เพิ่มขนาดน้องชาย ให้ใหญ่และยาวขึ้นใช้กับน้ำปลอดภัย

เพิ่มขนาดน้องชาย

เพิ่มขนาดน้องชาย ขอความเห็น-รักษากับหมอผู้ที่มีความเชี่ยวชาญ…เพื่อผลสรุปที่ดีและก็ไม่เป็นอันตราย
ฉะนั้นการปรับแก้อย่างถูกทางและก็ไม่เป็นอันตรายที่สุด ซึ่งก็คือ การเพิ่มความยาวและก็การเพิ่มขนาดของลับด้วยวิธีทางการแพทย์ที่อยู่ภายใต้การดูแลจากศัลยแพทย์ผู้ที่มีความชำนาญ แม้เป็นกรณีของการปรับปรุงเพิ่มความยาว หมอจะกระทำการผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวเพิ่มขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 ซม.’

ผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับ แบบเพิ่มความยาว (Penis enlargement surgery: length) สำหรับคนที่มีอวัยะเพศสั้น หมอจะทำผ่าตัดยืดของลับให้ยาวมากขึ้น ด้วยการตัดนิดหน่อยของพังผืดแล้วก็ปลดปล่อยเอ็นที่ยึดโคนอวัยะเพศใต้เชิงกรานออกมาจากแถวๆหัวหน่าว วิธีการแบบนี้จะช่วยเพิ่มความยาวโดยประมาณ 1-2 เซนติเมตร

เพิ่มขนาดน้องชาย ผ่าตัดเพิ่มขนาดของลับ แบบเพิ่มเส้นรอบวง

(Penis enlargement surgery: girth) หมอจะใช้เนื้อเยื่อรอบๆถุงอันฑะ หรือเนื้อจากขาหนีบเสริมเข้าไป แม้กระนั้นจะสะลายเหลือ30-50% ในเวลา 3เดือน หรืออีกแนวทางนึงได้แก่การใช้ไขมันจากร่างกายของพวกเรา หมอจะกระทำดูดไขมันรอบๆท้อง หรือบั้นท้าย มาฉีดรอบอวัยะเพศ แต่ว่าแนวทางนี้ไขมันบางทีอาจจับมาเป็นๆก้อนแข็ง หรือขับเคลื่อนทำให้อวัยวะสืบพันธุ์คดเอียงได้

เลิกดูดบุหรี่ เพราะว่ายาสูบอุดมไปด้วยพิษมากยิ่งกว่า 3,000 ประเภท เมื่อดูดบุหรี่เป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆการสั่งสมของพิษพวกนี้จะก่อให้เส้นโลหิตเบาๆตีบลงรวมทั้งเส้นโลหิตรอบๆของลับด้วยทำให้โลหิตไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงอวัยวะสืบพันธุ์ต่ำลง มีผลต่อขนาดของของลับได้ เลิกดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เนื่องจากจำนวนแอลกอฮอล์สะสมจะไม่ดีต่อเส้นโลหิตภายในร่างกายไม่มีความต่างจากพิษในยาสูบ

ทานอาหารที่มีคุณประโยชน์และก็มากมาย เพิ่มขนาดน้องชาย โดยเฉพาะโปรตีนที่มาจากสัตว์สีขาว ดังเช่นว่า ปลา เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เนื้อไก่ ไข่ ผักสด ผลไม้สดโดยเฉพาะอย่างยิ่งแตงโม สับปะรด อะโวคาโด และก็เมล็ดพืชต่างๆด้วยเหตุว่าของกินกลุ่มนี้มีวิตามินแล้วก็แร่ที่มีส่วนช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายได้ ถ้าเกิดกินในจำนวนที่สมควร

ลดหุ่น หรือควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐาน โดยปกติเพศชายอ้วน หรือมีไขมันสะสมอยู่ทั่วร่างกาย โดยยิ่งไปกว่านั้นส่วนท้อง ไขมันจะลงไปสะสมถึงแถวๆศีรษะหน่าวทำให้ของลับมองสั้น เพราะฉะนั้นถ้าหากลดความอ้วน หรือควบคุมน้ำหนักให้เข้าขั้นมาตรฐานได้ จำนวนไขมันสะสมจะลดลง อวัยวะสืบพันธุ์ก็เลยมองยาวขึ้น

บริหารร่างกายอย่างเหมาะควรรวมทั้งบ่อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบริหารร่างกายเน้นย้ำตอนล่างของร่างกาย เพื่อกล้ามมีความแข็งแรง โลหิตไหลเวียนเจริญ

ยังไม่มียาที่ทาแล้วทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใหญ่ขึ้นได้ นพ.กต่างชาติ พูดว่า ไม่มีทางเป็นไปได้ที่ใช้ครีมนวดของลับแล้วทำให้ใหญ่ขึ้น คงจะทำเพียงแค่ให้มีการขยายตัวแค่นั้น ทั้งยังไม่มีคุณวุฒิเปรียบระหว่างการใช้ครีมที่มีตัวยาและไม่มีตัวยา ด้วยเหตุนั้นในทางวิทยาศาสตร์ก็เลยไม่สามารถที่จะรับรองได้เรื่องเอามาใช้กับร่างกายทางอย.อาจจะจำเป็นต้องเข้าไปดูแล

ตอนนี้ยังไม่มีแนวทางการทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายใหญ่ขึ้นได้ การใช้ครีมบางทีอาจปลอดภัยอะไร แม้กระนั้นปัญหาที่พบได้ทั่วไปเป็นหลายๆคนไปฉีดของลับโดยใช้สารต่างๆทำให้มีการเกิดแผลติดโรค ของลับผิดรูปผิดรอยเค้าหน้าน่าสะอิดสะเอียน บางรายถึงขนาดแปลงเป็นโรคมะเร็ง

อวัยวะสืบพันธุ์ขนาดขนาดธรรมดา เป็นเท่าไร

การมีขนาดของลับเล็กอาจจะเป็นผลให้เสียความแน่ใจหมดทั้งตัวเองแล้วก็แฟน ซึ่งความนึกคิดกลุ่มนี้ อาจเป็นเพราะเนื่องจากการเปรียบเทียบขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ของตนกับคนอื่น อย่างไรก็ดี ถ้าหากอวัยวะสืบพันธุ์ชายตอนแข็งสุดกำลังมีขนาด 5 นิ้ว หรือมากยิ่งกว่านั้น ก็จัดว่าธรรมดาดี แม้กระนั้นแม้แข็งเต็มกำลังแล้วมีขนาดเล็กกว่า 3 นิ้ว โน่นบางทีอาจแสดงว่าขนาดอวัยวะสืบพันธุ์เล็กมากยิ่งกว่าธรรมดา

ฉีด PRP (Platelet Rich Plasma) หมายถึงองค์ประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับเลือดธรรมดา เอามาฉีดขยายเส้นโลหิตที่อยู่ด้านในกึ่งกลางขององคชาต เป็นแนวทางที่เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายให้ใหญ่และก็ยาวขึ้นได้ รวมทั้งสามารถฉีดร่วมกับสเต็มเซลล์เพื่อเห็นผลลัพธ์ดำรงอยู่นานขึ้น

เพิ่มขนาดน้องชาย ผ่าตัดยืดของลับ สำหรับเพศชายที่มีของลับสั้น หมอจะยืดอวัยวะสืบพันธุ์ให้ยาวยิ่งขึ้น ด้วยแนวทางผ่าตัดปลดปล่อยเอ็นใต้เชิงกรานออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว เป็นแนวทางช่วยเพิ่มความยาวของของลับ เป็นอีกแนวทางการเพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ที่ปลอดภัยโดยไม่มีผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะสืบพันธุ์อะไร

เลือดของคุณจะถูกสูบฉีดไปรอบร่างกายคุณอย่างมาก จากเส้นเลือดที่เเข็งแรงขึ้นทั่วร่างกาย ถ้าหากคุณไม่บริหารร่างกายเลย ไหมได้บริหารร่างกายอย่างสม่ำเสมอ ของลับคุณจะไม่อาจจะตื่นตัวได้อย่างมาก

เพียง 1 ชั่วโมงต่อวัน หรืออย่างต่ำ 3 ชั่วโมงต่ออาทิตย์ ไม่ว่าจะไปวิ่ง จ็อกกิ้ง ปั่นจักรยาน ว่าย หรือเพียงแค่เดินเที่ยวก็ตาม ไม่ว่าแนวทางไหนๆก็จะสามารถช่วยให้โลหิตไหลเวียนไปทั่วร่างกาย รวมทั้งอวัยวะชายของคุณด้วย

แนวทางเพิ่มขนาดน้องชาย ไม่มีแนวทางใดที่ดีเท่าการดูแลสุขภาพคุณเอง การบริหารร่างกายจะช่วยทำให้ระบบอื่นๆภายในร่างกายคุณดีตามไปด้วย

ขนาดน้องชายกับความหนักใจของเพศชาย

ถึงแม้ว่าคนจำนวนไม่น้อยจะมีขนาดองคชาตธรรมดา ความรู้สึกหนักใจเกี่ยวกับขนาดของน้องชายก็ยังเกิดเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตั้งแต่ในอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งบางทีอาจมีผลต่อทั้งกายและใจ ไม่ว่าจะเป็นการปรับนิสัยไปสู่สังคมได้ยาก กลัวการมีความเชื่อมโยงรวมทั้งขาดความมั่นใจและความเชื่อมั่น เพศชายคนจำนวนไม่น้อยมีความเห็นว่ายิ่งน้องชายมีขนาดใหญ่ยิ่งดี อาจส่งผลให้กำเนิดความพึงพอใจในกระบวนการเพิ่มขนาดอีกทั้งแบบไม่ผ่าตัดรวมทั้งผ่าตัด แต่ว่าความเข้าใจผิดแล้วก็การเพิ่มขนาดอย่างผิดแนวทางก็บางทีอาจเป็นโทษต่อร่างกายได้

แม้คุณอยากทางลัด การเพิ่มขนาดให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายของตนเองด้วยแนวทางฉีดสิ่งปลอมปนเข้าไป รวมทั้งการผ่าตัดเป็น ช่องทางแบบทันใจสำหรับคนใจร้อน แต่ว่านั่นถือได้ว่า คุณจะมีการเสี่ยงค่อนข้างจะสูง และก็แนวทางลักษณะนี้ควรจะอยู่สำหรับเพื่อการดูแลของหมอหรือผู้ที่มีความเชี่ยวชาญอย่างใกล้ชิด

แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่ใจร้อน และก็มีเวลามากเกิน รวมทั้งไม่ต้องการที่จะอยากเสียเงินเสียทองกระทั่งเกินความจำเป็น การจัดการด้วยวิธีทางธรรมชาติเป็นอีกทางออก

จะว่าไปแล้ว น้องชายของพวกเราก็เช่นเดียวกับอวัยวะส่วนอื่นๆของร่างกาย ดังเช่นว่า แขนและก็ขา ซึ่งจะมีขนาดมากขึ้น ถ้าหากได้รับการบริหารร่างกายที่ถูกทาง เหมือนกับการกินอาหารตามหลักโภชนาการ

อวัยวะสืบพันธุ์สั้น ศัลยแพทย์กระทำผ่าตัดเพิ่มความยาว โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับ แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากยิ่งขึ้นราว 1-2 เซลเซียสมัธยม

ดังนี้วิธีการทำศัลยกรรมที่สมควร ขึ้นกับดุลยพินิจของหมอ รวมทั้งปัญหาของคนป่วยแต่ละราย เพื่อสำเร็จลัพธ์ที่พึงพอใจสูงสุด ผู้เจ็บป่วยควรต้องเข้ามาหารือเเพทย์ก่อนทำทุกคราว

แนวทางเพิ่มความยาวขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ส่วนในเรื่องที่ของลับมีความสั้น หมอจะทำผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์แล้วปลดปล่อยของลับออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวเยอะขึ้นเรื่อยๆราว 1-2 ซม. แต่ว่าปลายของลับจะชี้ลดลงกว่าเดิม อย่างไรก็ดีมิได้มีผลต่อการแข็งตัว ของลับจะยังแข็งได้ตามเดิมดังเดิมก็แค่ไม่สูงเหมือนเดิม และก็เมื่อแผลผ่าตัดที่โคนอวัยวะสืบพันธุ์หายก็ดีแล้วจะเป็นแผลเป็นหยักฟันปลา

เพิ่มขนาดอวัยวะสืบพันธุ์ชายด้วยการจัดการอุ้งเชิงกราน เป็นอย่างไร?

เพราะว่ารอบๆกล้ามอุ้งเชิงกรานจะมีเส้นโลหิตขนาดใหญ่ ทำหน้าที่่เก็บกักเลือดไม่ให้ไหลออกมาจากอวัยวะสืบพันธุ์ในตอนที่มีการแข็ง ถ้าเกิดกล้ามอุ้งเชิงกรานมีความแข็งแรง ย่อมส่งผลต่อการแข็งตัวที่ดีของอวัยวะสืบพันธุ์ โน่นเป็น “ขนาดแล้วก็ความยาวของอวัยวะสืบพันธุ์” ที่มากขึ้นตามไปด้วย

การจัดการอุ้งเชิงกรานเสมอๆด้วยการฝึกหัดเกร็งกล้ามเหมือนผู้กระทำลั้นฉี่ โดยให้เกร็งกล้ามรอบๆดังที่กล่าวผ่านมาแล้วค้างไว้และก็คลายกล้ามเป็นจังหวะ 8 ครั้งแล้วพัก รวมทั้งทำอีกครั้งอีก 3-4 รอบ

เสนอแนะให้บริหารด้วยวิธีการแบบนี้วันละครั้ง ตลอดอย่างต่ำ 4-6 อาทิตย์ นอกเหนือจากการที่จะช่วยทำให้อวัยวะสืบพันธุ์ชายแข็งก้าวหน้าขึ้น ทำให้น้ำเชื้อพุ่งไปได้ไกลขึ้นด้วย ยังช่วยทำให้สามารถกลั้นเยี่ยวได้ดิบได้ดีขึ้นด้วย

กินอาหารที่มีสาระ การกินอาหารก็เป็นกุญแจที่สำคัญสำหรับเพื่อการเพิ่มขนาด แถมยังดีต่อร่างกายอีกด้วย โดยกรุ๊ปของกินที่ส่งผลต่อการเพิ่มขนาดน้องชาย เป็นกรุ๊ปของกินจำพวกโปรตีน สังกะสี วิตามิน B โอเมก้า 3 แล้วก็แอลอาจีนิน ฯลฯ นอกจากนั้นยังมีสมุนไพรที่ช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอย่าง เห็ดหลินจือ สมุนไพรของจีนที่ลดไขมันในเลือด สร้างภูมิต้านทานและก็ช่วยทำให้เลือดถูกส่งไปเลี้ยงน้องชายเยอะขึ้นเรื่อยๆ

การฉีดสาร/ไขมันเพิ่มขนาด เพิ่มขนาดน้องชาย แนวทางเพิ่มขนาดถัดมาจะได้ผลได้เร็วทันใจกว่าแม้กระนั้นเป็นแบบครึ่งถาวรเพียงแค่นั้น ซึ่งจำต้องหารือหมอผู้ชำนาญก่อนทำแค่นั้น สามารถแบ่งออกได้หลายแนวทางดังต่อไปนี้

การฉีดไขมันตนเอง สำหรับในการฉีดไขมันตนเองจะเอามาจากด้านหน้าท้อง/ต้นขา แล้วก็ฉีดไปยังของลับมีความปลอดภัยเนื่องด้วยเป็นไขมันของพวกเราเอง ก็เลยไม่ค่อยเกิดภาวะแทรกตามมา

การฉีด Hyaluronic การฉีดเพิ่มขนาดด้วยสารประเภทนี้ เป็นที่นิยมในขณะนี้เป็นอย่างมาก มักใช้เสริมความสวยงามบนบริเวณใบหน้ามีความปลอดภัยสามารถเพิ่มขนาดน้องชายได้ด้วยเหมือนกัน

การฉีด Platelet Rich Plasma: PRP เป็นการฉีดเกล็ดเลือดที่มีความเข้มข้นสูงยิ่งกว่าทั่วๆไป 3 – 8 เท่าเพื่อเส้นโลหิตขยายใหญ่ขึ้น นิยมฉีดร่วมกับสเต็มเซลล์ได้ผลลัพธ์ที่ช้านานขึ้น

การเปลี่ยนถ่ายผิวหนัง ( DERMAL FAT GRAFT) เป็นเคล็ดวิธีที่จำต้องทำ 2 ขั้นตอน เป็น ตัดผิวหนังที่ประยุกต์ใช้ โดยผิวหนังที่ใช้เปลี่ยนถ่าย เป็นต้นว่า ขาหนีบ ขอบตูด หรือผิวหนังของท้อง ในกรณีคนที่ปรารถนาลดไขมันพุงร่วมด้วย ภายหลังเอาผิวหนังออก

หมอจะตัดผิวหนังข้างบน (Epidermis) ออก คงเหลืออยู่แต่ว่าผิวหนังด้านล่างและก็ไขมันฝังเข้าไปภายในร่างกาย โดยปกติผิวหนังที่ใช้โดยมากใช้เสริมอวัยวะสืบพันธุ์ชายมักใช้ผิวหนังขอบด้านล่างของแก้มตูด เพราะว่าเป็นผิวหนังที่มีความดกซึ่งสามารถเพิ่มขนาดได้มาก แล้วก็แผลที่ขอบด้านล่างของก้มเป็นแผลที่ซ้อนไว้ด้านหนังใต้ขอบข้างล่างของกางเกงลิง ทำให้ไม่เป็นที่สังเกตุ

เปิดแผลต่อจากท่อนหัวของลับเสมือนแผลขลิปหนังหุ้มห่อปลาย ในบางคราวบางทีอาจกระทำตัดหนังห่อหุ้มปลายอวัยวะไปด้วย แล้วใส่ผิวหนังเข้าไปใต้อวัยวะสืบพันธุ์ กระบวนการนี้ใช้ช่วงเวลาการผ่าตัดเป็นเวลานานกว่าเคล็ดลับที่ 1

ผ่าตัดใส่แกนอวัยวะเทียม (Penis implants)

แนวทางนี้เป็นผ่าตัดใส่ศูนย์กลางหรือองคชาตเทียมฝังเข้าไปในองคชาติเพื่อรักษาคนที่มีสภาวะหย่อนยานความสามารถทางเพศแบบถาวร freecatholicsinchina ที่เห็นผลที่สุด ให้ของลับแข็งและก็แข็งแรงพอที่จะสอดใส่เข้าไปในมดลูกระหว่างการร่วมเพศ จากการเรียน ในนิตยสาร Journal of Sexual Medicine พบว่าชาย 400 ผู้ที่ได้รับการใส่องคชาติเทียม แบบPenuma (ได้รับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาของอเมริกา) มีเส้นรอบวงมากขึ้น คิดเป็น56.7%

เพิ่มความยาวอวัยวะสืบพันธุ์ชาย ในเรื่องที่อวัยวะสืบพันธุ์มีความสั้น หมอก็สามารถผ่าตัดเพิ่มความยาวให้ได้ โดยจะผ่าตัดเปิดแผลที่โคนของลับแล้วปลดปล่อยอวัยวะสืบพันธุ์ออกมาจากรอบๆกระดูกหัวหน่าว ช่วยทำให้ความยาวมากขึ้นเรื่อยๆราวๆ 1-2 ซม. แม้กระนั้นปลายของลับจะชี้ลดลงกว่าเดิม แม้กระนั้นมิได้มีผลต่อการแข็งตัว ของลับจะยังแข็งได้ตามเดิมดังเดิม

แนวทางแบบนี้เป็นแนวทางเพิ่มเลือดไปเลี้ยงส่วนต่างๆของของลับโดยเฉพาะอย่างยิ่งส่วน Corpora Cavernosa and the Corpus Spongisum ซึ่งเป็นส่วนที่เลือดไปเลี้ยงสูงที่สุด เมื่อเลือดไปคั่งในส่วนนี้จะก่อให้อวัยวะสืบพันธุ์แข็ง ถ้าเกิดมีเลือดไปเลี้ยงมากมายก็จะมีผลให้มีขนาดใหญ่ขึ้น

กระบวนการบริหารไม่ยุ่งยาก ก่อนจะบริหารให้อาบน้ำอุ่นให้กับอวัยวะสืบพันธุ์ เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ไปยังอวัยวะสืบพันธุ์ แนวทางการทำการจัดการจะทำในขณะที่ของลับแข็งไม่มากมาย ราวกับการรีดนมโค โดยการกำมือรอบองคชาตรอบๆโคนแล้วรีดจากโคนไปส่วนปลายของของลับเสนอแนะให้ใช้เวลารีด 1-2 วินาที ให้ทำ 100 – 200 ครั้ง หรือโดยประมาณ 30 นาที แล้วก็ให้ทำบ่อยเป็นประจำ