ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย รับชมฟรีทุกเรื่อง ให้บริการตลอด24ชั่วโมง

ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย

ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย อย่าลืมติดตามคลิปอื่นๆในโปรเจกต์

ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย POP Road to Oscars  ที่จะทำให้ท่านดูหนังออสการ์บันเทิงใจขึ้น พร้อมทั้งร่วมลุ้นการประกาศรางวัลออสการ์แบบเรียลไทม์ เช้าตรู่วันที่ 28 มี.ค.นี้ ทุกวิถีทางโซเชียลเน็ตเวิร์คของ THE STANDARD  เคาะแล้ว! ภาพยนตร์เรื่องแรก “ซี พฤกษ์ – นุนิว ชวรินทร์” เจอะกันใน “ดับแสงสว่างรวี”

เพียงแค่เปิดมาต้นปีกลิ่นความปังของคู่จิ้นสุดฮอต “ซี พฤกษ์” และก็ “นุนิว ชวรินทร์” ก็ลอยมาแต่ไกลแล้ว เพราะว่านอกเหนือจากจะมีซีรีส์โปรเจ็คท์ยักษ์อย่าง “ผ่านฟ้าเคียงคุณSeries” ยังมีโปรเจ็คท์ภาพยนตร์เรื่องแรกของทั้งสองด้วยที่แฟนๆคอยลุ้นอยู่ว่าจะไปลงที่เรื่องไหน

แล้วก็เป็นแถวอะไรมาแล้วเรื่องย่อ’เพื่อนฝูง…ของที่ระลึก’หนังเรื่องแรกของบี น้ำศักดิ์สิทธิ์ความสยองขวัญจากวิกฤติต้มยำกุ้งมาแล้วเรื่องย่อ’สหาย…ของที่ระลึก’หนังเรื่องแรกของบี ดูหนังออนไลน์ใหม่ น้ำอมฤตความสยองขวัญจากวิกฤติต้มยำกุ้ง

ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย

ภายหลังปลดปล่อยคลิปโปรโมตหนังเรื่องใหม่ ‘เพื่อนฝูงของที่ระลึก’ หนังสยองขวัญที่ได้แรงผลักดันจากวิกฤติเศรษฐกิจของไทยเมื่อปี 2540 เดี๋ยวนี้จีดีเอช559 ก็เปิดเผยเรื่องย่อของหนังประเด็นนี้มาเรียกน้ำย่อยให้คนชอบดูหนังคนประเทศไทยแล้ว โดยเพื่อนพ้อง…ของที่ระลึกได้เมนเทอร์สาว บี-น้ำอมฤต ควรรัชตวิบูลย์ มานำแสดงพร้อมด้วยหอบหิ้วบุตรสาวจาก #TeamBee ในรายการ The Face Thailand

มาเป็นบุตรสาวในรูปภาพยนตร์ด้วย ซึ่งก็คือ ลิลลี่-อภิชญา ทอง ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย นั่นเองมาแล้วเรื่องย่อ’สหาย…ของที่ระลึก’หนังเรื่องแรกของบี น้ำศักดิ์สิทธิ์ความสยองขวัญจากวิกฤติต้มยำกุ้งมาแล้วเรื่องย่อ’สหาย…ของที่ระลึก’หนังเรื่องแรกของบี น้ำศักดิ์สิทธิ์ความสยองขวัญจากวิกฤติต้มยำกุ้ง

ภายหลังปลดปล่อยคลิปโปรโมตหนังเรื่องใหม่ เว็บดูหนังไทยออนไลน์ฟรี 24 ชั่วโมง ‘เพื่อนพ้องของที่ระลึก’ หนังสยองขวัญที่ได้แรงผลักดันจากวิกฤติเศรษฐกิจของไทยเมื่อปี 2540 ในช่วงเวลานี้จีดีเอช559 ก็เปิดเผยเรื่องย่อของหนังหัวข้อนี้มาเรียกน้ำย่อยให้คนชอบดูหนังคนไทยแล้ว โดยเพื่อนพ้องของที่ระลึกได้เมนเทอร์สาว บี-น้ำอมฤต ควรรัชตวิบูลย์ มานำแสดงพร้อมด้วยหอบหิ้วบุตรสาวจาก #TeamBee ในรายการ The Face Thailand มาเป็นบุตรสาวในรูปภาพยนตร์ด้วย มันก็คือ ลิลลี่-อภิชญา ทอง นั่นเอง

เพื่อนพ้องของที่ระลึกพาพวกเราย้อนไปในปี พุทธศักราช 2540 ปีที่เมืองไทยจะต้องพบเจอกับ “วิกฤตต้มยำกุ้ง” เรื่องเศร้าทางด้านการเงินครั้งสำคัญ ที่ทำให้ “นักธุรกิจร้อยล้าน” เปลี่ยนเป็น “บุคคลล้มละลาย” ในเลวทรามข้ามคืน

เพื่อนพ้องของที่ระลึกเหมือนกันกับอิ๊บรวมทั้งยุบที่ครอบครัวจะต้องพังทลายไปพร้อมเพียงกัน

เมื่ออาคารคอนโดหรูศูนย์กลางเมืองที่บิดาของพวกคุณลงทุนด้วยกันถูกหยุดการก่อสร้าง จากคนมั่งมีแปลงเป็นคนมีหนี้หลายร้อยล้าน บ้านที่เคยอยู่มาชั่วชีวิตก็ถูกยึด ทรัพย์สมบัติในบ้านถูกเอามาเปิดด้านหลังขายสินค้าในราคาไม่แพงอิ๊บแล้วก็บุบจัดการกับความล่มสลายของครอบครัวไม่ไหว

ก็เลยตกลงใจจะฆ่าตัวตายพร้อม บน “อาคาร” ที่เคยคำสัญญาว่าจะอยู่ร่วมกันตลอดกาล แต่ว่าผู้ที่ตายกลับกลายเพียงแค่ อิ๊บเพียงผู้เดียวผ่านไป 20 ปี ยุบ (บี-น้ำอมฤต ต้องรัชตวิบูลย์) เติบโตเปลี่ยนเป็นนักธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์ รวมทั้งได้กลับไปที่อาคารนั้นอีกรอบ พร้อมทั้ง เบล (ลิลลี่-อภิชญา ทอง) บุตรสาวผู้เป็นทุกๆอย่างในชีวิตของคุณ
คืนนั้นข้างหลังกลับจากอาคารก็เกิดเหตุแปลกสังกัดเบล

เมื่อยุบตื่นมาเจอเบลนั่งคุยกับใครซักคน แม้ว่าจะอยู่ในความมืดมน ยุบก็รู้ว่าที่นั่งฝั่งตรงข้ามของเบลว่างเปล่า ไม่มีผู้ใดเลยเรื่องราวของมิตรภาพรวมทั้งความรักที่จะถูกเล่าผ่านการเดินทางของชีสแล้วก็ภาษารักอีกทั้ง 4 แบบ “Dairy Farm” : ในเขตชนบทอันไกลห่าง เฟิร์น (ดีเยี่ยม BNK48) เด็กผู้หญิงที่จำเป็นต้องมารับหน้าที่ดูแลฟาร์มวัวนมตอบแทนคุณบิดาที่พึ่งเสียไป แม้กระนั้นเพียงแค่ลำพังตนเองก็คงไม่ไหว เฟิร์นก็เลยตกลงใจเชื้อเชิญ ฝน (เนย BNK48) คู่หูเพียงผู้เดียวเข้ามาช่วยเหลือ ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย กับเสียงเพลงที่พวกคุณถนัด จนถึงยิ่งนานวันความรู้สึกของทั้งคู่ก็เริ่มผันแปร จากเพื่อนรักก็เปลี่ยนมาเป็นความรักที่ไม่ สามารถย้อนกลับไปสู่จุดเดิมได้อีกต่อไป

ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย

“Cheesemaker” : เมื่อคนทำอาหารมือสมัครเล่น freecatholicsinchina รุ้งกินน้ำ (ปัญ BNK48) ได้โคจรมาพบกับ ไอริน (เจนนิษฐ์ BNK48) เชฟสาวจากกอร์ดองเบลอ ที่เคยเขี่ยคุณให้ไม่เข้ารอบไปสำหรับในการแข่งทำกับข้าว โดย คราวนี้ทั้งสองจำเป็นต้องจับไม่ตั้งใจมาช่วยเหลือกันทำชีสเพื่อเป็นการจบหลักสูตรในหลักสูตรสอนทำกับข้าวสไตล์ประเทศฝรั่งเศส แล้วจากศัตรูที่ไม่ชอบหน้า ความหอมหวานของชีสรอบข้างก็เบาๆละลายความ เย็นชาระหว่างพวกคุณลงไปครั้งละนิด แล้วก็นำมาซึ่งเรื่องราวที่ทั้งสองจะไม่มีทางลืมเลย

“Delivery” : ชีสแล้วก็การเดินทางที่นำพาถ่านไฟเก่าให้มาพบกัน ปราง (วี BNK48) บุคลากรขนส่งชีสสุดห้าว แล้วก็ ไม่ว (ฟ้อนรำด์ BNK48) คู่รักเก่าของปรางที่อยากเดินทางออกจากหมูบ้าน เพื่อไปพบช่องทางในเมืองใหญ่ งานนี้ทั้งสองก็เลยเป็นไปไม่ได้เลือกนอกเหนือจากการที่จะจะต้องร่วมเริ่มเดินทางไปร่วมกันแม้กระนั้นยิ่งมากมายระยะทางแล้วก็ความจำที่ไม่เคยเลือน ก็ทำให้ทั้งคู่ได้ย้อนวันเวลากลับไปสู่ จุดกำเนิดที่คุณแล้วก็คุณเคยรักกันอีกที

“Cafe” :ในร้านค้าคาเฟ่ขนมเค้ก Homemade แพท (มามิ้งค์ BNK48) เถ้าแก่สาวรู้สึกไม่ค่อยถูกโฉลกกับ เมจิ (คนิ้ง BNK48) เด็กผู้หญิง ม.ปลายที่พึ่งย้ายมาอยู่บ้านด้านข้างจนถึงวันหนึ่งเมจิ ได้มาหาแพทที่ร้านค้าเพื่อขอให้แพทสอนทำชีสขนมเค้ก แพทก็เลยยื่นข้อเสนอว่าจะช่วยสอนโดยแลกเปลี่ยนกับการที่เมจิไม่เข้ามาวุ่นวายหรือกวนประสาทคุณ แต่ถ้าว่าความใกลปัจจุบันวันนี้แฟนๆดื้อดื้อรั้นก็ร้องกรี๊ดดังมากมายไป3บ้าน8บ้านกันเลย

เมื่อมีการประกาศชื่อภาพยนตร์ที่ “ซี-นุนิว” เล่นร่วมกันแล้วกับเรื่อง “ดับแสงสว่างรวี” ซึ่งจับมาจากนิยายที่มียอดอ่านบนเว็บออนไลน์กว่าล้านครั้ง ในรูปภาพยนตร์โรแมนติกสยองขวัญและก็ว่ากันว่ายังเป็นแถวพีเรียดอีกด้วยเคาะแล้ว! ภาพยนตร์เรื่องแรก “ซี พฤกษ์ – นุนิว ชวรินทร์” เจอะกันใน “ดับแสงสว่างรวี”เรื่องย่อแล้วก็แบบอย่าง ภาพยนตร์ไทยสยดสยองระทึกเรื่องใหม่ เรื่องย่อของ IT อิท โผล่จากแดนนรกสำหรับคอภาพยนตร์สยองขวัญการได้มีฉากระทึก ตื่นเต้น น่าขนลุก หรือบางทีอาจจะสรุปความน่าขนลุกไปด้วยคงจะเป็นอะไรที่ชนดวงใจ

เข้าถึงอารมณ์ได้แบบสุดๆไปเลย ยิ่งเป็นภาพยนตร์ชนิดที่ว่าเลือดสาดกระจัดกระจายยิ่งทำเอาหลอนไปได้นับเป็นเวลาหลายวันอย่างยิ่งจริงๆ เป็นเวลาระลึกถึงภาพยนตร์สยองขวัญคนจำนวนมากก็ชอบคิดไปถึงภาพยนตร์แนวผีหลอก หรือแนวผีร้ายที่เค้าหน้าจำเป็นต้องน่าสยอง เลอะเทอะ พร้อมลากวิญญาณผู้ชมได้ทุกวินาที แม้กระนั้นหากว่าคนไหนกันแน่ได้มองภาพยนตร์เรื่อง IT อิท โผล่จากเมืองนรก จะบอกเลยว่านี่เป็นความเปลี่ยนอย่างหนึ่งของแวดวงภาพยนตร์สยองขวัญสั่นประสาท กับผู้แสดงหลักที่ไม่อาจจะบอกได้เต็มคำนักว่าเป็นผีหรือไม่ เพราะเหตุว่าใบหน้าที่มองเห็นอย่างไรมันก็ตัวตลกชัดๆ

รีวิวเรื่องของ IT อิท โผล่จากแดนนรกทดลองจินตนาการมองว่าถ้าเกิดมีอะไรโผล่ขึ้นมาจากท่อลำพังเท่านี้พวกเราก็บางทีอาจตระหนกตกใจห่วยแล้ว แล้วสิ่งที่พูดว่าโผล่ออกมาจากท่อแปลงเป็นมารมันจะยิ่งทำให้ท่านอกสั่นขวัญผวามากมายแค่ไหน IT อิท โผล่จากเมืองนรก เล่าของกรุ๊ปเด็กๆในเมืองเดอร์ปรี่ที่เป็นชนิดกรุ๊ปเด็กขี้แพ้ ไม่เคยมีคนไหนพึงพอใจ ไม่มีผู้ใดรัก ที่สำคัญมักเป็นกรุ๊ปเด็กๆที่โดนบุคคลอื่นแกล้งอยู่ประจำ

ไม่ว่าจะเป็นใบเสร็จรับเงินจอมติดอ่าง, เอ็ดดี้ที่แม่หวงมากกว่าไข่ในหิน,

ริชชี่เด็กใส่แว่นแต่ว่าบอกตลาดแตก, สแตนลีลูกของบรรพชิต, ไมค์เด็กผิวสีที่ไม่มีผู้ใดพึงพอใจแล้วก็ดำเนินงานฆ่าแกะ จบท้ายที่จอมอ้วนเบนเด็กสายเนิร์ดผู้รู้สึกชื่นชอบการเข้าห้องหนังสือเรียนรู้ประวัติศาสตร์เมือง นี่เป็นกรุ๊ปเด็กๆที่ไม่มีผู้ใดต้องการที่จะให้ความพอใจมากเท่าไรนัก ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย พวกเขาก็เลยได้รวมกันในนามของ Loser Club หรือ แก๊งค์ขี้แพ้ สิ่งหนึ่งที่คนภายในเมืองเดอร์ปรี่มักรู้ดีก็คือทุกๆแทบ 30 ปี ชอบมีอาถรรพณ์บางสิ่งเกิดขึ้นคล้ายกับว่าเกิดเรื่องเลวบางสิ่งบางอย่างที่นำมาซึ่งการทำให้เด็กๆในเมืองต้องหายสูญหายกันไปหรือไม่ก็จำเป็นต้องตายลง

ซึ่งสถานะการณ์ดังกล่าวข้างต้นนี้คนเมืองมั่นใจว่าเป็นฝีมือของตัวประหลาดผู้แปลงร่างตนเองมาในลักษณะของ ตัวตลกเพนนี ไวส์ betflix เครดิตฟรีเมื่อจอร์จี้น้องชายของใบเสร็จรับเงินผู้ติดอ่างได้ล่องหนไปอย่างลึกลับจากเย็นวันหนึ่งที่ฝนตก ใบเสร็จรับเงินปลดปล่อยน้องชายให้ไปเล่นเรือกระดาษบนถนน

ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย

ที่ฝนตกหนักมากมาย เรือดัขี้ตระหนี่ล่าวได้ลอยไปติดในท่อ ทำให้จอร์จี้เจอกับเพนนี ไวส์ จอร์จี้แปลงเป็นคนหายอย่างกับเด็กผู้อื่นที่ทยอยล่องหนไปอย่างลึกลับ เกิดเรื่องราวที่น่าติดตามและก็ค้นหาข้อสรุปว่าในที่สุดแล้วเรื่องราวเชิญชวนสยองขวัญของเด็กๆกลุ่มนี้จะจบลงเช่นไร หรือต้องมีเด็กๆสิ้นชีวิตอีกกี่คนกันแน่ดูหนังปกติมันก็น่าระอาเหลือเกิน วันว่างๆอย่างนี้ต้องหาเวลามาดูหนังพล็อตแปลกไปจากที่เคยมองกันบ้าง UNLOCKMEN

ขอเสนอแนะ 10 เรื่องพล็อตล้ำๆนานาประการแนว ไม่ว่าจะทริลเลอร์ โรแมนติก หรือแม้กระทั้งอะนิเมะ อย่ามัวแต่รู้สึกว่ามีเพียงแค่หนังไต่สวนแค่นั้นที่จะมีพล็อตล้ำๆได้ พล็อตล้ำๆมันสามารถมีได้ในหนังทุกแนวเลยต่างหาก มาดูกันให้ครบ รับประกันว่าได้หนังดวงใจดวงใจมากขึ้นอีกแน่ๆThe Barkeep ข้าราชการของรัฐบาลที่มีบทบาทระงับผู้กระทำผิดกฎหมายไม่ให้ก่อให้เกิดเหตุการณ์ร้ายแรง ด้วยการเดินทางผ่านเวลา

ไม่ว่าจะเป็นอดีตหรืออนาคต และก็งานในที่สุดก่อนลาวงการของเขาเป็นสกัด Fizzle bomber นักวางระเบิดตัวฉกาจ แต่ว่าทุกๆอย่างมันไม่ง่ายแบบนั้น ยิ่งเขาถลำลึกลงไป เขายิ่งศึกษาและทำการค้นพบปัญหาที่เป็นเงื่อนต่อกันยาวไปเรื่อยแล้วก็เป็นเขานี่แหละที่จำต้องคลายเงื่อนนั้นด้วยตัวเองมันเยี่ยมนี้! : ทำความเข้าใจก่อนว่ามันไม่ใช่แค่หนัง Sci-Fi ล้ำๆยิงกันมันๆแล้วสิ้นสุดกันไป แต่ว่าจำต้องจัดเตรียมสมองคุณให้พร้อม กับหนังพล็อตล้ำประเด็นนี้ ที่จะชักชวนให้พวกเราตั้งปัญหากับชีวิตของพวกเราว่า

ทุกเหตุที่มันเกิดขึ้นนั้นมันเกิดเรื่องบังเอิญ ชะตากรรม หรือความมุ่งมั่นของพวกเราเอง พวกเรามีส่วนสำหรับการตกลงใจกับชีวิตของพวกเราได้มากน้อยมากแค่ไหน อ่านมองแบบงี้มันบางทีอาจดูอย่างกับว่าเป็นปริศนาปรัชญาเข้าใจยาก แต่ว่าบอกเลยว่าหนังถ่ายทอดออกมาเจริญ ไม่มีเบื่อเลยนิดหน่อย

ราวกับพวกเรามอง Thriller เยี่ยมๆเรื่องนึง ดูหนังออนไลน์ฟรีพากย์ไทย แล้วมันเชื้อเชิญให้พวกเราคิดปริศนาเหล่านี้เองโดยหนังไม่ต้องบอกอะไรพวกเราเลยด้วยเรื่องย่อ : ในคืนที่ฝนตกหนัก คนที่ไม่รู้จัก 11 คน จำต้องมาติดฝนอยู่ในที่เดียวกันที่โมเต็ลเล็กๆแห่งหนึ่ง รวมทั้งหนึ่งใน 11 คนนั้นมีคนถูกฆาตกรรม เรื่องราวก็เลยเริ่มขึ้นเมื่อมีคนเสียชีวิตไปครั้งละคน ก็เลยต้องหาตัวคนร้ายก่อนจะมีศพถัดไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *