ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี เรื่องราวความรักและความหลอนระดับตำนาน

ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี หนังประเด็นนี้แสดงนำโดย โทนี่ จา หรือ จา พนม ยอดเยี่ยมดาราหนังบู๊ ด้วยความสามารถในเรื่องของศิลป์การต่อสู้แบบไทยๆแล้วก็ความชำนาญด้านการแสดงที่บรรเจิดของเขา ทำให้หนังเรื่ององค์บากสามารถปัดกวาดความนิยมชมชอบไปทั่วทั้งโลก และก็ยังเป็นหนังแอ็กชันคลาสสิกที่แวดวงภาพยนตร์ไทย นอกเหนือจากการบู๊และก็แอ็กชันสุดบันเทิงใจแล้ว ยังมีกิน จ๊กมก มาช่วยสร้างเสียงหัวเราะให้กับหนัง

แม้กระนั้นแปลงเป็นว่า ผู้กองรีจองฮยอก แล้วก็นายทหารประจำกองอีกสี่คนบากบั่นช่วยเหลือหาทางส่งตัวคุณกลับประเทศเกาหลีใต้อย่างเงียบๆ ความช่วยเหลือเกื้อกูลที่จำเป็นต้องแลกเปลี่ยนด้วยความมั่นคงยั่งยืนทางหน้าที่การงานและก็ความปลอดภัยในชีวิต เว็บดูหนังไทย ออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง อีกทั้งมีเรื่องมีราวการตามใส่ความจริงสำหรับการเสียชีวิตของพี่ชายในสมัยก่อนไปพร้อมเพียงกันอีกด้วยที่กำลังเป็นที่นิยมตามมาติดๆในขณะนี้จ้ะซีรีส์ประเทศเกาหลีนับเป็นสิ่งที่คนอีกหลายๆ

 ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี

ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี ประเทศเกาหลีย้อนยุคสุดฟิน

รวมทั้งในวันนี้นิวบ์เองก็มีซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุค สนุกสนานๆจะมาชี้แนะเพื่อนฝูงๆเผื่อคนไหนกันแน่ต้องการจะทดลองหาซีรีส์แนวนี้มองกันจ้ะ ว่าแต่ว่าจะมีเรื่องมีราวใดบ้างนั้น อย่ารอคอยช้าพวกเราไปดูกันเลยจ๊ะซึ่งนิวบ์เองก็ไม่ประหลาดใจเลยคะเนื่องจากซีรีส์ของประเทศนี้มีเรื่องมีราวราวมากมายก่ายกองให้พวกเราได้เลือกมอง ไม่ว่าจะเป็นแถวโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า สยองขวัญ สอบสวนสืบสวน แฟนตาซี และก็อีกหนึ่งแนว

ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันมันก็คือซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุค ซีรีส์ที่ดังและก็ขึ้นชื่อลือนามเยอะที่สุดอีกแนวหนึ่งของฝั่งประเทศเกาหลี ที่นิวบ์มั่นใจว่าเพื่อนฝูงๆต้องเคยมองผ่านๆกันมาบ้างอ ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี ปิ้งแน่ๆจ้ะคนจำต้องเห็นด้วยกันเลยว่าติดจนกระทั่งครั้งคราวเกือบจะหยุดดูไม่ได้นับว่าเป็นเรื่องที่บาลานซ์ความบู๊ ความเพลิดเพลินแล้วก็ความดราม่าอื่นๆได้อย่างพอดี การแพทย์ หรือซีรีส์ประเทศเกาหลีสืบสาว

จำเป็นต้องสารภาพเลยว่า ขณะนี้สื่อเบิกบานของทางประเทศเกาหลีออกจะเป็นที่นิยมจากชาวไทยเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรายการเพลง วาไรตี้ ภาพยนตร์ หรือแม้กระทั้งซีรีส์ประเทศเกาหลีที่ทำเอาหลายต่อคนไม่ใช่น้อยชิดกันจำพวกว่างอมแงๆมกันอย่างยิ่งจริงๆใช่มั้ยจ้ะ เนื่องจากด้วยการวางโครงเรื่องที่น่าดึงดูด เพลงประกอบ หรือดาราหนังของเรื่อง รวมทั้งความมากมายหลายของแนวเรื่อง ทั้งยังแนวรักโรแมนติก คอมเมดี้ ดราม่า ตื่นเต้น

ก็เพราะซีรีส์ประเทศเกาหลีสืบสาว เป็นแถวเรื่องที่น่าติดตาม

รอลุ้นรวมทั้งทำให้ผู้ชมคิดตามอยู่เสมอ แถมแน่นไปด้วยประสิทธิภาพและก็โครงเรื่องก็เข้มข้นน่าดู ยิ่งบางเรื่องเอาข้อเท็จจริงในตอนนี้มาสะท้อน ดูหนังออนไลน์ 4k สังคมจิกกัดได้แบบเจ็บแสบ ทำเอาผู้ชมอินและก็จำเป็นต้องติดตามแบบไม่ให้พลาดสายตากันอย่างยิ่งจริงๆ วันนี้พวกเราก็เลยถือ มาเสนอแนะให้สหายๆได้ทดลองติดตามกันจ้ะแล้วสิ่งที่ไม่ผิดกฎหมายแต่ว่าไม่ถูกกฎศีลธรรมนั้นควรทำรวมทั้งมีควรจะรู้สึกไม่ถูกกับมันไหม

นอกเหนือจากที่จะเผยชีวิตของเกมเมอร์แล้วพวกเรามีความรู้สึกว่าหนังหัวข้อนี้ยังแม้กระนั้นแผ่ข้อเท็จจริงอีกหลายๆมุมของสังคมไทยผ่านปัญหาของนักแสดงต่างๆเรื่องราวออกจะที่จะมีเหตุมีผล ไม่มีเบื่อหรือมองอืดอาดจนถึงเกินความจำเป็น เข้าถึงความเป็นเกมเมอร์ก้าวหน้าเนื่องจากในขณะนี้เกมเปลี่ยนเป็นที่นิยมเยอะขึ้นเรื่อยๆ แล้วก็การรับจ้างอัพแรงค์ก็เป็นอาชีพที่มีอยู่จริงในสังคม แต่ว่าช่วงเวลาเดียวกันก็มิได้ลงลึกเรื่องของเกมมากมาย

 

ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี

 

ซีรีส์ประเทศเกาหลีสอบสวน มองบันเทิงใจ ลุ้นกระทั่งลืมหายใจ

เมื่อประสบพบปัญหา พวกเราจะมีความคิดเห็นว่าสถานะทางด้านสังคมที่ไม่เหมือนกัน ทำให้เห็นผลลัพธ์ออกมาต่างกัน มีกาลครั้งหนึ่งรีจองฮยอกเบิกอาวุธไปโดยไม่แจ้งผู้บังคับบัญชาล่วงหน้า ทำให้เขาโดนจับจับเข้าเรือนจำ เพราะเหตุว่าในสายตาของคนตำแหน่งใหญ่มากยิ่งกว่า เขาเป็นแค่นายทหารขั้นผู้กองคนหนึ่งแค่นั้น แม้กระนั้นเมื่อได้รับรู้ว่าโดยความเป็นจริงเขาเป็นถึงลูกชายกรมอธิบดีการปกครองของประเทศ ก็เลยทำให้จองฮยอกพ้นความผิดในทันที

เรื่องราวในยุคของวงศ์สกุลโชชอน เมื่อ “อีชอน” ถูกบังคับให้ใส่หน้ากากตั้งแต่เด็กๆโดยที่ไม่รู้เรื่องมูลเหตุเลยว่าเพราะอะไรจำเป็นที่จะต้องทำอย่างงั้น และก็เมื่อโตขึ้นเขาก็เลยอุตสาหะสืบเสาะหาคำตอบด้วยตัวเอง จนได้ทราบดีว่าเขาต้องต่อสู้กับข้างเจ้าขุนมูลนายที่มีอำนาจ ที่เพียรพยายามจะควบคุมด้านการเมือง สำหรับในการต่อสู้นี้เขายังได้เจอกับความรักกับหญิงสาวผู้สวยงามแล้วก็ฉลาดหลักแหลม เรื่องราวพวกเขาระหว่างองค์รัชทายาทกับหญิงคนธรรมดา

เมื่อเด็กผู้หญิงอย่างน้องน้ำได้ทราบจะกับความรักเป็นครั้งแรกผ่านพี่โชน รุ่นพี่แสนดี ทำให้น้องน้ำยอมกลับตัวกลับใจเพื่อเขาหันมาพึงพอใจ แต่ว่าแล้วเพราะเหตุไรยิ่งขยับใกล้ก็ราวกับพี่โชนจะไกลออกไป เกิดเรื่องราวความรักคราวแรกที่มองผิวเผินบางครั้งอาจจะไม่มีอะไรเป็นพิเศษ แต่ว่าบรรยากาศในเรื่องกลับทำให้หลายๆคนถูกใจด้วยเหตุว่ารำลึกถึงความจำยุคเรียน นอกจากนั้น การแสดงของใบเฟิร์นและก็มาริโอ้ก็ถูกยกย่องว่าสามารถถ่ายทอดออกมาก้าวหน้า

เอ่ยถึงพระผู้เป็นเจ้าแทควรผู้ถูกใจฆ่าผู้บริสุทธิ์

ที่ได้รับตำแหน่งเรตติ้งสูงสุดของช่องเคเบิลตั้งแต่ปี ด้วยการเดินเรื่องโดยใช้ความรู้พิเศษของนางเอก คังควอนจู (อีฮาทุ่งนา) ซึ่งคุณกล่าวถึงว่าคุณจำเสียงฆาตกรได้และก็ขึ้นให้การกับศาลว่าผู้ร้ายในคดีการฆ่าสังหารที่เอามาฟ้องนั้นไม่ใช่ผู้ร้ายตัวจริง ภายหลังที่เมียของมูจินฮยอก (จางฮยอก) กำลังถูกตามฆ่ารวมทั้งได้โทรมาอ้อนวอนผ่านโทรศัพท์สายด่วนที่คุณเป็นผู้รับสายในขณะนั้นพอดิบพอดี ซึ่งทำให้มูจินฮยอกมีความคิดเริ่มที่จะสืบเสาะหาคนร้ายตัวจริงให้ได้

ซึ่งในเรื่องก็จะมีบิดาของคังแชยุยงนที่ถูกฆ่าตายยังไม่อาจจะหาต้นสายปลายเหตุการตายได้อย่างแจ่มแจ้ง ถัดมาคังแชยุยงนได้รับราชการเป็นทหารอยู่ในวังหลวง เขาก็เลยเพียรพยายามสอบสวนหาต้นเหตุการเสียชีวิตของบิดาตัวเอง เวลานี้พระผู้เป็นเจ้าเซต้องผู้เป็นลูกของพระผู้เป็นเจ้าแทควรได้ขึ้นครองราชย์ ได้ประดิษฐ์ตัวเขียนรวมทั้งกำลังจะประกาศใช้อย่างเป็นทางการ เมื่อก่อนจะประกาศเพียงแต่ 7 วันกลับมีเหตุการฆ่าขึ้น ซึ่งอีกทั้งพระผู้เป็นเจ้าเซ

เรื่องราวของชาจีวอน (มุนแชวอน) ตำรวจสปายแผนกสืบสวนอาชญากรรมที่เริ่มกำเนิดความข้องใจในตัว แพคฮีซอง (อีจุนกิ) ผัวของคุณว่าเขา ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี บางทีอาจจะเป็นลูกชายของผู้ต้องหาในคดีการฆาตกรรมตลอดเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา ที่ในเวลานี้กำลังปลอมชื่อและก็ตัวตนเดิมของตนแอบหนีอดีตกาลที่เลวมาดำรงชีวิตอยู่ในรอยเปื้อนของหนุ่มผู้แสนอบอุ่น เป็นพล็อตที่เข้มข้นสุดๆรวมทั้งเชิญให้ผู้ชมลุ้นตามไปทุกตอนจริงๆจ้ะ

ครบรสทั้งยังความมันส์รวมทั้งความเฮฮา

เกี่ยวกับเรื่องของ พัคจูฮยอง เด็กผู้ชายประเทศเกาหลีอายุ 8 ขวบที่ได้รับการชุบเลี้ยงจากหัวหน้ากลุ่มมาเฟียอิตาลี ที่เปลี่ยนเป็นชายหนุ่มแบดบอยชื่อ วินเซนโซ กาซาโน (Vincenzo Cassano) ทนายแล้วก็ที่ปรึกษาประจำหน่วยงานของพ่อบุญธรรม วินเซนโซก็เลยจำเป็นต้องบินกลับมาที่ประเทศเกาหลีเพื่อตามหาทองที่ถูกแอบซ่อนไว้ แล้วก็จำต้องไปเกี่ยวพันกับบริษัทของศัตรู ทำให้เขาจำเป็นต้องร่วมมือกับ ฮงชายอง ทนายสาวชำนาญ ความรู้ความเข้าใจ

ในยุคโชชอนที่ว่าด้วยเรื่องราวความรักซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคระหว่างนักวาดรูปหญิงคนแรกของสมัย “ฮงชอนกี” ผู้จะต้องคำสาปแช่งให้ตาบอด กลับมาเห็นได้อย่างปาฏิหาริย์ กับโหราศาสตร์ชายหนุ่มในวังหลวง ที่ตาบอดกลับสามารถอ่านดวงดาวได้อย่าง “ฮารัม” ที่จำเป็นต้องบอกเลยว่าเรื่องราวนี้จะพาทุกคนไปซาบซึ้งกับความละมุนที่สามารถเรียกได้เลยว่าโรแมนติก เท่านั้นไม่เพียงพอยังมีเรื่องมีราวเกี่ยวกับปัญหาต่างๆที่ทำให้เพื่อนพ้องๆได้ลุ้นไป

 

โชว์ศิลป์การต่อสู้แบบไทยๆพร้อมเรื่องราวที่บันเทิงใจน่าติดตาม

รวมทั้งเพื่อนผู้ร่วมการทำงานบุคคลอื่นที่ไม่เข้ากันเขาซักคน ถือว่าเป็นซีรีย์ประเทศเกาหลีที่สะดุดตา โปรดักชันตระการตา การเล่าเรื่องที่เต็มไปด้วยความเฮฮาร้าย เป็นการเพิ่มเติมรสหวานลงไปตามความจริงจังอันแสนขมได้พอดีจะย้อนกลับไปในสมัยที่หนังสือพิมพ์เป็นสื่อใหญ่รวมทั้งมีผลค่อนข้างจะสูง แล้วก็การขุดค้นค้นหาอดีตกาลของผู้เขียนที่กำลังจะโดนไล่ออกก็เสมือนการถกประพรมที่ปูทับความโสโครกของอำนาจมืดให้ถูกเผยออกมา

เรื่องจากความสามารถควบคุมของนิสิตจาก 4 สถาบันของไทย รวมทั้งทั้งยัง 4 เรื่องก็ได้รับการเสนอแนะจากกระทรางวัฒนธรรมจ้ะ ส่วนตัวแล้วพวกเรารู้สึกว่ารายละเอียดของหนังเล่าได้ตรงประเด็นเกี่ยวกับการบ้านการเมืองในไทยในเวลานี้ สำหรับผู้ที่กำลังอินกับข่าวชาติบ้านเมืองในปัจจุบันบางครั้งอาจจะเข้าถึงรวมทั้งอินตามไปกับหนังได้ง่าย ช่วงเวลาเดียวกันหนังก็อาจจะส่งผลให้ผู้ที่ปฏิเสธข้อเท็จจริงอึดอัดแล้วก็รู้สึกจุกกับข้อเท็จจริงในสังคมไทยได้ดีมากๆเลย

เชียวจ้ะ ในส่วนของรายละเอียดเข้มข้น การถ่ายทำแล้วก็ฉากต่างๆทำออกมาได้ออกจะดีตามๆมีนิสัยขี้เอาชนะการแสดงสูงต้องรวมทั้งคังแชยุยงนจำเป็นต้องด้วยกันสอบสวนคดีในคราวนี้ จนกระทั่งเหล่าวัยรุ่นอินตามกันทั้งเมืองอย่างยิ่งจริงๆจ้ะจะจบกันเช่นไรทันใดแล้วก็เขาจะสามารถทวงบัลลังก์ของตนคืนมาได้หรือเปล่าที่เหมาะสมกับพวกเรา

ในยุคโชชอน ได้มีการระบาดเชื้อปัญหาที่ศพยืนขึ้นมา

แล้วก็อีกหนึ่งเรื่อง พวกเราจะมีคุณค่าก็เมื่ออยู่ให้เหมาะสม ยุยงนเซรีเคยนำแหวนเพชรวงใหญ่ไปจำนองในตลาด คุณแน่ใจว่าจะได้รับเงินเยอะมากกลับมา แต่ทว่าคุณกลับได้เงินมาเพียงแค่ปริมาณหนึ่งที่พอเพียงจะซื้อเสื้อผ้าใหม่ได้ไม่กี่ชุดเพียงแค่นั้น เถ้าแก่พูดว่าตรงนี้ตีค่าของข้าวของด้วยน้ำหนัก ของที่กำลังจะได้รับเงินมากมายจะเป็นพวกเครื่องหนัง ไม่ใช่แค่แหวนหรือนาฬิกาน้ำหนักค่อย มนุษย์เราจะเปลี่ยนเป็นเพชรได้ก็จะต้องอยู่กับผู้ที่รู้คุณค่าและก็สถานที่

มีชีวิตอีกรอบ รวมทั้งมีผู้คนปริมาณหนึ่งมานะที่จะระงับโรคระบาดนี้ โดยมีพระราชโอรสลีชางเป็นหัวหน้าการค้นหาคำตอบแล้วก็ที่มาของการระบาดของโรคนี้ และก็ได้จับกลุ่มมากที่จะจำเป็น ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี ต้องประมือกับทางวงศ์สกุลที่ต้องการจะล้างบางพระราชโอรสลีชางเพื่อตัดขั้วอำนาจ สำหรับหัวข้อนี้นับว่าเป็นซอมบี้ย้อนยุคที่คนอีกจำนวนไม่น้อยต่างก็ติดหนึบ และก็มองเห็นความไร้มนุษยธรรมของซอมบี้แบบสุดๆ

เรื่องราวเริ่มที่บิดาของนางเอกซึ่งเป็นนักการเมืองเสียชีวิต แล้วก็ผัวนางเอกก็ล่องหนไปในเวลาไล่เลี่ยกัน คดีบิดายังสะสางไม่จบว่าเป็นเนื่องจากอุบัติเหตุ ตั้งใจฆ่าตัวตาย หรือเป็นการฆ่าสังหาร คดีผัวก็เข้ามาแทรก โดยเหตุที่ในระหว่างการปฏิบัติการแต่งดำของบิดา กล่องที่ใส่มือซ้ายของผัวนางเอกก็ถูกส่งเข้ามาในงาน จากนั้น ตลอดตัวนางเอก และก็ดารานำชายเป็นตำรวจสอบสวนโจ แต ชิก ก็จะต้องช่วยเหลือกันสืบคดีบิดาของนาง แล้วก็ตามหาผัวของนางไปด้วย

ซีรีส์ประเทศเกาหลีย้อนยุคที่พูดถึงองค์รัชทายาทนามว่า

“สหภาพยุโรปล” ที่ได้รับอุบัติเหตุกระทั่งทำให้เขาความจำเชื่อม ทำให้เขาจะต้องดำรงชีวิตแบบคนธรรมดาทั่วไปชนทั่วๆไปในชื่อใหม่ว่า “วอนมืดค่ำ” แล้วก็ในตอนที่เขาปลอมตัว 100 วันเขาก็ได้เจอรักกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า “ฮงลอง” ที่ความเชื่อมโยงของทั้งคู่ก็มีเยอะขึ้นหัวข้อนี้ไม่มี love line นะคะ แม้กระนั้นย้ำเลือดสาดสิ่งเดียวภาพยนตร์จีนพลังภายในเชื้อชาติจีนแผ่นดินใหญ่ ผลงานสุดวิจิตรตระการตาของยอดเยี่ยมผู้กำกับ

ด้วยการกวาดรางวัลม้าทองไปได้มากถึง 4 สาขา หนังเล่าถึงเรื่องราวของจีนในตอนรอยต่อ ก่อนที่จะแยกออกเป็นสามก๊ก เรื่องราวของฮ่องเต้ ที่ต้องการจะสมานฉันท์กับเมืองเพ่ยรวมทั้งเมืองจิ่ง แต่ว่าความโกลาหลก็เกิดขึ้น เนื่องจากว่าเหล่าเจ้าขุนมูลนายรวมทั้งแม่ทัพกำเนิดไม่ชอบใจขุนศึกใหญ่ผู้หนึ่ง ได้กักคุมเลี้ยงเด็กอยู่ในตารางใต้ดินตั้งแต่อายุ 8 ขวบ เพื่อเขาเป็นตัวคงที่แทน เป็นเงา ของตน แม้กระนั้นเมื่อถึงเวลาจำต้องเรียกใช้งาน

ชาดัลกอนเดินทางไปยังโมร็อกโกเพื่อรับศพหลานชาย แต่เมื่อถึงท่าอากาศยานที่โมร็อกโก ดัลกอนกลับเจอชายคนหนึ่งซึ่งอยู่บนเที่ยวบินเดียวกับหลานชายเขาด้วย เหตุเรือบินตกที่คนบนเครื่องคงจะเสียชีวิตกันไปหมดแล้ว เพราะเหตุใดยังมีคนรอดคงเหลืออยู่?หลักฐานแปลกๆที่ก่อให้เกิดการค้นหาความเป็นจริงของเหตุเรือบินตกจะแปลงชีวิตสตันท์แมนคนนี้ไปชั่วนิจนิรันดร์ เขามี ‘โกแฮรี’ ข้าราชการในหน่วยความยั่งยืนมั่นคงแห่งชาติ (NIS) รอช่วยเหลือ

ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี

มีชื่อจางอี้โหมว ที่รับประกันความยอดเยี่ยม

ได้ปลอมตัวเป็นเพศชาย แล้วก็ได้เข้าไปในราชวังเพื่อปฏิบัติหน้าที่เป็นขันทีให้กับ”องค์ชายลียอง” ในระหว่างนั้นเองเขาทั้งคู่ก็ได้หลงรักซึ่งกันและกัน ดูหนังออนไลน์ 2022 ฟรี พวกเขาต้องฝ่าฟันขวากหนามรวมทั้งความยุ่งเหยิงต่างๆด้านในราชวังร่วมกันจำนวนมากชี้ให้เห็นว่าเรื่องเรือบินตกมีอยู่ชักใยอยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง เป็นโศกอการฟ้อนรำที่พันพัวถึงประเด็นการคดโกงระดับประเทศโดยไม่ได้ตั้งใจทุกอย่างกลับไม่เป็นเหมือนอย่างที่คิด

บางทีอาจพูดได้ว่าเป็นซีรี่ส์ประเทศเกาหลีฟอร์มยักษ์สำหรับ Vagabond เมื่อชาดัลกอน (อีซึงกิ) สตันท์แมนที่สูญเสียหลานชายไปในเรื่องราวเรือบินตกจะต้องมาเกี่ยวพันกับเหตุที่นำพาเขามาพบกับการคอร์รัปชันระดับประเทศ จากนั้นชีวิตของเขาก็ถูกไล่ล่าจากคนที่มีความเกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้ เวลาเดียวกัน โกแฮริ (เบซูจี) เริ่มทำงานในหน่วยความมั่นคงยั่งยืนแห่งชาติ ที่บังเอิญมาพบกับชาดัลกอนที่กำลังถูกไล่ล่า ชีวิตของคุณก็เลยถูกดึงเข้ามาเกี่ยวพันกับหัวข้อนี้

จอนนกมอง”ชายผู้เป็นผลมาจากเครือญาติชั้นสูง ที่ปลอมตัวเป็นสตรีเพื่อเข้าไปยังหมู่บ้านแม่ร้าง ทำให้เขาเผชิญกับ “ป่าจู” ที่ถัดมารู้เรื่องรู้ราวลับและเหตุผลสำหรับการปลอมตัวของเขา แล้วก็เกิดเหตุการณ์รุนแรงบางสิ่งทำให้นกมองตกลงใจปลอมตัวอยู่ในหมู่บ้านที่นี้ตรงเวลา 1 ปี รวมทั้งนำพาให้ทั้งคู่คนด้วยกันค้นหาความเป็นจริงเกี่ยวกับเรื่องเศร้าเรือบินตกที่มีเรื่องจริงมากยิ่งกว่าที่ทุกคนมองเห็นซุกซ่อนอยู่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *