รวมหนัง จระเข้ สนุกๆ มันๆ

รวมหนัง จระเข้

รวมหนัง จระเข้ การเสี่ยงอันตรายที่ความน่าสะพรึงกลัวเป็นหนังยอดนิยมด้านความน่าขนลุกและก็สยองขวัญจากผู้ชมทั้งโลก. การผลิตสรรค์ในหลายหมวดหมู่ของภาพยนตร์, “ตะไข้” ได้เสนอประสบการณ์ที่ตื่นเต้นที่มีส่วนสำคัญในแวดวงภาพยนตร์สยองขวัญ.

เรื่องราว จระเข้ เกิดเรื่องราวที่ความเผชิญภัยที่มีพื้นฐานจากนิยายสยองขวัญที่บรรลุเป้าหมายในทั่วทั้งโลก. เรื่องราวเล่าถึงการต่อสู้ของนักแสดงหลักกับไอ้เข้ที่มีความร้ายแรงรวมทั้งอันตราย. การเสี่ยงอันตรายที่น่าหวาดกลัวนี้ถูกผลิตขึ้นด้วยฉากที่ลึกซึ้ง, ความระทึกใจ, และก็ความเข้มข้น.

กราฟิกและก็เอฟเฟค การใช้กราฟิกและก็เอฟเฟคใน “ตะไข้” มีหน้าที่สำคัญสำหรับการสร้างบรรยากาศที่น่าสยอง. ฉากที่มีการใช้เอฟเฟคที่เหมือนจริงช่วยเพิ่มความสยองขวัญแล้วก็ร่วมกับเสียงสร้างความเคร่งเครียด.

ความลึกล้ำรวมทั้งความสยองขวัญ “ตะไข้” มีเสน่ห์สำหรับเพื่อการสร้างความลึกล้ำแล้วก็ความสยองขวัญที่อาจจะก่อให้ผู้ชมแปลกใจ. การนำเสนอมุมมองที่น่ากลัวและก็ประสบการณ์ที่ยากจะลืม, ทำให้หนังนี้แปลงเป็นหนังที่น่าติดตาม.

สรุป เป็นหนังที่สร้างความระทึกใจแล้วก็ความรู้สึกของความน่าขนลุกในใจของผู้ชม. ด้วยเรื่องราวที่ดี, ผู้แสดงที่น่าดึงดูด, แล้วก็ฉากที่น่าสยดสยอง, หนังนี้เป็นหนังที่จะทำให้ท่านตื่นเต้นรวมทั้งติดตามตั้งแต่ต้นกระทั่งจบ.

รวมหนัง จระเข้

รวมหนัง จระเข้

Alligator โคตรไอ้เคี่ยม ขยายพันธุ์ยึดเมือง สร้างอิงมาจากตำนานความเชื่อถือเกี่ยวกับไอ้เข้ที่อาศัยอยู่ในท่อสำหรับเพื่อระบายน้ำเพื่อคอยกินเนื้อมนุษย์ที่ตกลงไป โดยในหนังจะเกิดเรื่องราวของ Ramón ลูกตะไข้ตัวน้อยที่ถูกทิ้งลงชักโครก

กระทั่งจำต้องรับประทานเศษซากสัตว์เพื่อประทังชีวิตในท่อสำหรับระบายน้ำกลางเมืองชิคาโก ufa999s จนถึงท้ายที่สุดมันได้เติบโตรวมทั้งกลายพันธุ์เป็นไอ้เข้ยักษ์ขนาด 36 ฟุต รอรับประทานทุกคนที่หลงเข้าไปในเขตของมัน และก็เมื่อความหิวหิวในเนื้อมนุษย์มากขึ้น มันก็เลยไม่อยู่เฉย โผล่ขึ้นมาจากใต้ดิน ก่อกวนและก็กัดรับประทานผู้คนที่กำลังกลัวซะเลย โดยว่ากันว่าหัวข้อนี้เป็นหนังไอ้เข้ก่อกวนที่เยี่ยมที่สุดในสมัย 80 อย่างยิ่งจริงๆ

โคตรเพชฌฆาต (2005) หนังไอ้เข้ที่ถือเอาการจริงที่เคยเกิดขึ้นจนถึงเป็นตำนานสุดสะเทือนใจเมื่อปีพุทธศักราช 2507 อย่าง “ไอ่ด่างบางลอด” ที่ออกไล่ล่าผู้คนทำให้มีอาการชาวบ้านกลัวจนกระทั่งไม่กล้าลงลำคลอง ความมุ่งหวังเดียวของพวกเขาเป็นตำรวจชายหนุ่มรวมทั้งทหารพร้อมกำลังประชาชนสมัครใจจับอาวุธเพื่อกำจัดไอ่ดางบังมุด

Black Water (2008) ผลงานสร้างชื่อของ แอนดรูว์ ทคอยคกี้ ที่จับความจริงของกรุ๊ปนักเดินทางสุดโชคร้ายที่เรือดูไอ้เข้พาพวกเขาเข้าไปอยู่ในบ้านของมัน พวกเขาเลยต้องหาทางเอาชีวิตรอดกันเพียงลำพัง สิ่งที่ทำให้มันสะดุดตาขึ้นมาซึ่งมันเป็นหนังสุดระทึกที่มองเห็นไอ้เข้ไม่กี่ฉาก แถมตะไข้ที่เอาแสดงเป็นตัวจริงล้วนๆไม่พึ่งพาอาศัยซีจี แล้วก็ที่สำคัญเป็นการพยายามเอาชีวิตรอดของนักแสดงไม่กี่คนบนความจำกัด ดังเช่น มีตัวละครครรภ์แก่ รวมทั้งจำต้องตะกายขึ้นไปอยู่บนต้นไม้อีกทั้งเรื่อง ฯลฯ

Alligator (1980 หนึ่งในหนังคัลต์คลาสสิกของโลกภาพยนตร์ ซึ่งมันปรับปรุงแก้ไขดัดแปลงมาจากตำนานกล่าวขวัญอันดังของอเมริกา กล่าวถึงจระเข้ที่หลุดเข้าไปอยู่ในท่อที่มีไว้เพื่อระบายน้ำ และก็มันดันอยู่ใด้พื้นของห้องทดสอบ ทำให้มันได้รับประทานสัตว์ที่ได้รับสารกระตุ้นการเจริญเติบโต กระทั่งมันเป็นไอ้เข้ยักษ์ที่พร้อมเล่นงานมนุษย์จากใต้ดิน

รวมหนัง จระเข้  CRAWL คลานขย้ำ หนังตะไข้สุดชั่วร้าย ผลงานยอดเยี่ยมควบคุมของอเล็กซานเดอร์ อาจา ที่หนังประเด็นนี้ได้คะแนนจาก Rottentomatoes ไปๆมาๆกกว่า 84% แถมยังได้รับคำยกยอจากนักวิพากษ์วิจารณ์ว่าเป็นหนังตะไข้ที่โจมตีรวดเร็วทันใจและก็น่าสยดสยองเยอะที่สุด ตัวหนัง CRAWL คลานขย้ำ

จะเล่าถึงเรื่องลมพายุเฮอริเคนที่ซ้ำๆร้ายแรงในเมืองฟลอริดา ความร้ายแรงในคราวนี้ทำให้ทางเมืองสั่งย้ายถิ่น แม้กระนั้นเฮลีย์ ไม่สนใจคำบัญชาย้ายถิ่น เฮลีย์เลือกที่จะกลับไปอยู่บ้านเพื่อตามหาบิดาที่ล่องหนไป ซึ่งทำให้คุณได้เจอกับบิดาของคุณในภาวะบาดเจ็บอย่างรุนแรงที่ใต้ถุนบ้าน แม้กระนั้นความโชคไม่ดีในคราวนี้ยังไม่จบลงด้วยเหตุว่า คุณและก็บิดาจำต้องติดแหง็กอยู่ตรงนั้นเพราะเหตุว่าลมพายุซัดแล้วก็อุทกภัยสูง จากการที่ระดับน้ำที่มากขึ้น ทำให้สายน้ำได้มากับตะไข้นักล่า ทำให้เฮลีย์และก็บิดาของคุณเอาชีวิตรอดจากภัยที่เกิดจากธรรมชาติในคราวนี้ให้ได้

Rogue ตำนานโหดเหี้ยมวัวรตไอ้เคี่ยม กล่าวถึงเรื่องราวของนักเดินทางกรุ๊ปนึง ที่โดนวัวรตตะไข้ยักษ์รุกรานจนถึงเรือพังทลายพวกเขาได้มาติดตรงเกาะเล็กเกาะน้อยๆที่ไม่มีผู้ใดมองเห็น มีเพียวไอ้เข้ยักษ์สุดชั่วร้ายที่คอยสวาปามพวกเขาทุกครั้งที่มันหิว

นับว่าเป็นหนังไอ้เข้ที่น่าสยองมากมายเพราะเหตุว่าด้วยขนาดตัวของมันที่ใหญ่เปลี่ยนไปจากปกติ แล้วก็กำลังสำหรับเพื่อการบดขย้ำผู้ที่คิดจะหนีจากมัน พวกเราจำเป็นต้องมาตามดูกันละครับว่ากรุ๊ปคนรอดตายจะสามารถหนีจากเงื่อมฟันอันคมของมันได้หรือเปล่า สามารถไปพบติดตามดูกันได้เลย

Dark Age (1988) รวมหนัง จระเข้ พบว่าไอ้เข้น้ำทะเลตัวนี้ออกก่อกวนไล่กัดรับประทานประชาชนชายน้ำ แต่ว่าปัญหาที่ สตีฟ แฮร์ริส แล้วก็คณะทำงาน จะต้องพบเจอเป็นการต้านทานจากชนเผ่าพื้นบ้านของประเทศออสเตรเลีย ที่มีความเห็นว่าตะไข้เป็นวิญญาณของบรรพบุรุษ เขาต้องหาแนวทางอะลุ้มอล่วยกับชนท้องที่แล้วก็หาทางกำจัดตะไข้น้ำทะเลยักษ์นี้ให้ได้ ซึ่งถึงแม้หนังหัวข้อนี้จะเก่า แม้กระนั้นก็มีความเก๋าและก็คลาสสิก ทำให้ปัดกวาดคะแนนรวมทั้งคำชื่นชมไปได้อย่างเหลือล้น คงจะรับรองถึงความอำมหิตรวมทั้งรื้นเริงของหนังตะไข้ประเด็นนี้ได้ไม่น้อยเลย

The Pool เมืองนรก 6 เมตร (2019) มาดูหนังไอ้เข้อีกหนึ่งเรื่องที่นับได้ว่าเป็นความท้าที่จะทดลองอะไรใหม่ๆของ อิง ลำพระไฟ และก็ยังมีจุดขายเป็นการได้ดารานำชายที่ได้รับความนิยมอย่าง เคน ธีรเดชะ มารับบทเป็นหนุ่มดวงดวงไม่ดีที่จำเป็นต้องติดอยู่ในสระร้างที่สูงถึง 6 เมตร นอกเหนือจากการที่จะต้องหาทางเอาชีวิตรอดพร้อมแฟนสาวแล้ว ยังจะต้องพบไอ้เข้โผล่กึ่งกลางสระ (โผล่มายังไงครับผมเนี่ย!?) คนไหนกันแน่ถูกใจแนวเอาชีวิตรอดแบบรื่นเริง

Lake Placid (1999) หนังตะไข้ โคตรเคี่ยมสระแดนนรก

(Lake Placid) ผลงานการดูแลของ สตีฟ ไมเนอร์ (Steve Miner) เล่าราวของสัตว์ลึกลับประเภทหนึ่งที่กบดานอยู่ภายใต้ทะเลสาบในป่าของเมืองเมน (Maine) แล้วก็ทำลายฆ่าผู้คนไปๆมาๆกมาย โดยทิ้งเอาไว้แค่เพียงรอยเขี้ยวขนาดใหญ่ จนถึงทำให้ แจ็ค เวลส์ แล้วก็ เคลลี่ สก็อตต์ จำต้องยืนขึ้นมาจัดแจงกับประเด็นนี้ ซึ่งในระหว่างการไต่สวน

พวกเขาก็จำเป็นต้องต่อกรกับอีกทั้ง นายอำเภอแฮงค์ เคียช ชายที่ราวกับจะได้พบกับสัตว์ลึกลับและก็ฆ่ามัน เฮคเตอร์ เซียร์ ผู้ที่มีความชำนาญเกี่ยวกับสัตว์ ที่ปรารถนาถ่ายภาพแล้วก็เก็บข้อมูล และก็ เดอโลเรส บิคเกอร์แมน หญิงแก่สุดแปลก ที่อีกทั้งโคและก็ผัวล่องหนไป ซึ่งก็แน่ๆว่าเป็นคุณคนนี้นี่เองที่อยู่เบื้องหน้าเบื้องหลัง รอให้โคเป็นของกินกับสัตว์ลึกลับตัวนั้น

จนถึงทำให้มันเติบโตและก็ทำให้ทั่วเมืองจำต้องตกอยู่ในอันตราย ซึ่งท้ายที่สุดแล้วสัตว์ลึกลับน่าสะพรึงกลัวที่ว่ามันก็คือ ตะไข้น้ำทะเลตัวยาวกว่า 30 ฟุตนั่นเอง หนังเป็นที่นิยมจนถึงมีภาคต่อตามมาอีก 4 ภาคเป็นLake Placid 2 (2007), Lake Placid 3 (2010), Lake Placid: Legacy (2018), Lake Placid: The Final Chapter (2012) รวมทั้งภาคแยกอย่าง Lake Placid vs. Anaconda (2015)

Dark Age (1988) หนึ่งในหนังตะไข้ที่นอกเหนือจากการที่จะแอ็กชั่นมันหยดแล้ว มันยังเสนอมิติที่เข้มข้นหัวข้อการรุกล้ำอาณานิคมด้วย หนังเล่าในประเทศออสเตรเลีย เอ่ยถึงนักล่าตะไข้ที่เข้าไปในชนเผ่าท้องถิ่นแต่ว่าหารู้ไม่ว่าที่โน่นได้เปลี่ยนเป็นเมืองนรก

Crocodile Million dollars โครตไอ้เข้เงินล้าน เกี่ยวกับเรื่องราวของปู่รวมทั้งหลานคนนึงที่ได้เลี้ยง จระเข้ตัวใหญ่ยักษ์แม้กระนั้นเขากลับจำเป็นต้องยอมขายมันให้คนรวย ด้วยเหตุว่าด้วยจำนวนเงินที่มากมายก่ายกองก็เลยต้องขายไป แม้กระนั้นเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อจระเข้ยักษ์ของพวกเรากลับหลุดแล้วก็แอบหนีออกมาได้ทำให้เรื่องโชคไม่ดีๆและก็ความน่าสยดสยองก็เลยเกิดขึ้น นับว่าเป็นหนังไอ้เข้จีน ที่ทำออกมาได้สนุกสนานมากมายๆไอ้เข้น่าสยดสยองเพราะว่าตัวขนาดใหญ่รวมทั้งความเร็วที่จะพาคุณลุ้นไปว่าจะมีผู้ใดสามารถช่วยจระเข้หรือหนีพ้นจากมันได้บ้าง ไปพบมาดูกันเลย

รวมหนัง จระเข้ The brutal river วัวรตเพชรฆาต ถ้าหากคนไหนกันที่กำลังระลึกถึงตะไข้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอาจหนีไม่พ้น ตำนานของไอ้ด่าง ไอ้เข้ลูกผสมที่ตัวใหญ่มหึมารวมทั้งมีความน่าขนลุกเยอะที่สุดเท่าที่ไทยพวกเราเคยมีมา หนังกล่าวถึงเรื่อง หมู่บ้านที่สงบโดยมีแม่น้ำสายใหญ่ชื่อว่าลำคลองบางลอดเป็นจุดเชื่อมต่อกันไปหลายหมู่บ้านแล้วก็ทอดยาวไปถึงสมุทร

แม้กระนั้นอยู่มาวันนึงเรื่องไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นเมื่อราษฎรได้ไปพบกับไอ้ด่าง ไอ้เข้ตัวใหญ่ยักษ์ที่มีนิสัยดุร้ายรวมทั้งมีรอยด่างเต็มกำลัง ความสยดสยองรวมทั้งโหดร้ายของมันดังมากมายไม่ว่าจะมี ประชาชนรวมกลุ่มจัดแจงมันหรือแม้กระทั้งมีนายพรานแล้วก็ทหารตำรวจจำนวนมากก็ไม่อาจจะกำจัดมันได้มิหนำซ้ำยังโดนมันทำร้ายจนกระทั่งเกือบจะเกือบจะหนีฆ่ากันไม่รอด ถ้าเกิดผู้ใดกันกำลังหาภาพยนตร์ไทยแท้ที่แสดงโดยไอ้เข้ยักษ์ ประเด็นนี้ขึ้นหิ้งเลยนะครับ สนุกสนานแล้วก็น่าสะพรึงกลัวมากมายๆ

Black water โหดเหี้ยมกว่านี้ ไม่มีในโลก

หนึ่งในยอดเยี่ยมหนังตะไข้ตื่นเต้นเอาชีวิตรอด ในหนังเรื่อง Black water เหี้ยมโหดกว่านี้ ไม่มีในโลก หนังหัวข้อนี้จะเล่าถึงกรุ๊ปเพื่อนพ้องนักเดินทางสามคน พวกเขาได้ว่าจ้างไกด์เพื่อเดินทางไปพักแล้วก็ตกปลาในพื้นที่ไกลห่างแบบที่ไม่ค่อยจะมีคนไหนกันแน่เข้าไปยุ่ง แถวรอบๆแถบป่าชายเลนของออสเตรเลีย แต่ว่าแผนที่ได้วางไว้กลับไม่ถูกแผนเนื่องจากว่าพวกเขาจำเป็นต้องกลายเป็นเหยื่อของตะไข้ผู้หิวหิว

ไอ้เข้แสนดุร้ายได้เล่นงานจนกระทั่งเรือของนักเดินทางคว่ำ ปัญญามไล่ล่าพวกนักเดินทางแบบไม่หยุดไม่หย่อนยาน จนกระทั่งทำให้พวกเขาจะต้องดิ้นรนฟันฝ่าเพื่อเอาชีวิตรอด สำหรับBlack water ก็มีหนึ่งข้อดีของหนังตะไข้ที่ซึ่งพูดได้ว่าเป็นไม้ตายของประเด็นนี้เลย โน่นเป็นการถ่ายทำโดยใช้ตะไข้ตัวจริง กล่าวได้ว่าเป็นการสร้างความน่าสยองแบบเหมือนจริง

Primeval (2007) รวมหนัง จระเข้ หากแม้จะไม่มีรางวัลรับรอง แม้กระนั้น Primeval โคตรเคี่ยมน่ากลัวโลก ก็เป็นหนังตะไข้อีกหนึ่งหนังดีที่ควรจะมอง เนื่องจากเกิดเรื่องราวที่ดัดแปลงปรับปรุงแก้ไขมาจากข้อเท็จจริงเกี่ยวกับตะไข้ยักษ์มือสังหารในประเทศบุรุนดี ซึ่งสวาปามผู้คนไปแล้วนับร้อยราย กระทั่งในหนังจะต้องตั้งชื่อว่าเป็น

“ฆาตกรโรคจิตที่เอาชีวิตผู้คนเยอะที่สุดในโลก” โดยเรื่องราวจะเล่าถึงกลุ่มชนอเมริกันที่ได้รู้ข่าวสารและก็ตกลงใจเริ่มเดินทางตามจับคนร้ายสุดเหี้ยมโหดตัวนี้ แต่ว่าเร็วนี้ๆเขาก็จำเป็นต้องเจอกับความทารุณ โหดร้ายทารุณจำพวกที่คิดไม่ถึง ซึ่งคุณลักษณะเด่นที่ทำให้หนังเป็นที่เอ่ยถึงกันปากต่อปากก็คือ ฉากการจู่โจมไล่ล่าเหยื่ออย่างหิวหิวของตะไข้ยักษ์ตัวยาว 25 ฟุต ที่มีชื่อว่า กุสตาฟ (Gustave) นั่นเอง

Rogue (2008) นอกเหนือจากที่จะได้มองเห็นความเถื่อนของไอเข้แล้ว เกร็ก แม็กลีน ผู้กำกับก็ขึ้นชื่อว่าเป็นจอมชั่วร้ายเช่นเดียวกัน ในหนังประเด็นนี้จะเล่าของนักเดินทางกรุ๊ปหนึ่งที่ล่องเรือดูตะไข้ตามธรรมชาติ แต่ว่าดันไปพบกับตะไข้ยักษ์ดึกดำบรรพ์ที่โจมตีเรือนักท่องเที่ยวจนถึงแตก ความลุ้นระทึกของหนังมาพร้อมใจความสำคัญกล่าวถึงการแก้เผ็ดของธรรมชาติที่ถูกรุกรานโดยมนุษย์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *