หลังร้อยไหม ร้อยไหมด้วยแพทย์ ประสบการณ์สูง ปรโมชั่นร้อยไหม

หลังร้อยไหม เส้นไหมมิได้อยู่ใต้ผิวหน้าถาวรโดยปกติเส้นไหมจะแก่ราวๆ 8 – 24 เดือน ขึ้นกับจำพวกของเส้นไหมและก็การดูแลบริเวณใบหน้าของคนเจ็บ ถ้าผู้ป่วยไม่ทำตัวตามคำแนะนำของศัลยแพทย์ อาจก่อให้การร้อยไหมมองไม่เห็นผลสักเท่าไหร่ร้อยไหมแล้วบวมช้ำมากภาย จะกำเนิดอาการบวมช้ำรอบๆที่ร้อยไหม ซึ่งมีเหตุมาจากการฉีดยาชาและก็มีเลือดไหลใต้ผิวหนัง โดยธรรมดาอาการบวมจะดียิ่งขึ้นข้างใน 3 – 14 วัน ซึ่งในตอน 3 – 4 วันแรก จะกำเนิดอาการบวมแดง ดังนี้จะบวมมากมายหรือน้อยขึ้นกับเคล็ดลับ

และก็ความเก่งของหมอที่ร้อยด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจำต้องตั้งใจตั้งแต่การเลือกแบรนด์ของฟิลเลอร์ (Filler)  ดูหนังออนไลน์ 4k การเลือกหมอที่มีความชำนิชำนาญสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ เนื่องจากผิวรอบๆรอบดวงตานั้นเปราะบางมากมาย หากใช้ฟิลเลอร์ที่ไม่เหมาะสมก็อาจจะส่งผลให้ฉีดออกมาแล้วเป็นก้อนหรือดูแล้วไม่เป็นธรรมชาติได้ แล้วจะเลือกฉีดฟิลเลอร์ใต้ตายี่ห้อไหนดี ที่ฉีดแล้วจะเนียนกลืนไปกับผิว ไม่เป็นก้อน และก็ดูอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด มาดูกันเลยการดูแลตนเองข้างหลังการร้อยไหมนั้นมีความจำเป็นมากพอกับการเตรียมพร้อมก่อนจะมีการร้อยไหมเลยนะ โดยแพทย์ขอย้ำสำคัญๆทั้งปวง 3 เรื่องที่ควรปฏิบัติ เพื่อคำตอบที่อีกทั้งงาม แล้วก็ ไม่มีอันตราย มั่นใจว่าผู้ป่วยสามารถปฏิบัติตามได้อย่างไม่ต้องสงสัยจ้ะ

หลังร้อยไหม สิ่งที่จำเป็นต้องระมัดระวังเพื่อลดอาการระบมข้างหลังทำ

ข้าง อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีอาการบวมแดง เขียวบอบช้ำ หรือคันได้ในจุดที่ทำเป็นธรรมดา ให้หลบหลีกการแตะต้อง การเกา ผู้กระทำดนวดในจุดนั้นๆอาการต่างๆจะเบาๆดียิ่งขึ้นด้านใน 2-3 วัน แม้กระนั้นถ้าภายหลัง 3 วัน อาการดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นยังเป็นมากขึ้น ให้ติดต่อกลับมาที่สถานพยาบาลเพื่อรับยารับประทานเพิ่มนะครับ

การประคบเย็นอย่างไม่ถูกแนวทางบางทีอาจทำไหมที่ร้อยไว้มีการเขยื้อนและไม่เกาะผิวได้ หรือบวมช้ำมากยิ่งขึ้น ควรจะประคบเย็นตามคำเสนอแนะของหมอบางกรณีเพียงแค่นั้น การใช้สายสำหรับรัดหน้าข้าง ควรจะใช้ตามคำแนะนำของหมอในเรื่องที่มีเลือดไหลมากมายเพียงแค่นั้น ซึ่งในเคสส่มากมายแพทย์จะไม่ชี้แนะให้ใช้เนื่องมาจากอาจก่อให้ไหมเขยื้อนและไม่เกาะผิว

 

 

หลังร้อยไหม

 

ร้อยไหมแตกต่างจากผ่าตัดดึงหน้าเช่นไร

การร้อยไหม และก็การผ่าตัดดึงหน้า มีจุดหมายที่อยากปรับปรุงความหย่อนยานคล้อยของบริเวณใบหน้าเช่นกัน หลังร้อยไหม  แต่ว่ามีความแตกต่างกันสำหรับเพื่อการเลือกช่วงอายุแล้วก็ปัญหาบนบริเวณใบหน้าที่สมควร วิธีการทำ ช่วงเวลาสำหรับการพักฟื้นในส่วนของผลสรุปที่ได้ จำเป็นต้องบอกเลยว่าได้เรื่องชูกระชับแบบเดียวกัน แม้กระนั้นอันอื่นไม่มีอะไรแบบเดียวกันเลยจ๊า โดยการผ่าตัดดึงหน้าและก็การร้อยไหมมีความต่างกัน ดังต่อไปนี้จ้ะงดเว้นกินวิตามินหรืออาหารเสริม Collagen, Vitamin E, Fish oil, ใบแปะก๊วย, โสม, สมุนไพรที่มีฤทธิ์ร้อน

รวมถึงยาใช้ภายนอกนกลุ่ม NSAIDs อาทิเช่น aspirin, ibuprofen ราวๆ 7 วันจ้ะ ที่พวกเราควรจะงดเว้นกินวิตามินก่อนร้อยไหมเพราะเหตุว่าจะไปกระตุ้นลักษณะการทำงานของระบบไหลเวียนเลือดเวลาร้อยไหมจะก่อให้เลือดออกมากมายกำเนิดอาการเขียวบวมช้ำได้มากกว่าธรรมดาแจ้งหมอให้รู้ก่อนถ้าหากมียาที่ทานประจำอาทิเช่นยาสลายลิ่มเลือดเนื่องจากว่ามีผลต่อระบบไหลเวียนเลือดนำมาซึ่งการก่อให้เกิดเลือดไหลออกไม่หยุดแจ้งเรื่องราวแพ้ยา ตัวอย่างเช่น แพ้ยาชาแบบฉีด แพ้ยาชาแบบทาเพื่อเป็นการปกป้องและก็จัดการสำหรับหมอแล้วก็ผู้ช่วยหมอลักษณะของการแพ้ยาต่างๆแจ้งหมอให้รู้ก่อนทุกคราวนะคะ

ทางสถานพยาบาลจะมีการจ่ายยาพารา ลดบวมให้ ในระหว่างนี้ห้ามแกะ เกา หรือกดนวดรอบๆสำนักงานร้อยไหม ไม่สมควรขยับบริเวณใบหน้ามาก ด้วยเหตุว่าอาจจะก่อให้ไหมเขยื้อนไม่ถูกตำแหน่ง หลบหลีกกิจกรรมที่เกี่ยวกับความร้อน รวมทั้งงดเว้นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ครับผมแม้ร้อยไหมกับหมอที่มีความเก่ง และก็ร้อยไหมด้วยวิธีที่ถูก รวมทั้งการเลือกใช้เข็ม จะสามารถลดการเสี่ยงสำหรับในการบวมช้ำลงได้มาก

ห้ามแต่งหน้าทาปาก 4 ชั่วโมง

ข้างหลังการร้อยไหม ไม่เสนอแนะให้แต่งหน้าทาปาก และก็เลี่ยงเครื่องแต่งตัว สัมผัสรอบๆผิวหน้า ตรงที่ร้อยไหม ด้วยเหตุว่าบางทีอาจมีการติดโรคได้ง่าย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วันแรกภาย  เพียงพอวันพรุ่งนี้ ก็สามารถแต่งหน้าทาปากได้ตามเดิมห้ามบริหารร่างกาย ภายหลังจากร้อยไหม ควรจะงดเว้นการบริหารร่างกายอย่างมาก เนื่องจากว่าการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างมาก ภาย ในขั้นแรกๆบางทีอาจมีผลต่อเยื่อที่ยังบอบช้ำอยู่ แล้วก็กำเนิดอาการบวมได้

มีการติดโรคปัญหานี้เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากขั้นตอนที่ไม่ฆ่าเชื้อโรคก่อน ซึ่งเจอน้อยมาก  หลังร้อยไหม จำนวนมากที่เจอเกิดขึ้นจากการใช้บริการสถานพยาบาลที่มิได้มาตรฐาน ค่าสำหรับบริการออกจะถูก ถ้าเกิดคุณเผลอใช้บริการจากสถานพยาบาลจำพวกนี้แล้วกำเนิดปัญหา เสนอแนะให้รีบไปพบหมอโดยเร่งด่วน ก่อนที่จะปัญหาจะแย่ลงกว่าเดิมเยื่ออักเสบเกิดขึ้นจากการร้อยไหมไม่ถูกชั้น ร้อยลึกหรือร้อยนานเกินความจำเป็น ทำให้เยื่อมีการอักเสบได้
บริเวณใบหน้าแตกต่างกันถึงแม้ว่าบริเวณใบหน้าเดิมของคนป่วยบางทีอาจจะแตกต่างกันอยู่แล้ว แม้กระนั้นถ้าเกิดศัลยแพทย์มิได้ให้ผู้ป่วยดูกระจกเพื่อพิจารณาบริเวณใบหน้าของตนเองขณะร้อยไหม ก็อาจส่งผลให้บริเวณใบหน้าแตกต่างกันได้

ฟิลเลอร์ (Filler)เป็นสารเติมเต็มกรุ๊ปไฮยาลูโรนิค แอซิด (Hyaluronic Acid)

ซึ่งเป็นสารที่มีความปลอดภัยสูงเพราะเหตุว่าใกล้เคียงกับสารที่มีตามธรรมชาติภายในร่างกายของคนเรา ก็เลยมีการเสี่ยงที่จะแพ้หรือเคืองได้น้อยมาก นิยมใช้เพื่อเติมเต็มชั้นผิว ช่วยลดลางเลือนริ้วรอย แล้วก็เติมเต็มร่องลึกต่างๆให้มองตื้นขึ้น สามารถใช้ฉีดเพื่อจัดการกับปัญหาส่วนต่างๆบนบริเวณใบหน้าได้โดยไม่ต้องศัลยกรรมหรือผ่าตัดให้เจ็บตัว

ความสะอาดข้าง เป็นเรื่องจำเป็นมากมายจ้ะ คนป่วยควรจะเว้นการแต่งหน้าทาปากไปก่อน เนื่องจาก พวกเราบางครั้งอาจจะไม่สามารถที่จะกำจัดเครื่องแต่งหน้าออกมาจากบริเวณใบหน้าได้ทั้งผอง ชี้แนะให้ใช้น้ำเกลือ ขัดถูชำระล้างใบหน้าอย่างเบามือ คร่าวๆ​ 1 วันแรกข้างหลังการร้อยไหมหากต้องการเสริมสวยจริงๆหรือ จำต้องเสริมสวยข้างหลังการร้อยไหม สามารถแต่งได้ข้างหลัง 1 – 2 วัน แม้กระนั้นระวังบริเวณรอบๆรูไหมจ้ะ ไม่ให้เครื่องแต่งหน้าลงไป เพื่อคุ้มครองป้องกันการรับเชื้อรอบๆแผล ช่วงเวลาราวๆ​ 1 อาทิตย์แรก ที่จำเป็นต้องรักษาความสะอาดอย่างดีเยี่ยมจ้ะ

ภายหลังยาชาที่ฉีดไว้สิ้นฤทธิ์ใน 3 ชั่วโมงข้างหลังทำ จะเริ่มปวดระบมมากยิ่งขึ้น ถ้าเกิดภายหลังจากรับประทานยาแก้ปวด paracetamol ที่สถานพยาบาลให้ไปทุกๆ4 ชั่วโมงแล้วยังปวดมากมายอยู่ก็สามารถรับประทานยาแก้ปวดในกรุ๊ปอื่นๆช่วยเสริมได้ตัวอย่างเช่น ibruprofen, arcoxia, diclofenac แม้กระนั้นถ้าเกิดไม่เคยรับประทานยาพวกนี้มาก่อนควรจะหารือหมอหรือเภสัชกรก่อนใช้ยานะครับผม

ข้อควรตรึกตรองข้าง แบบธรรมดา

  • ควรจะอยู่แต่ว่าในที่อากาศเย็น นอนในห้องเครื่องปรับอากาศที่อุณหภูมิ 18-23 °C
  • หลบหลีกความร้อนทุกจำพวก รวมทั้งงดเว้นกิจกรรมที่ทำให้หน้าแดงขั้นต่ำ 48 ชั่วโมง
  • หลีกเลี่ยงการบริหารร่างกายหนักๆผึ่งแดด การดื่มแอลกอฮอล์
  • ไม่สมควรขยับบริเวณใบหน้ามากโดยยิ่งไปกว่านั้นในตอน 3 ครั้งหน้าทำ ด้วยเหตุว่าจะก่อให้ไหมที่ร้อยไว้ มีการเขยื้อนไม่ถูกตำแหน่งได้

การร้อยไหมจะได้ผลลัพธ์สำหรับเพื่อการชูกระชับที่ดีในผู้ป่วยที่มีปัญหาความหย่อนยานคล้อยระดับน้อยถึงปานกลาง ส่วนคนเจ็บที่มีปัญหาความหย่อนยานคล้อยระดับมากมาย การผ่าตัดดึงหน้ายังคงเป็นวิธีที่เยี่ยมที่สุดอยู่การร้อยไหม สามารถทำเป็นโดยใช้ยาชาเฉพาะจุดที่อยากใส่ไหม (ยาใช้ภายนอกเฉพาะที่ และก็ยาชาฉีด) ไม่ต้องสูดดมยาสลบราวกับการผ่าตัดดึงหน้า และก็ใช้เวลาสำหรับการทำน้อยกว่าการผ่าตัดต้องใช้มีดกรีดชั้นผิวหนัง ก็เลยบางทีอาจกำเนิดรอยแผลที่เห็นกระจ่างได้ ส่วนการร้อยไหมจะใส่ไหมเข้าไปใต้ผิวหนังแล้วถอดเข็มออก จะมีแผลรูเข็มที่ขนาดเล็กมากมายและไม่กำเนิดรอยแผล

ข้อควรจะทราบ-ข้อแนะนำข้าง

ภายหลังจากการร้อยไหมไม่สมควรล้างหน้าล้างตาแรงๆหรือนวดหน้า เพราะเหตุว่าอาจจะก่อ หลังร้อยไหม  ให้เส้นไหมเขยื้อนได้ห้ามอ้าปากกว้าง ภายหลังร้อยไหม ไม่สมควรอ้าปากกว้างเกินความจำเป็น เนื่องด้วยไหมที่ร้อยจะรั้งและก็ดึงผิวไว้ ทำให้การตึงใบหน้า ซึ่งอาการดังที่กล่าวถึงมาแล้วเป็นอาการธรรมดาที่เกิดขึ้นภายหลังการร้อยไหมห้ามทำเลที่ตั้งเซอร์ ภายหลังวิธีการทำร้อยไหม ไม่สมควรที่จะกระทำเลเซอร์หรือหัตถการใดๆก็ตามกับบริเวณใบหน้าราว 2 อาทิตย์ ควรจะพักหน้า 2 อาทิตย์ เนื่องจากว่าความร้อนจะทำการกระตุ้นให้ผิวมีการอักเสบได้ หรืออาจจะส่งผลให้ไหม มีการเคลื่อน หรือละลายเร็วกว่าธรรมดา

ห้ามนวดหน้า ข้างหลังการร้อยไหม ไม่สมควรนวดหน้าแรงๆในตำแหน่งที่ร้อยไหม ราวๆ 1 เดือน เพราะเหตุว่าอาจจะเป็นผลให้เส้นไหมเคลื่อนหรือเหยเกได้ รวมทั้งมีโอกาสเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อรอบๆรอยรูเข็มที่ยังปิดไม่สนิทได้ง่ายการกระทำตัวข้าง ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความไม่สบายใจรวมทั้งมีปริศนา อีกทั้งในเรื่องข้อควรปฏิบัติตามข้าง ข้อที่ไม่อนุญาตข้าง  ข้อควรระวังข้าง ยกตัวอย่างเช่น ข้าง  แต่งหน้าทาปากได้ไหม? ข้าง  บริหารร่างกายได้ไหม? ข้าง  ห้ามรับประทานอะไร?แม้กระทำตนตามคำแนะนำของหมออย่างเคร่งครัด นอกเหนือจากที่จะได้ผลลัพธ์เร็วแล้ว ยังสามารถคงจะคำตอบข้าง ให้อยู่ได้นานขอรับ

ห้ามดื่มแอลกอฮอล์

ภาย ควรจะงดเว้นเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมที่เป็นแอลกอฮอล์ สุรา เบียร์สด เพราะว่าแอลกอฮอล์ หลังร้อยไหม มีส่วนกระตุ้นให้ผิวอักเสบ ควรจะงดเว้นแลกเปลี่ยนอฮอร์ ราว 2 อาทิตย์ห้ามแกะเกา รอบๆแผลภาย  ควรจะหลบหลีกการแกะเกา รอบๆแผลที่ร้อยไหม เพราะเหตุว่าบางทีอาจกำเนิดกติดเชื้อโรคได้ง่าย โดยภาย หมอจะมีการปิดพลาสเตอร์ที่แผลให้ เพื่อคุ้มครองเชื้อโรค โดยสามารถแกะ พลาสเตอร์ออกได้ในพรุ่งนี้

เป็นไงบ้างขา สำหรับ 7 สิ่งที่ไม่อนุญาตสำหรับเพื่อการทำตัวภาย  ไม่ยากเลยใช่ไหมค่ะ มั่นใจว่าผู้หญิงทุกๆคนทำเป็นอย่างแน่แท้จ้ะ และก็สำหรับผู้หญิงที่ต้องการจะร้อยไหม ปรับรูปหน้าให้เกิดความสวยงามเรียวเล็ก สามารถเข้ามาขอคำแนะนำแพทย์ได้ก่อนนะคะ หารือฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายจ้ะ

ไหมที่ใช้ร้อยมีกี่แบบไหมแบ่งได้เป็นกรุ๊ปใหญ่ 2 กรุ๊ป ดังเช่นว่า ไหมไม่ละลาย แล้วก็ไหมละลาย ในขณะนี้ไหมไม่ละลายหรือไหมทองคำไม่ได้รับความนิยมแล้ว เพราะเหตุว่ามีปัญหาตามมามากยิ่งกว่าไหมละลาย ศัลยแพทย์ก็เลยใช้ไหมละลายสำหรับการรักษามากยิ่งกว่า เพราะว่านอกเหนือจากจะไม่เป็นอันตรายแล้วยังตามมาตรฐานอีกด้วย ไหมละลายแบ่งได้ 3 แบบ อาทิเช่น

ฟิลเลอร์ใต้ตาเหมาะสมกับคนใดบ้าง

  • ผู้ที่มีปัญหาริ้วรอยใต้ตา รอยเท้ากา รอยเหี่ยวย่นใต้ตา แล้วก็ริ้วรอยบริเวณดวงตา
  • ผู้ที่มีปัญหาขอบตาดำ มีรอยคล้ำใต้ตา
  • ผู้ที่มีปัญหาถุงใต้ตา ใต้ตาหย่อนยานคล้อย
  • ผู้ที่มีปัญหาเบ้าตาลึก ตาโหล ตาดำ จากการยุบตัวของกระดูกใต้ตา หรือจากลักษณะทางกรรมพันธุ์