ว่าอาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีน้อยผู้ที่ได้อ่านวรรณกรรมต้นฉบับ โดยภาพยนต์โดยดิสนีย์คราวนี้สร้างโดย ทิม เบอร์ตัน ชื่อคนสร้างภาพยนตร์ที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองสูงมากมาย หนังมีลายเซ็นที่ดูแล้วทายใจได้ ได้เข้ามาทำหนังเรื่อง Alice in Wonderland ให้กับดิสนีย์คราวนี้ หนังทำเงินทั่วทั้งโลกไปตั้ง $1,000 ล้านเหรียญ หนังมีความแจ่มใส เรื่องราวของเด็กผู้หญิงในดินแดนอัศจรรย์ ที่ตัวเขาเองยังมีหลายเซ็นของความฟั่นเฟือนๆหน่อยๆและก็โน่นแปลงเป็นแฟนตาซีจินตนาการที่เป็นแถวทางของเขาที่แฟนๆรอ เปลี่ยนเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของหนังได้เลย โดยเรื่องราวในคราวนี้ คงจะมีกลุ่มเป้าหมายเป็นวัยแจ่มใส เพราะเหตุว่าเกิดเรื่องราวของสาวน้อยชื่อ “อลิซ” ผู้มีจิตนาการแล้วก็ความนึกคิดที่ไม่มีใครเหมือน

มักจะทำอะไรไม่ราวกับหญิงยุคนั้นที่จำเป็นต้องสงบเสงี่ยมเป็นระเบียบดุจผ้าพับไว้ ซึ่งลักษณะท่าทางที่มีอะไรขัดแย้งกันในครั้ง คุณกำลังกังวัลดวงใจกับบางสิ่งบางอย่างที่คุณก็ไม่มั่นใจ รวมทั้งได้หลบลี้มันอย่างไม่ทันตั้งตัว ด้านเรื่องราวของอลิซที่บิดาของคุณได้จากไปก่อน ด้วยในช่วงเวลานั้นตัวคุณอายุเพียงแค่ 19 ปี ในวัยเพียงแค่นั้นของคุณ คุณคิดออกเพียงแค่ว่าบิดาของคุณได้ขายหุ้นบริษัทให้สหายของบิดา แล้วก็แม่ของอลิซได้พาอลิซไปที่บ้านของฮามิช แอสคอน ลูกชายของเพื่อนซี้บิดา เพื่อคิดแผนจับคู่ แล้วก็ด้านในงานได้มีการจัดฉากงานเลี้ยงบังหน้าไว้ เพื่อฮามิชขออลิซสมรส แต่ว่าอลิซก็ได้ไม่ยอมรับไป รวมทั้งได้วิ่งตามเจ้ากระต่ายสวมชุดยีนส์ตัวนึง จนกระทั่งไปพบโพรงไม้ใหญ่ๆข้างหลังบ้านของฮามิช กระทั่งทำให้อลิซตกลงไปในโพรงไม้นั้น และก็อลิซก็ได้หลุดไปในดินแดนแปลกน่าพิศวง ที่ถูกใจฝันถึงดินแดนแปลกอยู่เป็นประจำตั้งแต่เล็กกระทั่งปัจจุบันนี้ เนื่องจากว่าข้อเท็จจริงก็คือคุณเคยเข้าไปแล้วเมื่อ 13 ปีที่ผ่านมา ทำให้ได้เจอกับเหล่าสหายในวัยเด็กอีกทีไม่ว่าจะเป็นคุณกระต่ายขาวไวท์แรบบิท, ฝาแฝดยักษ์อ้วนจอมป่วนปั่น ทวีเดิลดีกับทวีเดิลดัม, ดอร์เมาส์หนูจิ๋ว, หนอนผีเสื้อ, แมวเชสเชียร์ และก็ที่ต้องมีให้ได้เป็น แมด แฮทเทอร์ นอกเหนือจากนี้คุณได้พบกับความอัศจรรย์เยอะแยะในวันเดอร์แลนด์ มีสถานที่แปลกๆสิ่งมีชีวิตแปลกๆซึ่งสิ่งที่อลิซไปพบก็มีคนแปลความหมายไว้มากว่ามันซ่อนเร้นปรัชญาโน่นนี่ ในขณะที่จริงผู้แต่งบางทีอาจมิได้อยากได้สื่อถึงอะไรเลยก็ได้ แล้วการเสี่ยงภัยเพื่อกู้ความสงบสุขของโลกที่นี้ก็เริ่มขึ้น

The Gray Man ‘ล่องหนฆ่า’ เดือดระห่ำ ล่าผ่านโลก! ดูหนังออนไลน์ใหม่

เอาอกเอาใจคนชอบดูหนังแอ็คชั่น จัดเต็มความมันสองชั่วโมงเต็ม หากว่ากันในเรื่องความจัดจ้า The Gray Man ‘ล่องหนฆ่า’ ได้เสิร์ฟความเอนเตอร์เทนมาสาสมใจสายบู๊ มันทะลุจุดเดือดกันสองชั่วโมงเน้นย้ำๆแบบไม่ต้องพักเข้าสุขากันอย่างยิ่งจริงๆ โดยกล่าวถึงเรื่องของ อดีตกาลผู้ต้องขัง ‘คอร์ท เจนทปรี่‘ ที่ปัจจุบันนี้ผันตัวเป็นมือสังหารที่หาตัวจับยาก ภายใต้รหัสเนม ‘เซียร์ร่า สิกข์ซ์‘ ซึ่งภารกิจของเขาเป็นการกวาดล้างผู้ร้าย คนโฉด ตั้งแต่สากกระทั่งถึงเรือดำน้ำ ไม่ว่าจะบุกคนเดียวรังมิจฉาชีพ เจอหน้ามาเฟีย ทลายกลุ่มค้ามนุษย์ พ่อค้ายา-อาวุธไม่มีอารยธรรม พี่เขาทำมาหมดแล้ว ดูหนังออนไลน์ฟรี 2023 ซึ่งเหตุผลที่จำเป็นต้องจัดหนักกันขนาดนี้ เพราะเหตุว่าเขามั่นใจว่าคนเลวทุกแบบอย่างบนโลกใบนี้จำเป็นต้องได้รับการพิพากษ์ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง ซึ่งทางของเขาก็คือการใช้ปืนฝ่าไปจัดแจงมันซะ แต่ว่าแม้ว่าจะไล่ล่าฆ่าไม่ยั้ง หาตัวจับยากแค่ไหน ดูหนังออนไลน์ใหม่ ก็ไม่วายกลายเป็นเป้าของสมัยก่อนสหายร่วมงานอย่าง ‘ลอยด์ แฮนบวงสรวง‘ ที่ตั้งใจจริงตามล่า ตามกำจัดเขาอย่างคลุ้มคลั่ง ก็เลยเป็นจุดกำเนิดความฟาดฟัน มัน วายวอด เรียกว่านี่เป็นหนังที่ทำมาอุทิศแก่ชาวแอ็คชั่นทั้งหลายแหล่ที่ใจรักหนังแนวไล่ฆ่า ล่าผ่านโลกโดยเฉพาะอย่างยิ่ง การันตีว่าเดือดจนถึงอะดรีนาลีนภายในร่างกายจะต้องพุ่งพรวดอย่างไม่ต้องสงสัย

ไรอัน กอสลิง และก็ คริส อีแวนส์ กลับหน้าที่ ปะทะเดือด

เค้าเรื่องที่ว่าด้วยการฟาดฟัน ผู้แสดงที่จะมาปะทะกันมันก็จะต้องไปสุด ซึ่ง The Gray Man ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยเหตุว่าเขาจับเอาสองผู้แสดงชายหนุ่มขวัญใจคนท้องถิ่น อย่าง ‘ไรอัน กอสลิง‘ จาก Blade Runner 2049 แล้วก็ ‘คริส อีแวนส์‘ อดีตกาลกัปตันอเมริกา ผัวแห่งชาติจากจักรวาล Marvel ที่กลับบทเล่นร้ายเต็มที่ เลวทรามเต็มที่ มาสาดกระสุน อุ่นความเดือดใส่กันแบบไม่มีผู้ใดยอมผู้ใด สำหรับคนไหนที่เป็นแฟนๆทั้งคู่ชายหนุ่มบางทีอาจควรจะมีฟีลรักพี่เสียดายน้องก็เป็นไปได้

เสียงไทยเดือดจัด บรรยายโหดเหี้ยมเสมือนโกรธผู้ชม ดูหนังออนไลน์ใหม่

สำหรับสาวกบรรยายไทยที่ไม่ต้องการที่จะอยากส่ายตาดูอ่านดูดซึมเวลาหนังกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม The Gray Man ‘ล่องหนฆ่า’ ก็เสิร์ฟความเดือดด้วยบรรยายไทยแบบไฟลุก จุกๆมาให้แต่เดิมเลย ซึ่งเสียงไทยในเรื่องก็ถึงเครื่องสะใจได้อารมณ์ บรรยายชั่วร้ายราวกับโกรธผู้ชม จะซีนไหนก็เข้าถึงอารมณ์ได้อย่างแน่แท้

Ghost Mansion – โกสต์ แมนชั่น

Ghost Mansion เป็นหนังผีจากประเทศเกาหลีที่บอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่มีอาชีพเป็นคนเขียนเว็บไซต์ตูนแนวผีๆจนกระทั่งเจ้าตัวได้ยินเรื่องราวความเฮี้ยนของ ควังลิมแมนชั่น ก็เลยได้เดินทางมาถึงที่เพื่อถามไถ่ถึงเรื่องราวความสยดสยองที่เกิดขึ้นในที่ที่นี้เพื่อจะได้นำมันไปเป็นไอเดียสำหรับในการเขียนการ์ตูนของเขา และก็โน่นมันนำพาให้เขาจำเป็นต้องพบเจอเรื่องสยดสยองเสียเอง

กระบวนการเล่าของหนังประเด็นนี้จะถูกบอกราวกับเกิดเรื่องผีสั้นๆโดยแต่ละเรื่องจะมีความข้องเกี่ยวกันในระยะเวลา ผู้คนแล้วก็สถานที่ที่เกิดขึ้นในควังลิมแมนชั่น ซึ่งแต่ละเรื่องก็จำเป็นต้องบอกเลยว่าสยดสยองรวมทั้งหลอนใช่เล่น มีผีขั้นตอนการเล่าไม่เหมือนกันหลายแบบอย่าง บางเรื่องนี่รายละเอียด จังหวะเล่าดีเลิศจนถึงต้องการมองต่อ บางเรื่องก็เฉยๆแม้กระนั้นภาพรวมก็เพลิดเพลินและก็น่าสยดสยองอยู่นะ แอบโชคร้ายที่ตัวหนังโดนตัดทิ้งซะเยอะแยะเช่นเดียวกัน เพราะว่าหลายซีน หลายนักแสดงในแบบอย่างพวกเราก็มิได้มองเห็นเรื่องราวของพวกเขาเหล่านั้นเลย ไม่รู้จักเหตุผลเช่นเดียวกันว่าเพราะอะไรถึงถูกเอาทิ้งด้วย ซึ่งมันต้องการมองต่อเลยว่าแต่ว่าละเรื่องมันเป็นอย่างไร ถ้าหากเล่าผีแบบเกิดขึ้นแต่ละห้องไปเลย ทำออกมาเป็นซีรีส์ก็คงจะสนุกสนานน่าติดตามนะ

เอ่ยถึงหนังผีหลายๆคนอาจจะสงสัยว่ามีฉาก Jump Scare หรือพวกฉากตุ้งแช่เยอะแยะมั้ย ส่วนตัวว่ามากมายนะ เยอะแยะแบบมีเกือบทุกเวลาที่พบผีอะ แต่ว่าโดยมากมันจะมาแบบให้ทราบเลยจ้าว่าแบบ “กรูจะโผล่มาแฮ่แล้วนะเตรียมความพร้อมน้าาาา” อ้าให้มองเห็นเลยว่าถัดไปมันจะต้องโผล่แน่นอนและก็มันก็มาจริงอะไรทำนองนั้น

สรุปแล้ว Ghost Mansion เป็นหนังผีที่บันเทิงใจ จะมองเอาหลอนดีแล้ว น่าสะพรึงกลัวก็ได้ สยดสยองแบบเพลินใจ โชคร้ายที่ส่วนตัวมีความคิดว่ามันสั้นไปหน่อย (ความยาวราว 1 ชั่วโมง 40 นาที) ยังไม่อยากที่จะให้จบ ต้องการให้เรื่องราวมันยาวกว่านี้ด้วย แล้วก็เสียดายที่หนังเล็กน้อยโดนเอาทิ้งไป คนไหนพึงพอใจต้องการหาหนังผีมองเดี๋ยวนี้จำต้องหัวข้อนี้เลย ยิ่งช่วงหลังมิได้มองเห็นหนังผีดีๆหลอนๆมานานพอเหมาะละ ประเด็นนี้ตอบปัญหาสุด

ในอนาคตอันใกล้นี้ ผู้ต้องหาคดีร้ายแรงแล้วก็สะเทือนใจจำเป็นต้องมาเป็นอาสาสมัครทดสอบด้านการแพทย์ในคุกสุดล้ำกับยาที่มีผลต่อจิตใจรวมทั้งสัญชาตญาณ เพื่อแลกเปลี่ยนกับการผ่อนปรนโทษให้ลดน้อยลง บนเกาะอันแสนลึกลับ แล้วก็สุดท้ายบรรดาผู้ต้องหาเริ่มตั้งปัญหาถึงเป้าหมายของโปรเจคนี้

Spiderhead เกิดเรื่องราวอันแสนคลุ้มคลั่งที่เกิดขึ้นในคุกสุดล้ำยุคที่ดำเนินงานโดย

สตีฟ แอ็บเนสตี ผู้มีวิสัยทัศน์ที่เฉลียวฉลาด ได้นำเพศผู้จำเป็นต้องขังรุ่นริเริ่มจับมาสวมวัสดุอุปกรณ์ด้านการปรุงยาซึ่งติดอยู่ที่ตัวเพื่อสามารถรับยาทดสอบ (N-40) ที่มีผลต่อจิตใจ เพื่อแลกเปลี่ยนกับการได้ลดหย่อนโทษ ซึ่งตรงนี้ไม่มีลูกกรง ไม่มีการใส่กุญแจมือหรือข้อเท้า และไม่มีชุดผู้ต้องขังอะไรก็แล้วแต่ด้านในสไปเดอร์เฮด เหล่าอาสาสมัครจะถูกกักขังการมีอิสระที่จะเชื่อมั่นในตัวเอง รวมทั้งมีการบันทึกวีดีโอผลจากการรับยาอีกด้วย แล้วหลังจากนั้นบรรดาอาสาสมัครก็เริ่มตื่นตระหนกรวมทั้งสงสัยสำหรับการทดสอบที่ล้ำเส้นความเป็นคนนี้ ดูหนังออนไลน์ใหม่ และก็งานทดสอบนี้จะสามารถช่วยแก้ไขหรือทำลายชีวิตผู้คน เพื่อจะสร้างโลกที่น่าอยู่มากยิ่งขึ้นในอนาคตได้หรือเปล่า freecatholicsinchina โดยหนัง Spiderhead นี้สร้างและก็ปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากเรื่องสั้นของ George Saunders ปี 2010 ซึ่งได้ผู้กำกับมือดีอย่าง Joseph Kosinski ที่บรรลุผลสำเร็จมาจากผลงาน Tron: Legacy และก็ That Gears of War กับ Miles Teller แล้วก็ Jurnee Smollett มาร่วมมือกันประดิษฐ์ภาพยนตร์ประเด็นนี้ให้กับ Netflix ที่ขึ้นชื่อลือชาหัวข้อการสร้างความกระทบกระเทือนจิตใจให้แก่คนรับดู แม้กระนั้นหนังกลับดังไปทั่วทั้งโลกอย่าง Squid Game มาแล้ว โดยทางกลุ่มสร้าง Netflix เองก็เห็นด้วยว่า Spiderhead นั้นเป็นภาพยนตร์แนวตลกโปกฮา และก็ยังมีความเร้นลับลึกลับทั้งซับซ้อนทั้งซ่อนเงื่อนอยู่ นับได้ว่าเป็นแนวหนังสไตล์ใหม่ของยุคนี้ ที่คงจะทำให้ผู้คนจำต้องออกมาเอ่ยถึงได้อย่างง่ายดาย เนื่องมาจากแทบไม่มีหนังแนวตลกขบขันร้ายออกมาให้มองมากแค่ไหน รวมทั้ง Chris Hemsworth เองก็พึ่งจะเคยเล่นบทแนวนี้อีกด้วย และก็นับเป็นการกลับหน้าที่ครั้งสำคัญของเขาอีกด้วย สำหรับคนชอบดูหนังสามารถรับดู Spiderhead ได้ทาง Netflix เริ่มฉายในวันที่ 17 เดือนมิถุนายนนี้แล้ว