ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง

ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear เต็มเรื่อง (2023) หมีบ้า ทำขึ้นมามาจากสถานะการณ์จริงในปี 1985 เมื่อเรือบินของนักค้าสิ่งเสพติดกำเนิดตกลงกึ่งกลางป่า แล้วหมีดำตัวหนึ่งดันรับประทานโคเคนบนเรือบินเข้าไปอีกทั้งถุง เจอกับเรื่องราวดาร์กคอเมดี้ที่ประกอบไปด้วยทั้งยังตำรวจ, ผู้ร้ายม, นักท้องท่องเที่ยว และก็เด็กๆมาบรรจบกันที่ป่าแห่งหนึ่งในเมืองหน้าจอร์เจียที่นักล่าหนัก 500 ปอนด์ออกก่อกวน

เรื่องย่อ Cocaine Bear ผลิตจากข้อเท็จจริง เมื่อนักลักลอบขนยาเสพติดที่บรรทุกโคเคนไปเต็มเครื่องบิน แม้กระนั้นปรากฏว่าพบเหตุตกลงกลางเขาในพื้นป่า หายนะกำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อเจ้าหมีดำป่ายักษ์ น้ำหนักกว่า 500 ปอนด์ ได้บังเอิญไปศึกษาและทำการค้นพบโคเคนจำนวนมากมายก่ายกองและมันเริ่มเสพติดมันอย่างไม่เคยรู้ประสีประสา ก่อนมันจะสร้างสถานการณ์คลั่งทั้งป่า

 


ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง

และก็นี่ก็เป็นเยี่ยมในหนังหมีๆที่เราจะได้แลเห็นลงโปรแกรมฉายชนกันทั้งสองหมีในตอนสุดสัปดาห์นี้ “Cocaine Bear หมีคลั่ง” หนังตื่นเต้นภัยร้ายจากสัตว์ป่าที่ควบคุมสติไม่ได้เพราะเหตุว่าฤทธิ์ยาเสพติด เปลี่ยนแปลงมาเป็นหนังหวาดเสียวผสมขำ ที่จะพาผู้ชมทุกคนออกไปพบที่ซ่อนจากหมีเมาตัวร้ายตัวนี้ให้ดีๆเพราะว่ามันพร้อมที่จะขย่ำทุกคนที่ขวางกั้นมันไปพบ…แป้ง Cocaine Bear สร้างขึ้นจากความเป็นจริง เมื่อนักลักลอบขนยาเสพติดที่บรรทุกโคเคนไปเต็มเครื่องบิน แต่ปรากฏว่าพบเหตุตกลงกลางเขาในพื้นป่า หายนะกำลังจะเริ่มขึ้น

เมื่อเจ้าหมีดำป่ายักษ์ น้ำหนักกว่า 500 ปอนด์ ได้บังเอิญไปศึกษาค้นพบโคเคนจำนวนมากมายก่ายกองแล้วก็มันเริ่มเสพติดมันอย่างไม่รู้ประสีประสา ก่อนมันจะสร้างสถานการณ์บ้าอีกทั้งป่า! เราได้แลเห็นคุณควบคุมหนังเพลงสุดปัง เราเคยมองดูคุณดูแลหนังแอคชั่นพลังหญิงฉบับรีเมคในตำนาน รวมทั้งปัจจุบันนี้เราก็มาพิสูจน์ฝีมือของคุณในฐานะผู้กำกับหนังตื่นเต้นกันดูบ้าง

เนื่องจากว่าคุณเป็นศิลปินสาวมากมายก่ายกองความรู้ความเข้าใจ “เอลิซาเบธ แบงค์ส” ที่มานั่งเก้าอี้ดูแลงานสร้างหนังอีกทั้งเรื่องนี้เอง กับการจับเอาตำนานสุดแปลกในห้วงชีวิตของสัตว์ป่ามาเปิดเผยขึ้นบนจอต้องเห็นด้วยว่าความสามารถของ อลิซาเบธ แบงค์ส จัดว่ายังคงใช้ได้ดี คุณรู้จักจังหวะและสิ่งที่ผู้ชมต้องการจะเห็น แล้วก็การถ่ายทอดผ่านมุมมองของคุณก็ถือว่าน่าพอใจ ใส่ฉากสยองขวัญเข้ามาเป็นความบันเทิงได้พอเหมาะ หยอดมุกเพียงพอขำและจากนั้นก็เป็นสีสันก้าวหน้าตลอดทั้งเรื่อง เพียงแต่ว่าภาพรวมของหนัง Cocaine Bear แปลงเป็นได้แค่เพียงหนังระทึกเกรดรองๆเท่านั้น

บทหนัง Cocaine Bear (2023) ของ “จิมมี่ วาร์เดน” (จาก The Babysitter ทั้งยัง 2 ภาค) ยังคงสไตล์รวมถึงลูกเล่นแนวถนัดของเขา แม้กระนั้นไดอะล็อกและก็ลีลาท่าทางที่เอามาจัดวางเอาไว้เป็นสตอล้นในหนังหัวข้อนี้ค่อนข้างจะนุ่ม หนังหาสิ่งอื่นใดไม่ได้เลยเว้นแต่ว่าสร้างเอามันเพียงเท่านั้น ไม่ต้องสอบถามหาเหตุและผลอะไรก็ตามไม่ต้องมองหาความไหลลื่นในการเล่าทั้งหมดทั้งสิ้น

ด้วยเหตุว่าหนังเรื่องนี้เกือบไม่มีให้สักเท่าไหร่เอาตรงๆสิ่งที่ทุกคนเห็นอยู่ในคลิปตัวอย่างหนังเรื่องนี้ ก็อาจจะเป็นสิ่งที่เห็นแทบทั้งนั้นของหัวข้อนี้แล้ว องค์ประกอบเดียวที่ทำออกมาได้เยี่ยมสุดๆก็จำเป็นต้องยกความดีความชอบให้กับ น้องหมีโคเคน ที่มีการดีไซน์ออกมาได้ค่อนจะละเอียดใช้ได้ แม้ว่าจะมีบางจุดที่แนวทางยังไม่แนบเนียนที่สุด ถึงแม้ก็ยังไม่ใช่จุดที่บั่นทอนอารมณ์ผู้ชมอะไร

ถึง น้องหมีโคเคน ควรจะเป็นตัวนำของประเด็นนี้  ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง  แม้กระนั้นโชคร้ายที่ในพาร์ทการแสดงของมนุษย์ในหนังเรื่องนี้เป็นส่วนที่ทำทุกๆอย่างพังทลายลงไป ด้วยเหตุว่าด้วยการมัดเรื่องราวที่ว่าง่ายดายแล้ว การลำดับเล่ายังแทบจะขาดเสน่ห์และแรงดึงดูดใดๆก็ตามด้วย ส่งผลทำให้การส่งบทต่อไปถึงการแสดงของศิลปินทุกคนในหนังเรื่องนี้ เข้าขั้นแทบเฮงซวยอย่างยิ่งจริงๆไม่ใช่ว่าการแสดงของ

“เคอล้น รัสเซลล์”, “อัลเดน เออเร็นริช” หรือผลงานทิ้งทายในชีวิตของ “เรย์ เลออตต้า” พวกเขาจะเล่นไม่ดีอะไร พวกเขาเป็นศิลปินมืออาชีพที่เพียรพยายามอย่างยิ่งที่สามารถจะช่วยพยุงหนังเรื่องนี้ในพาร์ทการแสดง ก็แค่บทหนังที่จูนไม่ติดนั่นแหละ เป็นจุดที่เหนี่ยวรั้งการแสดงของพวกเขาเอาไว้อีกทั้งเรื่อง ทำให้การดูหนัง Cocaine Bear เป็นประสบการณ์ที่เหมือนหายใจไม่ออกบางส่วน กระอักกระอ่วนในบางเวลา เพราะว่าหนังแทบไม่มีชิ้นดีอะไร

ผลสรุป หมีบ้า ระหว่างที่ความตลกของหนังประเด็นนี้ ก็เกือบจะไม่ได้มาช่วยแบ่งเบาภาระอะไรเท่าไร เป็นมุกที่คนอเมริกันน่าจะเก็ทมากกว่าชาวต่างชาติ จังหวะถ้อยคำที่พยายามใส่เข้ามาให้เพลิดเพลินเจริญใจนั้น ทำเป็นแค่เพียงหัวเราะหึหึเพียงแค่นั้น ค่อนจะแปลงเป็นความน่าผิดหวังถึงแม้ว่าไม่ได้คาดหวังอะไรไปสักหน่อย เพราะว่าหนังไม่มีฐานรากที่แข็งแรง ซ้ำเมื่อสัมผัสผิวเผิน


ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า

ในรอบปีที่ล่วงเลยไปจัดว่าหนังประเทศเกาหลีทางสตรีมไม่งไปได้สุดอยู่หลายเรื่อง และก็เปลี่ยนเป็นคอนเทนท์ที่ทั่วทั้งโลกจำต้องจับตาอยู่เป็นประจำๆรวมทั้งมาถึงคิวปัจจุบันของหนังแอคชันเดือดแค้นพลังหญิง อย่าง “Ballerina ร่ายระบำฆ่า” ที่ได้กลิ่นอายความดิบหยาบคายโชยออกมาตั้งแต่บนใบปิดเลย นี่บางครั้งก็อาจจะเป็นหนังบู๊ระห่ำ ที่บางทีอาจจะมาสร้างเป็นบรรทัดฐานใหม่ให้กับสายหนังแอคชันประเทศเกาหลีอีกหัวข้อก็เป็นได้

Ballerina ร่ายระบำฆ่า ว่าเรื่องราวของ อ๊กจู ที่เคยดำเนินการเป็นบอดี้การ์ดหญิงมาก่อน มีความชำนาญเลิศล้ำในศิลป์การต่อสู้ ฟับดาบ ยิงปืน หรือขับรถหวาดเสียว คุณเป็นเพื่อนซี้กับ ไม่นฮี สาวนักบัลเลต์ที่เริ่มจะมีอนาคตที่ไกล จนถึงไม่นฮีได้ขอให้อ๊กจูช่วยบางสิ่งบางอย่าง มันก็คือการแก้เผ็ดเอาคืน โปรชเว โน่นก็เลยเป็นจุดเริ่มแรกที่คุณยอมเสี่ยงอันตรายเพื่อล้างแค้นให้เพื่อนฝูงอย่างไม่รีรอ

แล้วก็นี่เป็นผลงานปัจจุบันของผู้กำกับชายหนุ่มไฟแรง(รวมทั้งหล่อ) อย่าง อีชองฮยอน ที่เคยเดบิวต์จากหนังลึกลับรวมนักแสดงหญิงเรื่องที่แล้วใน The Call ที่นับว่าเขาเป็นนักสร้างภาพยนตร์แบบใหม่ที่กำลังเป็นที่เรียกร้องตัวของสตูดิโอต่างๆในยุคนี้ แล้วก็ Ballerina ก็เป็นงานที่ท้าของเขาอีกรอบ ด้วยรายละเอียดที่เข้มข้นและก็พลุ่งพล่านลำพองใจตรงตามคอนเซ็ปต์

แน่ๆว่ามันน่าจะเลี่ยงมิได้หรอก ที่จะนำไปถูกเปรียบเทียบกับหนังแนวๆนี้ฝั่งฮอลลิวูด อย่าง John Wick หรือ Atomic Blonde อะไรเทือกนั้น แล้วยิ่ง Ballerina ก็ยังมีชื่อเดียวกันกับหนังภาคแยกของจอห์น วิค อย่าง Ballerina ที่จะออกฉายปี 2024 มั่นใจว่าหนังทั้งคู่เรื่องคงจะถูกทับทับกันในอนาคตอันใกล้นี้แน่นอนคอนเซ็ปต์และก็เค้าโครงเรื่องของ Ballerina ก็มิได้มีอะไรที่สลับซับซ้อนแล้วก็แปลกใหม่ ก็เป็นหนังแอคชั่นเอาคืนแบบเดิมๆแต่ว่ากิมไม่กของหนังอยู่ตรงที่การออกแบบท่วงทีท่าทางบู๊ต่างหาก คุณเกือบจะไม่ต้องไปพอใจรายละเอียดอะไรมากมายในหนังประเด็นนี้ มองเอาสนุกกับฉากต่อสู้ ตาต่อตา ฟันต่อฟัน ของนักแสดงหลักกันเลยดีกว่า

Ballerina ก็ตามคอนเซ็ปต์..ไม่ค่อยพูดต่อยหนัก เน้นย้ำออกจังหวะงานบู๊ยอดเยี่ยมก็พอเพียง แล้วหนังประเด็นนี้ก็มีงานวางแบบและก็ส่วนประกอบต่างๆที่ออกจะมีเทสต์ที่ดี แม้ว่าจะบ่อยๆกับหนังฮอลลิวูดไปบ้าง แต่งานสร้างอีกทั้งการจัดแสงสว่าง ย้อมภาพ รวมทั้งวางแบบฉากต่างๆทำออกมาได้น่าพึงพอใจ รวมทั้งจัดจ้าด้วยลูกเล่นของสี ที่ช่วยบิวท์อารมณ์และก็โทนของหนังเจริญ

รีวิวหนัง “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์

แล้วก็นี่ก็คืออีกหนึ่งตำนานสยองขวัญของฮอลลิวูด ที่ยังคงมีความพากเพียรที่ปัดฝุ่นและก็จับขึ้นมาจากกล่องเก่าๆมาหารับประทานใหม่อยู่เรื่อยกลับมาในคราวนี้กับ “The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส” ที่ยังมากับเส้นเรื่องของผีอยู่ร่างมนุษย์ ที่ยังคงอิงหลักสำคัญความเลื่อมใสและก็แรงเลื่อมใสในศาสนาอีกเหมือนปกติ เพียงแต่ว่ามันจะยังเวิร์กอยู่กับโลกในตอนสมัยปี 2020s หรือไม่?

The Exorcist: Believer หมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์: ผู้เลื่อมใส เล่าการของ แอนเจลา กับ แคคุณลีน เด็กสาววัย 12 ที่ล่องหนไปในป่าข้างหลังสถานศึกษา ก่อนที่จะเผยตัวกลับมาอีกทีในอีก 3 วันให้ข้างหลัง แม้กระนั้นพวกเขากลับปราศจากความทรงจำอะไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับตอนที่ล่องหนไป ก่อนที่จะเริ่มมีความประพฤติแปลกๆที่แสดงออกมาต่อครอบครัว ทำให้พวกเขามั่นใจว่าพวกคุณถูกอสุรกายอยู่ จนกระทั่งจำเป็นต้องพึงจะพาผู้ที่มีความเชี่ยวชาญสำหรับเพื่อการเฉดหัวไล่ขจัดในตำนาน

สำหรับในภาคนี้ได้ผู้กำกับสายสยดสยองที่สมัย อย่าง “เดวิด กอร์ดอน กรีน” ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง  มารับหน้าที่ดูแลงานสร้าง กับร่วมเขียนบทหนังด้วย เขาพึ่งบรรลุผลสำเร็จปังสุดๆจากหนังชุด Halloween สามภาคปัจจุบัน และก็นี่ถือว่าเป็นการตั้งความหวังใหม่ของแฟรนไชส์นี้ที่ต้องการจะปลุกปั้นสร้างออกมาให้ปังอีกประเด็น เพียงโชคร้าย ที่การกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีเอ็กซอร์ซิสต์ บางทีก็อาจจะยังไม่ถึงขนาด..ดุเด็ดเผ็ดมันเท่าใด

เปลี่ยนไปเป็นว่า The Exorcist: Believer ออกจะเพลย์เซฟในตนเองไปสักนิด จะหลอนก็หลอนไม่สุด จะโหดเหี้ยมก็โหดเหี้ยมแบบไม่ถึง จะดรามาก็ค่อนข้างจะจืดจาง ทำให้ส่วนประกอบหลายๆอย่าง โดยยิ่งไปกว่านั้นการดำเนินตามเส้นเรื่องของหนังในภาคนี้ออกจะน้อยลง ไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ เป็นหนังสยองขวัญที่สัมผัสไม่ถึงต่อมอารมณ์ใดๆก็ตามได้อย่างน่าผิดหวัง

บทหนัง The Exorcist: Believer ค่อนข้างจะรสมือเบาไปหน่อย ท่ามกลางกระแสหนังสยองขวัญยุคนี้ที่ขันแข็งยังอย่างครึกโครม ใครๆก็จำต้องแงะเอาลักษณะเด่นจุดแข็งของตนออกมาโชว์ แม้กระนั้นปรากฏว่าการกลับมาคราวนี้ของหมอปราบผีออกจะไม่มีเสน่ห์ ถึงจะมีแรงดึงดูด กลับไม่สามารถที่จะสร้างความเกี่ยวข้องให้ผู้ชมรู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับโครงเรื่อง บทหนังค่อนข้างจะเต็มไปด้วยจุดแหว่งในหลายๆจุด รวมทั้งขาดความประทับใจไป

 


ดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง

รีวิวหนัง “Spy Kids: Armageddon พยัคฆินทร์จิ๋วไฮเทค:

กลับมาอีกทีกับหนังแอคชันเผชิญภัยวัยเด็กในตำนาน กับการรีบูตครั้งใหม่ที่เป็นการยกเครื่องในรอบกว่า 10 ปี แม้กระนั้นยังคงได้โอกาสมผู้ผลิตชุดเดิมมาดูแล้วใน “Spy Kids: Armageddon พยัคเฆนทร์จิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลก” ช่วงที่แปรไป กับเทคโนโลยีการผลิตหนังที่ปรับปรุงขึ้นไปมากมาย จำต้องมาดูกันว่าหนังสายตัวจิ๋วสุดไฮเทคในเวอร์ชั่นนี้จะทำออกมาได้น่าตื่นเต้นสักขนาดไหน

Spy Kids: Armageddon เสือจิ๋วไฮเทค: วันสิ้นโลกดูหนัง ออนไลน์ Cocaine Bear (2023) หมีคลั่ง เต็มเรื่อง   กล่าวถึงเรื่องราวของอุบัติการณ์จากนักปรับปรุงเกมแปลงเป็นตัวการที่ทำให้เชื้อไวรัสคอมพิวเตอร์น่าเคารพกำเนิดแพร่ระบาดไปทั่ว ทำให้เด็กๆที่เป็นลูกของข้าราชการสายจำเป็นต้องร่วมมือกัน เพื่อหาทางปกป้องรักษาบิดามารดาของพวกเขาแล้วก็ช่วยเหลือกันรักษาโลกใบนี้เอาไว้

“โรเบิร์ต รอดริเกรซ” คนที่ปลุกปั้นแล้วก็สร้างแฟรนไชส์หนังชุดนี้มาตั้งแต่ต้น ตลอดทั้ง 4 ภาคก่อนหน้าที่ผ่านมา  b. spk168.net  กลับมาในหนังเรื่องที่ 5 ที่เป็นการรีบูต เขาก็ยังคงส่งเสริมแล้วก็กลับมารับหน้าที่เดิมอีกรอบ ดูอย่างกับว่าตลอด 20 ปีที่ล่วงเลยไป เขายังคงสนุกสนานกับการผลิตสรรค์และก็ละเลงการผลิตพยัคเฆนทร์จิ๋วไฮเทค และก็คราวนี้ก็สิ่งเดียวกัน เขายังคงเอ็นหน้าจอยกับการปลดปล่อยแนวความคิดของตนเองลงในหนังแอคชันเด็กๆประเด็นนี้

แน่ๆว่า Spy Kids: Armageddon ยังคงนำเอาสูตรสำเร็จแบบเก่าๆมาให้เชยชมอีกที มันให้ความรู้ความเข้าใจสึกราวกับได้ย้อนกลับไปมอง Spy Kids ภาคแรกๆยุคที่ยังเป็นเด็กอีกรอบ เพียงแค่แนวทางงานสร้างแล้วก็เทคโนโลยีสร้างภาพยนตร์ได้รับการพัฒนาตามช่วงขึ้นไปมากมาย ทำให้อะไรๆก็มองเหมือนจริงเพิ่มมากขึ้น ถึงมันจะยังคงเอกลักษณ์ลูกเล่นเลียนแบบๆของหนังชุดนี้เอาไว้

รวมทั้ง โรเบิร์ต รอดริเกรซ ก็ยังคงรับหน้าที่ร่วมเขียนบทหนังหัวข้อนี้อีกรอบ ทำให้เขายังพรูไอเดียใส่เข้ามาได้เพลิดเพลินๆมันก็ยังคงเป็นแอคชันสายที่เด็กมองได้คนแก่ดูดีตามสไตล์ แม้ว่าจะมีฉากต่อสู้ใช้กำลังปนเปเยอะไปหมด แต่ว่ามันก็ตัดทอนด้วยการให้รายละเอียดแบบใสๆแบบหนังครอบครัวเอาไว้ ถึงบทหนังจะเชยมากมายๆก็ตาม แม้กระนั้นก็ถือได้ว่าเป็นพล็อตที่พอเหมาะพอเจาะกับผู้ชมอีกทั้งครอบครัวนั่นแหละ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *