ดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา

ดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา

ดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา เต็มเรื่อง ผู้เฉลียวฉลาดสร้างจรวดที่จะพาคุณเดินทางไปพระจันทร์

ดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา เพื่อพิสูจน์ว่านางงามเดือนในตำนานนั้นมีอยู่จริงเด็กผู้หญิงชื่อ Fei Fei ได้รับการกล่าวขานถึงตำนานของนางฟ้าที่พระจันทร์ Chang’e ที่กินยาเพื่อความเป็นอมตะ

ทำให้คุณเปลี่ยนเป็นนางฟ้ารวมทั้งขึ้นสู่พระจันทร์โดยปลอดคนรัก Houyi และก็คอยเขาอยู่ตรงนั้น เพื่อตระเตรียมสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์รายปี เฟยเฟยและก็ครอบครัวของคุณจะทำของหวานไหว้พระจันทร์ให้กับหมู่บ้าน แต่ แม่ของ Fei Fei ล้มป่วย แล้วก็มอบกระต่ายขาวชื่อ Bungee ให้บุตรสาวของคุณก่อนที่จะจากไป

เฟยเฟยซึ่งยังคงเชื่อในตัวฉางเอ๋อสี่ปีถัดมา ดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา  รู้สึกเศร้าเมื่อทราบดีว่าบิดาของคุณหมั้นหมายกับนางสาวต้อง และก็คุ้นชิน ลูกชายของคุณหงุดหงิดรำคาญ ครอบครัวของเฟยเฟยร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์รวมทั้งคุณก็ระลึกถึงแม่ของคุณ ด้วยแรงดลใจจากนกกระเรียนและก็ตำนานของฉางเอ๋อคุณก็เลยตกลงใจสร้างจรวดไปยังพระจันทร์เพื่อพิสูจน์ว่าฉางเอ๋อมีจริง คุณวางแบบจรวดที่มีลักษณะเหมือนโคมกระดาษจีนเป็นรูปกระต่ายที่ใช้พลุเพื่อเพิ่มความเร็วดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา

ดูหนัง Over the Moon (2020) สร้างฝันสู่พระจันทร์ จรวดของคุณแทบจะบรรลุผลสำเร็จตราบจนกระทั่งคุณรู้ดีว่าเคยชินแอบอยู่บนจรวดของคุณ รวมทั้งพวกมันก็เริ่มตกลงสู่ผืนโลก ทันทีนั้น จรวดก็โดนจับด้วยลำแสงพลังงานลึกลับรวมทั้งถูกนำไปยังพระจันทร์ พวกเขาพังทลายลงภายหลังถูกรุมเร้าโดยหมาฟูมีปีกที่เป็นมิตร 2 ตัว ซึ่งหลังจากนั้นก็ช่วยเหลือพวกมันและก็พาพวกมันไปยังลูทุ่งนาเรีย

พวกเขาได้ทราบจะกับ Chang’e และก็นักเต้นสำรองของคุณ Lunettes ฉางเอ๋อบอกเฟยเฟยว่าคุณควรส่งของขวัญให้ฉางเอ๋อเพื่อนำโฮวอี้กลับมา เฟยเฟยถ่ายภาพกับฉางเอ๋อเพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีจริง แม้กระนั้นฉางเอ๋อถ่ายภาพจากเฟยเฟยแล้วก็เรียกร้องของขวัญ เฟยเฟยไม่รู้จักว่าคุณกำลังเอ๋ยถึงเรื่องอะไร รวมทั้งฉางเอ๋อผู้รำคาญก็ประกาศการประลองเพื่อค้นหาของขวัญของคุณก่อนที่จะฝุ่นละอองเดือนก้อนท้ายที่สุดจะตกลงมา เฟยเฟยอารมณ์เสียกับคุ้นชินรวมทั้งทิ้งเขาไป นั่งรถยนต์ไปกับ Biker Chicks ไปยังจุดเกิดเหตุ Chin มองเห็น Lunettes นิดหน่อยพร้อมภาพถ่าย

และก็ Chang’e โดนจับตัวไปซึ่งอยากได้ตำแหน่งของของขวัญ ฉางเอ๋อท้าทายให้คุ้นชินเล่นเกมปิงปองเพื่อรู้ตำแหน่งของของขวัญ แต่ว่าเคยชินชนะ รวมทั้งทำให้ฉางเอ๋อไม่ชอบใจไปอีก ฉางเอ๋อร้องไห้ด้วยความกลัดกลุ้มว่าจะมิได้พบโฮ่วอี้อีก ในตอนที่คุ้นชินถูกฉางเอ๋อขังอยู่ด้านในห้อง บันจี๋จัมก็ติดตามกระต่ายหชูเข้าไปในสถานที่ทำงานของเขา

ในเวลาเดียวกัน Fei Fei และก็ Biker Chicks มุ่งหน้าไปยังจุดตกของจรวดของคุณ ซึ่งทั้งคู่คนได้เจอกับ Lunarian ที่ถูกขับไล่ชื่อ Gobi คุณศึกษาค้นพบตุ๊กตา Chang’e ของคุณ ซึ่งคุณสงสัยว่าเป็นของขวัญ แต่ว่า Biker Chicks คว้าตุ๊กตาไปรวมทั้งทิ้ง Fei Fei รวมทั้ง Gobi ไว้ด้านหลัง

เฟยเฟยแล้วก็โกบีมุ่งหน้าไปยังลูทุ่งนาเรียบนหลังคางคกยักษ์ ดูหนัง Over the Moon (2020) สร้างฝันสู่เดือน ซึ่งโกบีกล่าวมาว่าชางเอ๋อขับไล่เขาด้วยเหตุว่ามีเพลงเกี่ยวกับการเดินหน้าถัดไป Fei Fei รวมทั้ง Gobi ตาม Biker Chicks ทัน แต่ว่าระหว่างการต่อสู้ ตุ๊กตาก็ถูกทำลาย อย่างไรก็แล้วแต่ เฟยเฟยศึกษาค้นพบของหวานไหว้พระจันทร์ชิ้นหนึ่งของคุณว่ามีวงกลมหชูเปิดที่

หักกึ่งหนึ่งซึ่งตรงกับชิ้นที่ฉางเอ๋อสวมรอบคอของคุณ รวมทั้งใส่ใจว่านั่นเป็นของขวัญ

จากฉางเอ๋อพวกเขากลับไปที่วังของลูที่นาเรีย ร่วมกับ Chin แล้วก็ Bungee อีกรอบ แล้วก็ให้ของขวัญให้กับ Chang’e ผู้ผลิตวงกลมหชูเต็มวง แล้วต่อจากนั้น Chang’e รวมทั้ง Houyi ก็กลับมาเจอกันอีกรอบในช่วงสั้นๆแม้กระนั้น Houyi บอกให้ Chang’e เดินหน้าถัดไปก่อนจะหายไป ฉางเอ๋อไม่ยอมรับที่จะสารภาพสิ่งนี้ และก็ตกอยู่ในสถานการณ์หม่นหมอง นำมาซึ่งการทำให้ลูทุ่งนาเรียตกอยู่ในความมืดดำมิด

เฟยเฟยอุตสาหะติดต่อฉางเอ๋อ ดูหนัง Over the Moon (2020) สร้างฝันสู่จันทร์ แม้กระนั้นเมื่อคุณไปสู่สภาพการณ์ที่ความเสียใจของฉางเอ๋อ คุณก็ท้อแท้ด้วยเหตุว่ามองเห็นแม่ของคุณมองเห็น เมื่อใส่ใจว่าพวกเขาทั้งคู่จำเป็นต้องก้าวถัดไปจากเรื่องเศร้า Chang’e รวมทั้ง Fei Fei ก็เลยส่งเสริมซึ่งกันและกันให้ค้นหาความรักที่อยู่รอบกายพวกเขา สิ่งนี้ทำให้ทั้งคู่เห็นด้วยการตายของคนที่พวกเขารัก แล้วก็คืนแสงไฟให้กับลูทุ่งนาเรีย

Chang’e ขอบคุณมาก Fei Fei รวมทั้งอนุญาตให้คุณรวมทั้ง Chin กลับไปอยู่บ้านได้ เว้นเสียแต่บันจี๋จัมที่อยู่บนพระจันทร์พร้อมด้วย Jade Rabbit รวมทั้งช่วยปลดการขับไล่ของ Gobi เฟยเฟยแล้วก็คุ้นชินกล่าวลาชาวเดือนแล้วกลับไปอยู่ที่บ้าน โดยที่เฟยเฟยสารภาพบิดาของคุณ ดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา แล้วก็การสมรสของนางควร แล้วก็มีคุ้นชินเป็นน้องชายของคุณ โดยประมาณหนึ่งปีถัดมา เฟย เฟยดำรงชีวิตอย่างสุขสบายกับครอบครัวใหม่ของคุณ แล้วก็ยังคงแหงนดูดวงชะตาจันทร์ถัดไป

โดยดูนกกระเรียนบินขึ้นไปพบพระจันทร์ในยามค่ำคืนเมื่อโตมาพร้อมกับการได้ยินตำนานที่แม่ของคุณพอใจเกี่ยวกับฉางเอ๋อ นางฟ้าที่ดวงจันทร์สีจางที่อาศัยอยู่คนเดียวบนเทห์ฟากฟ้าอันเงียบและก็คร่ำครวญหา Hou Yi คู่รักที่จากจากกันมานานของคุณ เฟย เฟย เด็กผู้หญิงวัย 13 ปีผู้แกล้วกล้า ความสนเท่ห์ใจอันไม่ปรารถนา แล้วเสมือนว่าโน่นยังไม่พอดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา

บิดาผู้จงรักภักดีของคุณจับคุณไม่ทันระวังด้วยการประกาศเปลี่ยนชีวิต รวมทั้งโลกอีกทั้งใบของเฟยเฟยก็พังทลายลงรอบกายคุณ เวลานี้ด้วยความตั้งใจจริงที่จะพิสูจน์ว่าเขาคิดผิด เฟยเฟยก็เลยเริ่มสร้างจรวดแบบโฮมเมดและก็ระเบิดออกไปสู่ดวงดาว รักจริงดำรงอยู่ตลอดกาลหรือเปล่า Over the Moon เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีทางดนตรีคอมพิวเตอร์แอนิเมชั่นปี 2020 ควบคุมโดย Glen Keane และก็ร่วมควบคุมโดย

จอห์น ติดอยู่ห์รส์ (สำหรับการควบคุมภาพยนตร์เรื่องแรก) จากบทภาพยนตร์โดยออเดรย์ เวลส์ พร้อมรายละเอียดบทภาพยนตร์เพิ่มโดยอลิซ วู รวมทั้งเจนนิเฟอร์ ยี แมคเดวิตต์ ภาพยนตร์หัวข้อนี้ผลิตโดย Pearl Studio และก็ Netflix Animation และก็การ์ตูนแอนิเมชั่นเรื่อง Over the Moon (2020) สร้างฝันสู่พระจันทร์

โดย โซนี่ พิคพบร์ส อิมเมจเวิร์คส์ ดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา แสดงนำโดย Cathy Ang, Phillipa Soo, Ken Jeong, John Cho, Ruthie Ann Miles, Margaret Cho รวมทั้ง Sandra Oh เรื่องราวติดตามหญิงสาวนักผจญภัยชื่อ Fei Fei ผู้ผลิตเรือจรวดเพื่อเจอกับนางฟ้าในตำนานบนพระจันทร์

Over the Moon ฉายหนแรกในเทศกาลภาพยนตร์มงต์แคลร์ในวันที่ 17 ต.ค. 2020 และก็ตามด้วย Netflix และก็โรงหนังบางที่ที่เข้าฉายในวันที่ 23 เดือนตุลาคม ภาพยนตร์หัวข้อนี้ทำรายได้ 860,000 ดอลลาร์ทั้งโลก ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงลูกโลกทองสาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นเยี่ยมยอด รวมทั้งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงสาขาภาพยนตร์แอนิเมชั่นดีเลิศจากงานประกาศผลรางวัลออสการ์ครั้งที่ 93 เป็นหนังเรื่องท้ายที่สุดนั่นเองเวลส์ปฏิบัติงานก่อนที่จะคุณจะเสียชีวิตรวมทั้งอุทิศให้กับความจำของคุณ หญิงสาวชื่อ เฟย เฟย กำลังถูกกล่าวขวัญถึงตำนานของนางฟ้าที่พระจันทร์ฉางเอ๋อที่ดื่มยา

เพื่อความเป็นอมตะทำให้คุณแปลงเป็นนางฟ้ารวมทั้งขึ้นสู่บัลลังก์ Over the Moon (2020)

สร้างฝันสู่พระจันทร์ ดวงจันทร์ไม่มีคนรัก Houyi หนังจำพวก เสี่ยงภัยเสี่ยงภัย รวมทั้งคอยเขาอยู่ตรงนั้น เพื่อตระเตรียมสำหรับเทศกาลไหว้พระจันทร์รายปี เฟยเฟยและก็ครอบครัวของคุณจะทำของหวานไหว้พระจันทร์ให้กับหมู่บ้าน อย่างไรก็ดี แม่ของ Fei Fei ล้มป่วย และก็มอบกระต่ายขาวชื่อ Bungee ให้บุตรสาวของคุณก่อนที่จะจากไป

เฟยเฟยซึ่งยังคงเชื่อในตัวฉางเอ๋อสี่ปีถัดมา รู้สึกเศร้าเมื่อทราบว่าบิดาของคุณหมั้นหมายกับนางสาวควร และก็เคยชิน ลูกชายของคุณอารมณ์เสีย ครอบครัวของเฟยเฟยร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์และก็คุณก็รำลึกถึงแม่ของคุณ ด้วยแรงดลใจจากนกกระเรียนรวมทั้งตำนานของฉางเอ๋อ คุณก็เลยตกลงใจสร้างจรวดไปยังพระจันทร์เพื่อพิสูจน์ว่าฉางเอ๋อมีจริง

คุณดีไซน์จรวดที่มีลักษณะเหมือนโคมกระดาษจีนเป็นรูปกระต่ายที่ใช้พลุเพื่อเพิ่มความเร็ว จรวดของคุณแทบจะประสบผลสำเร็จจนตราบเท่าคุณทราบว่าคุ้นชินแอบอยู่บนจรวดของคุณ และก็พวกมันก็เริ่มตกลงสู่ผืนโลก ขณะเดียวกันนั้น จรวดก็โดนจับด้วยลำแสงพลังงานลึกลับแล้วก็ถูกนำไปยังพระจันทร์ พวกเขาพังทลายลงภายหลังถูกดูหนัง Over the Moon (2020) สร้างฝันสู่เดือน โดยมีหมาฟูมีปีกที่เป็นมิตร 2 ตัวรอรุมเร้า หลังจากนั้นก็เลยช่วยเหลือพวกเขาและก็พาพวกเขาไปที่ลูท้องนาเรียดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา

พวกเขาได้ทราบจะกับ Chang’e และก็นักเต้นสำรองของคุณ Lunettes ฉางเอ๋อบอกเฟยเฟยว่าคุณควรส่งของขวัญให้ฉางเอ๋อเพื่อนำโฮวอี้กลับมา เฟยเฟยถ่ายภาพกับฉางเอ๋อเพื่อพิสูจน์ว่าคุณมีจริง แต่ว่าฉางเอ๋อถ่ายภาพจากเฟยเฟยแล้วก็เรียกร้องของขวัญเฟย เฟยไม่เคยทราบว่าคุณกำลังเอ๋ยถึงอะไร

รวมทั้งฉางเอ๋อผู้อารมณ์เสียประกาศการแข่งขันชิงชัยเพื่อค้นหาของขวัญของคุณก่อนที่จะฝุ่นผงพระจันทร์หยดในที่สุดจะตกลงมา เฟยเฟยอารมณ์เสียกับคุ้นชินแล้วก็ทิ้งเขาไป นั่งรถยนต์ไปกับ Biker Chicks ไปยังจุดเกิดเหตุ Chin มองเห็น Lunettes เล็กน้อยพร้อมภาพถ่าย รวมทั้ง Chang’e โดนจับตัวไปซึ่งปรารถนาตำแหน่งของของขวัญ เปลี่ยนแปลง

ท้าทายให้คุ้นชินเล่นเกมปิงปองเพื่อรู้ตำแหน่งของของขวัญ แม้กระนั้นคุ้นชินชนะ รวมทั้งทำให้ฉางเอ๋อไม่ชอบใจไปอีก ฉางเอ๋อร้องไห้ใน b. spk168.net   ดูหนัง Over the Moon (2020) สร้างฝันสู่พระจันทร์ ห่อเหี่ยวว่าจะมิได้พบ Houyi อีกเลย ในขณะที่เคยชินถูกฉางเอ๋อขังอยู่ด้านในห้อง บันจี๋จัมก็ติดตามกระต่ายหชูเข้าไป

ในสถานที่ทำงานของเขาในเวลาเดียวกัน Fei Fei และก็ Biker Chicks มุ่งหน้าไปยังจุดตกของจรวดของคุณ ซึ่งทั้งคู่คนได้เจอกับ Lunarian ที่ถูกขับไล่ชื่อ Gobi คุณศึกษาค้นพบตุ๊กตา Chang’e ของคุณ ซึ่งคุณสงสัยว่าเป็นของขวัญ แต่ว่า Biker Chicks คว้าตุ๊กตาไปรวมทั้งทิ้ง Fei Fei รวมทั้ง Gobi ไว้ด้านหลัง

เฟยเฟยรวมทั้งโกบีมุ่งหน้าไปยังลูทุ่งนาเรียบนหลังคางคกยักษ์ ดูหนังออนไลน์ เนรมิตฝันสู่จันทรา ซึ่งโกบีเผยออกมาว่าชางเอ๋อขับไล่เขาเนื่องมาจากมีเพลงเกี่ยวกับการเดินหน้าถัดไป ดูหนัง Over the Moon (2020) สร้างฝันสู่จันทร์ เฟยเฟย และก็โกบี ตามทันไบเกอร์ชิคส์ แม้กระนั้นระหว่างทะเลาะกัน ตุ๊กตาก็ถูกทำลาย แม้กระนั้น เฟยเฟยศึกษาและทำการค้นพบในอย่างเดียว

ของหวานไหว้พระจันทร์ของคุณมีวงกลมหชูเปิดที่หักกึ่งหนึ่งตรงกับชิ้นที่ฉางเอ๋อเกี่ยวคอของคุณ รวมทั้งใส่ใจว่านั่นเป็นของขวัญจากฉางเอ๋อ พวกเขากลับไปที่วังของลูท้องนาเรีย ร่วมกับ Chin และก็ Bungee อีกรอบ รวมทั้งให้ของขวัญให้กับ Chang’e ผู้ผลิตวงกลมหชูเต็มวง แล้ว Chang’e แล้วก็ Houyi ก็กลับมาเจอกันอีกทีในช่วงสั้นๆแต่ว่า Houyi บอกให้ Chang’e เดินหน้าถัดไปก่อนจะหายไป ฉางเอ๋อไม่ยอมรับที่จะเห็นด้วยสิ่งนี้ แล้วก็ตกอยู่ในสภาพการณ์หมดหวัง ทำให้ลูท้องนาเรียตกอยู่ในความมืดดำมิด

เฟยเฟยเพียรพยายามติดต่อฉางเอ๋อ แม้กระนั้นเมื่อคุณไปสู่สถานการณ์ที่ความเศร้าโศกของฉางเอ๋อ คุณก็เศร้าสร้อยเนื่องจากว่ามองเห็นแม่ของคุณมองเห็น เมื่อใส่ใจว่าพวกเขาทั้งคู่จะต้องก้าวถัดไปจากเรื่องโศกเศร้า Chang’e และก็ Fei Fei ก็เลยช่วยเหลือซึ่งกันและกันให้ค้นหาความรักที่อยู่รอบข้างพวกเขา สิ่งนี้ทำให้ทั้งคู่เห็นด้วยการตายของคนที่พวกเขารัก แล้วก็คืนแสงไฟให้กับลูที่นาเรียChang’e ขอบพระคุณ Fei Fei และก็อนุญาตให้คุณแล้วก็ Chin กลับไปอยู่บ้านได้

เว้นเสียแต่บันจักจี้จัมที่อยู่บนพระจันทร์กับ Jade Rabbit แล้วก็ช่วยปลดการขับไล่ของ Gobi เฟย เฟย และก็ เคยชิน ลาก่อนชาวเดือนแล้วกลับไปอยู่ที่บ้าน ดูหนัง Over the Moon (2020) สร้างฝันสู่จันทร์ โดยที่ เฟย เฟย เห็นด้วยการสมรสของบิดาและก็นางควร รวมทั้งมีเคยชินเป็นน้องชายของคุณ โดยประมาณหนึ่งปีถัดมา เฟย เฟยดำรงชีวิตอย่างสุขสบายกับครอบครัวใหม่ของคุณ และก็ยังคงแหงนดูดวงชะตาจันทร์ถัดไป โดยมองนกกระเรียนบินขึ้นไปพบพระจันทร์ในช่วงเวลาค่ำคืน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *