movie free หนังออนไลน์ เว็บดูหนังใหม่ ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี

movie free

movie free แนะนำ Love Through a Millennium รักทะลุมิติ นี่ก็เป็นซีรี่ส์จีนพระนางงานดีอีกประเด็นที่ได้โอกาสมงานมากมายความสามารถมาดูแลด้านการสร้าง ตัดต่อ ดูแลศิลป เพลงประกอบ อื่นๆอีกมากมาย ทำให้ซีรี่ส์หัวข้อนี้มีกลิ่นประสมประสานกันระหว่างประเทศเกาหลีรวมทั้งจีน แล้วก็ยังเป็นการถ่ายไปออนแอร์ไปมีการเปลี่ยนแปลงบทตลอดระยะเวลาให้เป็นไปตามกระแสของผู้ชม ซึ่งเกิดเรื่องราวจากอดีตกาลของบันฑิตชายหนุ่ม ที่วงศ์สกุลซีฮั่น (ฮั่นตะวันตก)

ซึ่งเป็นผู้เดียวที่มีชีวิตรอดจากเหตุฆ่าชูห้องครัวและก็กำลังถูกไล่ล่าข้างหลังส่งเสริมให้คืนพระขั้นแก่สวี่ฮองเฮาที่ถูกถอดจากตำแหน่งเนื่องจากถูกพระสนมแรงวเฟยเยี่ยนกล่าวร้าย

ตอนที่บันฑิตชายหนุ่ม กำลังจะถูกฆาตกรรม ดูหนังออนไลน์24ชั่วโมง ความพิศวงที่เกิดขึ้นมาจากป้ายหชูปัญหาทำให้จะต้องผ่านเวลามากมายว่าสองพันปี ทำให้ได้มาเจอรักกับดาราสาวซึ่งบังเอิญสวมบทสวี่ฮองเฮาในละครย้อนยุคพอดิบพอดี เรื่องราวซีรีส์จีนโรแมนติกที่จะดำเนินไประหว่างทั้งคู่โลก อดีตกาลแล้วก็ตอนนี้จะคืออะไร มันช่างคาดคะเนเรื่องราวได้ยากจริงๆความฟินที่จะต้องรอ การต้องการพบแฟน บอกเลยจะต้องมองให้ได้นะ

movie free Dark Desire Season 1 – 2 ปราถที่นาในเงามืด

อีกหนึ่งซีรีส์สุดรุ่มร้อนจากประเทศสเปนที่ปลดปล่อยให้รับดูแล้วทั้งยัง 2 ฤดูกาล (ฤดูกาล1 ความยาว 18 ตอนและก็ ฤดูกาล 2 ความยาว 15 ตอน) เรื่องราวเกี่ยวกับ อัลม่า ศ.จ.ทางกฎหมายสิทธิมนุษยชนที่แต่งงานแสนอุ่นแถมมีผัวเป็นตุลาการชื่อว่า ลีโอทุ่งนาร์โด กับบุตรสาวชื่อว่า โซอี้ แม้กระนั้นปมทั้งปวงก็เกิดขึ้นเมื่อ อัลม่า เริ่มสงสัยว่าผัวตนเองนั้นคบชู้สู่ชายคุณเลยตกลงใจปฏิบัติตามคำยุยงของ เบรนด้า เพื่อนรักที่พึ่งจะเป็นม่ายป้ายแดงมาหมาดๆด้วยการออกไปตกชายหนุ่มวัยละอ่อนและก็มีความเกี่ยวพันแบบไม่ผูกมัดแถมเป็นการเอาคืนผัวไปในตัว แต่ว่าเรื่องราวกลับถลำลึกจนกระทั่งเหตุการณ์พาทุกคนเข้าไปพันพัวกับคดีสะเทือนใจเมื่อ 10 ปีกลาย โดยมีเรื่องตายของ เบรนด้า ที่เป็นตัวจุดชนวนปัญหาทุกๆอย่าง

Sex Education Michael Groff movie free อดีตกาลครูใหญ่ ได้ออกมาจาก Moordale ไปโดยดี แล้วก็ Hope Haddon ได้เข้ามาแทนที่เขา โฮปอยากได้ปรับแก้ ภาพลักษณ์ของวิทยาลัยใหม่ทั้งผอง แล้วก็นำมันออกมาจากเงามืด ที่สื่อพรีเซนเทชั่น Moordale ได้รับสมญานามว่า “สถานที่เรียนสอนเพศ” ในตอนหลายปีก่อน ในตอนนี้ Maeve รวมทั้ง Otis ไม่คุยกัน Otis ได้ฝากใจความถึง Maeve ซึ่งถูก Issac เพื่อนพ้องคนหนึ่งของเขา ซึ่งอาศัยอยู่ที่แคมป์เดียวกัน ได้ลบทิ้งไป Issac คุ้มครอง Maeve มากมาย และก็ Otis กระปรี้กระเปร่าต่อคุณเช่นเดียวกัน

ด้วยเหตุดังกล่าวโอทิสก็เลยคิดเสมอว่า Maeve ไม่เคยพึงพอใจ เนื่องจากคุณไม่ตอบ แต่ว่าอันที่จริง คุณไม่รู้เรื่องว่า Otis นั้นได้หลงเสน่ห์คุณ เป็นภาพยนตร์ซีรีส์ ที่รายละเอียดสามารถสะท้อนให้มองเห็น ถึงสังคมของปัจจุบัน ทำออกมาได้ดีมากๆเลยเชียว

Shadow and Bone movie free เรื่องย่อ : เรื่องราวของโลกที่ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนด้วยเส้นกันมืดสนิทขนาดมโหฬาร ซึ่งเต็มไปด้วยสัตว์ร้ายที่กัดกินมนุษย์ ทหารหญิงคนหนึ่งกล่าวมาว่าคุณมีพลังพิเศษที่บางทีอาจช่วยทำให้ชาติบ้านเมืองของคุณกลับมาสุขสงบได้ แต่ว่าถูกกีดกั้นจากอำนาจที่ชั่วร้ายก็บากบั่นทุกช่องทางที่จะยั้งคุณ รวมทั้งอาจจะจำต้องพึ่งสิ่งที่เหนือเวทมนตร์คาถาอิทธิฤทธิ์ก็เลยจะเอาชีวิตรอดไปได้

POKEMON : MEWTWO STRIKES BACK-EVOLUTION

สาวกโปเกมอนห้ามพลาด เพราะว่านี่เป็นครั้งแรกพื้นที่ Netflixได้นำภาพยนต์อนิเมชันเรื่องโปเกมอนออกมาฉายนอกประเทศเกาหลีแล้วก็ประเทศญี่ปุ่น เรื่องราวเกี่ยวกับ ฟอสซิลโปเกมอนในตำนานที่ชื่อว่า ไม่ว ถูกนักค้นคว้าที่ศึกษาค้นพบนำไปปรับปรุงเป็นอาวุธที่การทำลายที่เรียกว่า ไม่วทู กระทั่งคราวหลังไม่วทูทราบเข้าก็เลยกระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการทวงแค้นและก็ก่อกวน ทั้งยังมีโลกของโปเกมอนเป็นตัวพนันอีกด้วย แล้วก็พวกเค้าจะสามารถยั้งไม่วทูได้หรือเปล่า จำเป็นต้องมาดูคุ้นเคยใน Netflix จ้ะ

Emily in Paris (2021) เอมิลี่ในกรุงปารีส เรื่องย่อ : เป็นอีกซีรีย์ netflix original เรื่องนึงพื้นที่ Netflix ทำเอาไว้ก้าวหน้าทีเดียว เรียกว่าทำเอาผู้หญิงจะต้องยืนขึ้นมาแต่งตัวจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบกันทีเดียว เพื่อนพ้องผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นชาวไทยหรือฝรั่งก็ชิดกันอย่างถอนรากถอนโคนไม่ขึ้น

สาวน้อยจากอเมริกาที่เดินทางมาดำเนินงานประเทศฝรั่งเศส (เกิดเรื่องราวที่ตลอดจากซีซัน 1) ที่บริษัท Savoir เป็นบริษัทมาร์เก็ตติ้งในกรุงปารีส ซึ่งคุณไม่รู้จักภาษาประเทศฝรั่งเศส ซึ่งในประเทศประเทศฝรั่งเศสเป็น การที่คนจะมาดำเนินงานตรงนี้จะต้องสามารถติดต่อประเทศฝรั่งเศสได้บ้าง ก็เลยทำให้บอส Sylvie (Philippine Leroy-Beaulieu) ซึ่งเป็นสาวใหญ่ไม่ยินดีในตัวเอมิลี่เอาสะเลย คุณก็เลยได้เจอกับ อัลฟี้ (Lucien Laviscount)

เพื่อนฝูงใหม่คนประเทศอังกฤษในคลาสเรียนภาษาประเทศฝรั่งเศส ซึ่งทั้งสองก็ได้สนิทกันจะว่าไปก็ถึงกับขนาดคบค้า แต่ว่าเรื่องราวมันไม่ใช้ว่าจะง่ายสะขนาดนั้น เนื่องจากตัวของเอมิลี่ก็ยังมีใจให้กับเกเบรียล’(Lucas Bravo) เชฟชายหนุ่มสุดหล่อ ที่ซีปรี่ย์แรกดูเหมือนกับว่าจะย้ายกลับไปเปิดร้านของกินที่ถิ่นกำเนิดที่นอร์มังดี

ซึ่งทำให้เค้าจะต้องจบความข้องเกี่ยวกับติดอยู่ไม่ลล์ (Camille Razat) สหายชาวประเทศฝรั่งเศสของเอมิลี่ เกเบรียลก็มีใจให้กับเอมิลี่ นี่ก็เลยเป็นอีกหนึ่งมูลเหตุที่ทำให้เขาเลือกที่จะอยู่ต่อในกรุงปารีส (อีกเหตุผลนึงเป็นมีอังตวยมาเป็นนักลงทุนสำหรับการเปิดร้านให้) แม้กระนั้นเอมิลี่ก็กลัวว่าตนเองจะผิดใจกับค้างไม่ล ก็เลยถอยออก แต่ว่าท้ายที่สุดค้างไม่ลก็เข้าใจจนได้ เอมิลี่ยังโชคดีที่มี Mindy (Ashley Park) ที่ในซีซันนี้ได้ย้ายมาอยู่อพาร์ทเม้นเดียวกับเอมิลี่ รอเป็นเพื่อนปลอบประโลม

“House of Cards” เลิกสร้างข้างหลังจบฤดูกาล 6

ซีรีส์คู่บารมีสร้างชื่อให้เน็ตฟลิกซ์ และก็สองดาราอย่างเควิน สเปซีย์ รวมทั้งโรบิน ไรท์ เรื่องราวของการบ้านการเมืองในวอชิงตันดี.ซี.ที่เพิ่มระดับความเถื่อนด้านการเมืองไปในแต่ละฤดูกาลขึ้นเรื่อยซึ่งการประกาศยกเลิกสร้างยังมากับกระแสข่าวฉาวทางลบของตัวดารานำเควิน สเปซีย์ ที่ถูกสังคมแล้วก็ผู้คนในฮอลีวู้ดวิจารณ์อย่างมากกรณีเคยพากเพียรใช้ความรุนแรงทางเพศชายวัยรุ่นเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้

Invisible Guest movie free ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบางครั้งก็อาจจะรู้จักดีหนังแนวสอบสวนสอบที่มีพล็อตหักมุมตอนสุดท้ายกันดีอยู่แล้ว แต่สำหรับหนังประเทศสเปน NETFLIX หัวข้อนี้ นอกเหนือจากสอบสวนสืบสวนแล้ว ทุกๆซีนเต็มไปด้วยประเด็น แถมหักมุมกลับไปๆมาๆอีกทั้งเรื่อง เอาซะพวกเราคาดคะเนอะไรมิได้เลยซักนิด

แล้วก็ที่พีคไปกว่านั้นตอนสุดท้ายแหกโค้งไปเลยนะ The Invisible Guest มีอีกชื่อหนึ่งว่า Contratiempo กล่าวถึงเรื่องราวของ เอเดรียน นักธุรกิจชายหนุ่มไฟแรงที่ชีวิตกำลังเป็นดาวรุ่งสุดๆโดนจับจับในฐานะผู้ต้องสงสัยคดีการฆ่าสังหารแฟนสาว ลอร่า ช่างถ่ายภาพมือดีในห้องปิดตายในโฮเต็ลแห่งหนึ่ง ซึ่งสิ่งที่เขาสามารถกลับจากผู้ต้องสงสัยเป็นผู้บริสุทธิ์ได้นั้นเป็นการว่าจ้างทนายมีชื่อ ถ้าว่าเรื่องราวมันมิได้มีเพียงแค่เหตุการฆาตกรรมสิ่งเดียวแต่ว่ามันเต็มไปด้วยความลับที่เจ้าตัวไม่พร้อมจะเผย

ท่านยอดเมื่อไรจะหย่ากับเรา 2-1 The Eternal Love โดยในช่วงเวลานี้มีด้วยกันทั้งสิ้น ถึง 3 ฤดูกาลเมื่อนางเอก หญิงสาว ที่มีอาชีพเป็นเซลล์ขายบ้านแล้วก็คอนโด ได้ไปพบกับเหตุการ์ณที่ทำให้คุณสลับสมัย

ย้อนเวลากลับมาในโลกสมัยก่อน ไปอยู่ในร่างของ หนูน้อยรองที่ บ้านเครือญาติฉวี่ซึ่งมีเหตุที่เกิดจากเมียน้อยรวมทั้งคุณกำลังโดนจับสมรสกับท่านยอด8 ในขณะที่คุณเป็นรักอยู่กับท่านชั้นหนึ่งใหญ่ แม้กระนั้นท่านชั้นหนึ่งใหญ่ได้ภาระ จำเป็นต้องสมรสกับพี่สาวของคุณที่เกิดมาจาก เมียหลวง แล้วก็ จุดที่น่าดึงดูดของซีรี่ส์ก็คือ นางเอก แล้วก็ หนูน้อยรอง ผู้ครอบครองร่างเดิม เค้าทั้งสองจำต้องมาดำเนินชีวิต ในร่างเดียวกัน จะมีชีวิตสลับกันไปๆมาๆ แต่ว่าจะสลับกันไปๆมาๆได้อย่างไรไปติดตามได้ในซีรี่ส์ เลยครับผม รับประกันความสนุกสนาน ช้านานถึง 3 ฤดูกาลแล้ว ร่วมกัน

Atelier

movie free มายุโกะ โทคิตะ เด็กผู้หญิงวัยรุ่นไฟแรง ผู้หลงใหลในเรื่องเส้นใยเนื้อผ้า หลังจบการศึกษาจากสาขาวิชาสิ่งทอ คุณก็ได้เข้ามาดำเนินการในร้านค้าขายเสื้อชั้นในชื่อ Emotion ที่รับประทานซ่าบริเวณไฮโซของกรุงเมืองโตเกียว แต่งานแรกของคุณดูเหมือนไม่ง่ายเลย เมื่อคุณได้มาเจอกับนายจ้างใหญ่สุดชั่วร้ายอย่าง มายุไม่ นันโจ!

Atelier เป็นซีปรี่ย์แนว coming of age หรือรายละเอียดที่ว่าด้วยเรื่องเกี่ยวกับการ “เติบโต” ในด้านของวุฒิภาวะ โดยพวกเราจะได้มองเห็น มายุโกะ เติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นเรื่อยๆ จากการที่จำต้องพบเจอกับปัญหาเยอะแยะในแวดวงธุรกิจ เป็นซีปรี่ย์ที่มิได้มีไว้เพียงแค่มองเพลิดเพลิน แม้กระนั้นแอบแฝงแง่คิดดีๆไว้อีกด้วยจ้ะ

เซียวฮื่ออี๊ : Handsome Siblings รีเมคอีกทีกับแฝด “กังเซียวฮื้อ” รวมทั้ง “ฮวยบ่อข่วย” ที่มีบิดามารดาเป็นเซียนจอมยุทธ์แม้กระนั้นถูกฆ่าตาย ทำให้เด็กคู่แฝดทั้งคู่ถูกแยกจากกัน ท้ายที่สุดทั้งสองแปลงเป็นเครื่องไม้เครื่องมือการแก้เผ็ดของคนแก่

Final Fantasy XIV – Dad of Light มาถึงซีปรี่ย์ครอบครัวกันบ้าง ประเด็นนี้ผลิตจากความเป็นจริงของ คู่บิดาลูกที่กระชับความเกี่ยวพันจากการเล่นเกมออนไลน์ประเทศญี่ปุ่นโด่งดังอย่าง Final Fantasy XIV โดยเสนอเรื่องราวในเกม มาเชื่อมกับเหตุการณ์จริงของครอบครัว แม้กระทั้งผู้ที่มิได้เล่นเกม ก็สามารถสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของการถักชมรมระหว่างสองบิดาลูก แล้วก็รู้สึกถูกใจได้อย่างแน่นอนจ้ะ

Men with Sword movie free ซีปรี่ย์วายจีนย้อนยุคเกี่ยวกับเรื่องราวของฮ่องเต้แล้วก็มือสังหารแต่ละเมืองที่จำต้องเข้ามาชิงไหวชิงพริบกันเพื่อความยิ่งใหญ่ แม้กระนั้นคนใดกันแน่จะคาดว่าจะมีเรื่องมีราวราวของความเชื่อมโยงที่ยุ่งยากตามมา เกิดเรื่องที่ดูแล้วมีโมเม้นต์ฟินๆมากมาย นอกจากนั้นยังได้แง่คิดในเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ และก็ความเสียสละเพื่อผู้ที่รักด้วย เป็นอีกหัวข้อที่ติดอันดับลิสต์ชี้แนะซีรีย์วายของพวกเราจ้ะ

ปรมาจารย์ลัทธิมาร The Untamed ซีรี่ส์ บอกกล่าว เรื่องราวที่ว่าด้วยเรื่องราวเมื่อหลายปีก่อนหน้านี้ ก่อนที่จะยุทธโลกจะถูกแบ่งเป็นห้าส่วน ดังเช่นว่า เครือญาติหลันที่ข้าซู, เครือญาติเจียงที่ยวิ๋นเมิ่ง, เชื้อสายเนี่ยที่ชิงเหอ, เครือญาติเวินที่ฉีซานแล้วก็เครือญาติจินที่หลันหลิง ทั้งยังห้าเชื้อสายนี้ ได้ควบคุมยุทธโลกด้วยกัน freecatholicsinchina แล้วก็ได้มีการยื้อแย่งอำนาจเกิดขึ้น นำไปสู่ความลำบาก ประชากรใส่ความสงบมิได้เหล่าเซียนเทวดาก็เลยจะต้องออกมารักษาความดีขอรับรับรอง ความสนุกสนาน น่าติดตาม พร้อมซีนแอคชั่นอันแสนเข้มข้น รวมทั้งฉากสวยๆของสองดารานำชายคู่จิ้น ยืนยันเลยว่า คุณดูแล้ว จะไม่ผิดหวังแน่ๆ

อ้อยหวานล้ำ สลายเป็นขี้เถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (63 ตอน) “น้ำอ้อยหวานล้ำ สลายเป็นขี้เถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง (Ashes of Love)” ซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีย้อนยุค ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากนิยายชื่อเดียวกัน ซีรีส์ประเด็นนี้เป็นที่นิยมเป็นอันดับที่หนึ่งที่เมืองจีนในปี 2018 แล้วก็ยังสำเร็จงานสร้างชื่อให้กับผู้แสดงนำฝ่ายอย่าง หยางจื่อ (Yang Zi) และก็ เติ้งหลุน (Deng Lun) เรื่องราวเริ่มขึ้นจากการเสียชีวิตของนางฟ้าผกาซึ่งแลเห็นอนาคตของ “จิ่นมี่” (หยางจื่อ) บุตรสาวของตัวเองว่าจะเจอเคราะห์อันเป็นผลมาจากความรักในอีกหมื่นปีด้านหน้า ก็เลยเสกยาไม่มีรักใส่ไว้ด้านในหัวใจหัวใจของจิ่นมี่ ทำให้จิ่นมี่ไม่รู้ความรัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *